NHL Betting – Lightning at Islanders ( เกม 4)

Tampa Bay Lightning (-110) at New York Islanders (-110, 5 o/u)

เหลืออีก 38 วินาทีในเกมที่ 3 ชาวเกาะนิวยอร์ก (5-3- 1) พบว่าตัวเองพร้อมที่จะนำ 2-1 นำเหนือ Tampa Bay Lightning (6-2-0) แต่เป้าหมายในช่วงท้ายของ Nikita Kucherov ส่งเกมไปที่ OT โดยที่ Brian Boyle กลับมาได้สำเร็จ ชาวเกาะตอนนี้เผชิญกับพฤตินัย ต้องชนะในเกม 4 พรุ่งนี้ที่ Barclays Center ในบรู๊คลิน (19:00 น. ตะวันออก)

ไม่ทั้งคู่ ทีมเล่นแนวรับได้มากในเกมที่ 3 แทมปายอมจำนน 39 นัดบนตาข่าย ขณะที่ชาวเกาะยอมแพ้ 41 เกม มันไม่ใช่ "ฮ็อกกี้เถื่อน" แบบดั้งเดิมของคุณที่เข้มงวด

แต่ความเกลียดชังที่ก่อตัวขึ้น สมควรได้รับหลังฤดูกาลของ NHL อย่างแน่นอน NY D-man Thomas Hickey เคาะ Tampa ไปข้างหน้าสั้น ๆ จากเกมด้วยการโจมตีทำลายล้าง (และทางกฎหมาย) Boyle ตอบโต้ด้วยความรู้สึกมากมายที่ Hickey ยิงหัวใน OT ไม่นานก่อนที่เขาจะเติมผู้ชนะเกม บทละครดังกล่าวไม่ได้ถูกเรียกร้องบนน้ำแข็ง ทำให้โค้ชชาวเกาะ Jack Capuano โมโห

“มันเป็นการยิงตรงไปที่ศีรษะ” Capuano บอกกับ Associated Press “ฉันหมายถึงอาจจะโดนระงับการแข่งขัน นั่นคือสิ่งที่ฉันหมายถึง ทั้งเกมมันไม่ควรลงมาเพื่อสิ่งนั้น [ผู้ตัดสิน] ยืนอยู่ตรงนั้น ฉันดูมันหลายครั้งแล้ว นั่นคือประเภทของ Hit ที่เราพยายามจะกำจัดออกจากเกมของเรา”

ลีกเพิ่งประกาศว่า Boyle จะไม่ มีการได้ยิน สำหรับการตี ระบุว่าจะไม่มีการระงับใดๆ ตามมา

ทีมได้แบ่งการประชุมแบบตัวต่อตัวสิบครั้งล่าสุด เดิมพันที่ดีกว่าคืนนี้ดูเหมือนว่าจะจบลง หกในสิบครั้งล่าสุดผ่านไปแล้วขณะที่อีกสองคนผลัก เมื่อพิจารณาจากแนวรับทั้งแบบสวิส-วิเศษในเกมที่ 3 และศักยภาพของแนวรับทั้งสองที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบปี คาดว่าจะมีมากกว่า 5 ประตูอีกครั้ง

เลือก: เกิน (5)

(เครดิตภาพ: Robert Kowal (Flickr: John Tavares) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*