NHL Betting – Lightning at Penguins ( เกม 1)

Ben_Bishop_-_Tampa_Bay_LightningTampa Bay Lightning (+165) at Pittsburgh Penguins (-170, 5 o/u)

โอ้ ดูพลังโจมตีทั้งหมดนั่นสิ! ฉันเดิมพันเมื่อ Tampa Bay Lightning (8-2, 3-1 road) และ Pittsburgh Penguins (8-3, 4-1 home) รอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเริ่มต้นขึ้นในคืนนี้ที่ CONSOL Energy Center (20:00 น. ตะวันออก) มันจะเป็นเรื่องราวที่ได้คะแนนสูงหลังจากเรื่องที่มีคะแนนสูง

แย่จังที่ฉันอาจจะแพ้เดิมพันนั้น ในขณะที่ Nikita Kucherov และ Phil Kessel กำลังได้รับความนิยมในเรื่องนี้ แต่ก็ไม่มีใครเล่นได้ดีไปกว่า netminder สองคนนี้ เบ็น บิชอปและแมตต์ เมอร์เรย์นำผู้ทำประตูที่เหลือทั้งหมดในอัตราประหยัด (.938 และ .935 ตามลำดับ) และพวกเขาจะเป็นจุดโฟกัสของซีรีส์เพลย์ออฟครั้งแรกของพิตต์สเบิร์กและแทมปาตั้งแต่ปี 2011

ย้อนกลับไปในตอนนั้น เป็น Dwayne Roloson stymieing นักแม่นปืนของ Pittsburgh ขณะที่ Tampa ขยับออกจาก Pittsburgh ในเจ็ดเกม นั่นไม่ใช่ความแตกต่างที่สำคัญเพียงอย่างเดียว: Sidney Crosby และ Evgeni Malkin ทั้งคู่ถูกกีดกันจากซีรีส์เรื่องนั้นด้วยอาการบาดเจ็บ อันที่จริงมีเพนกวินเพียงสี่ตัวที่เล่นในซีรีส์นั้นที่จะเข้าร่วมในเรื่องนี้

สำหรับแทมปา ตัวเลขยังต่ำกว่านี้อีก หาก Steven Stamkos ไม่กลับมาจากอาการบาดเจ็บ Victor Hedman จะเป็นผู้เล่น Lightning คนเดียวที่เหลืออยู่จากชัยชนะในปี 2011

แต่การเปลี่ยนแปลงในรายชื่อเหล่านี้เกือบจะดีขึ้นเท่านั้น สำหรับพิตต์สเบิร์ก การเพิ่มเติมใหม่ในฤดูกาลนี้ เช่น เคสเซล, นิค โบนิโน, คาร์ล ฮาเกลิน และเทรเวอร์ เดลีย์ เป็นตัวสร้างความแตกต่างอย่างมากในสองรอบแรก รวมเป็น 36 แต้มจาก 11 เกม

ความสำเร็จของแทมปามาถึงแล้ว จากการซึมซับความเยาว์วัย เยาวชนอย่าง Kucherov, Ordrej Palat และ Tyler Johnson นำทีมนี้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เมื่อปีที่แล้ว และพวกเขาก็ได้คะแนนจากจุดที่ค้างไว้ในครั้งนี้

แต่อย่าทำให้ทีมเหล่านี้ผิดหวัง เข้าหมวด “การให้คะแนนอย่างเข้มงวด” เพราะทั้งคู่มีบางอย่างกัด แทมปานำทีมเพลย์ออฟทุกทีมในนาทีที่จุดโทษ ทำให้ตัวเองล้มลงเป็นชาย 43 ครั้ง ต้องขอบคุณการยิงเด็กซนไปที่กระจกเป็นประจำ ทำให้ Pens พบว่าตัวเองขาดแคลนถึง 42 ครั้งในฤดูกาลนี้

ไม่จำเป็นต้องพูดว่า ทีมพิเศษจะเป็นการต่อสู้ที่สำคัญในซีรีส์นี้ แทมปาสังหารจุดโทษได้ 88 เปอร์เซ็นต์ในรอบตัดเชือก ขณะที่เพนกวินเย้ยหยัน 83 เปอร์เซ็นต์

ทั้งทีมรวมกันเล่น 10 เกมยิงเดียวในสองรอบแรก ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับเกมแน่นๆ และดราม่าสูงในไม่กี่วันข้างหน้า

เมื่อพูดถึงการเดิมพัน ฉันชอบโอกาสของแทมปาในซีรีย์โดยรวม สายฟ้าชนะสี่ในห้ารอบรองชนะเลิศชุดสุดท้ายซึ่งทีมอื่นได้เปรียบในบ้านน้ำแข็ง บวกกับความได้เปรียบด้านประสบการณ์ที่บิชอปมีเหนือเมอร์เรย์ในตาข่าย และโบลต์ก็สามารถดึงอารมณ์เสียออกได้อย่างง่ายดาย

สำหรับเกมคืนนี้ คุณต้องกลิ้งกับเพนกวิน ตั้งแต่ปี 2008 Pittsburgh อยู่ที่ 11-4 ในเกม 1 ที่บ้าน

Pick: Penguins (-170)

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky (Flickr: IMG_9865) [CC BY] -SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*