NHL Betting – Lightning at Penguins ( เกม 2)

Tampa Bay Lightning (+162) at Pittsburgh Penguins (-180, 5 o/u)

Tampa Bay Lightning (9-2, 4-1 road) อาจต้องพิจารณาเปลี่ยน มาสคอตของพวกเขาจาก “ThunderBug” ถึง “InjuryBug” แต่ถึงแม้จะแพ้ผู้รักษาประตู Ben Bishop ในเกมที่ 1 ทีมก็สามารถออกจาก Pittsburgh ด้วยกำมือในซีรีส์ขณะที่พวกเขาพยายามขโมยชัยชนะครั้งที่สองจาก Penguins (8-5, 5-2 บ้าน) ในคืนนี้ที่ CONSOL Energy Center ( 20.00 น. ตะวันออก).

แทมปาเปิดซีรีส์ด้วยชัยชนะ 3-1 ในคืนวันศุกร์ พวกเขาไม่เพียงแต่สูญเสียอธิการในช่วงแรกเท่านั้น ไทเลอร์ จอห์นสันผู้ทำประตูสูงสุดก็ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าด้วย (แม้ว่าเขาจะกลับมาได้ในเกมก็ตาม) เมื่อแอนตัน สตรัลแมน (ขา) กองหลัง และศูนย์ สตีเวน สแตมคอส (เจ็บป่วย) ออกจากรายชื่อแล้ว สายฟ้าก็ไม่สามารถเสียศพไปได้อีกต่อไป

แต่พวกเขาได้ขโมยความได้เปรียบจากน้ำแข็งในบ้านไปแล้วและ คืนนี้ W อีกครั้งจะเป็นน้ำเกรวี่อยู่ด้านบน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอธิการไม่อยู่ในรายชื่อ ขณะนี้เขาอยู่ในรายการสงสัยว่ามีอาการบาดเจ็บที่ขา

“เขาอาการดีขึ้นทุกวันและเป็นกำลังใจ” Jon Cooper โค้ชของแทมปาเบย์บอกกับ Associated Press

ถ้าอธิการสามารถทำได้ ไม่ไปสำรอง Andrei Vasilevskiy จะถูกขอให้ก้าวขึ้น เขาอนุญาตหนึ่งประตูจาก 26 นัดหลังจากโล่งใจในวันศุกร์ นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ลงเป็นตัวจริงเพียง 34 เกมในอาชีพค้าแข้ง สถิติ 18-15 และค่าเฉลี่ย 2.60 ประตู

“ฉันคิดว่าเพื่อนๆ ในห้องนั้น ฉันรู้จักตัวเองดี เรามี เชื่อมั่นในตัวเขาอย่างเต็มที่” อธิการกล่าวกับ AP “เขาเป็นผู้รักษาประตูที่อายุน้อย เขามีอนาคต”

พิตต์สเบิร์กเล่นเกมที่เลอะเทอะ 1 พร้อมแจกของรางวัลเก้ารายการในตอนกลางคืน พวกเขาเอาชนะแทมปาไปได้ 15 แต้ม แต่ก็ไม่ได้นำเอาความหนักแน่นแบบสายฟ้าฟาดซึ่งทำได้มากกว่าการตีปากกาถึงเก้าครั้ง

หากพิตต์สเบิร์กต้องการที่จะชนะซีรีส์นี้ พวกเขาต้องการเกมที่ 2 เพื่อไปในทางของพวกเขา . พวกเขาแพ้สองเกมสุดท้ายที่บ้านกับ Lightning แต่ชนะเจ็ดเกมก่อนหน้าที่บ้านกับ Tampa Bay ก่อนหน้านั้น

ถึงแม้จะมีบิชอปที่แข็งแรง การเล่นทั้งสองเกมในพิตต์สเบิร์กก็เป็นงานที่ใหญ่โตสำหรับ สายฟ้า ด้วยสถานะที่สงสัยของเขา การได้รับชัยชนะอีกครั้งในคืนนี้ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้มาก

เลือก: Penguins (-180).

(เครดิตภาพ: Michael Miller (ผลงานของตัวเอง) [CC BY- SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*