เดิมพัน NHL – LA Kings at Calgary เปลวไฟ

Los Angeles Kings (-130) at Calgary Flames (+118, 5 o/u)

คำถามมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Western Conference สามารถตอบได้คืนนี้เมื่อ Los Angeles Kings (39-26-15, 93 แต้ม) เดินทางไปทางเหนือเพื่อเผชิญหน้ากับ Calgary Flames (44-29-7, 95 pts) ที่ Scotiabank Saddledome (21:00 น. ทางตะวันออก)

The Kings are now สองแต้มหลัง Flames สำหรับท่าเทียบเรือเพลย์ออฟรอบสุดท้ายในแผนกแปซิฟิก และสามหลังของวินนิเพกสำหรับจุด Wild Card สุดท้ายใน Western Conference การสูญเสียในคืนนี้ - ไม่ว่าจะในระเบียบหรือ OT - จะทำให้ LA เป็นแชมป์ถ้วยสแตนลีย์คนแรกที่พลาดรอบตัดเชือกในรอบแปดปี (2006 Carolina Hurricanes)

The Kings ได้เฝ้าดูความหวังในรอบรองชนะเลิศของพวกเขาลดลงในช่วงปัจจุบัน การเดินทางบนถนน ทีมทิ้งสองคนแรกในการไปเที่ยวสามเกม (2-1 ในการดวลจุดโทษกับแวนคูเวอร์ และ 4-2 กับเอดมันตัน) ตั้งค่าสถานการณ์ที่ต้องชนะสำหรับเกมที่สามและเกมสุดท้าย

“เราแค่ต้องชนะเกมถัดไป และไปจากที่นั่น” แมเรียน กาโบริก กองหน้าของคิงส์กล่าว “ชัดเจนว่าเราผิดหวังในตำแหน่งนี้ แต่เราต้องไปที่คัลการีและชนะ นั่นคือทั้งหมดที่มีให้”

คาลการีชนะสี่จากห้าเกมล่าสุด ต่างจาก Kings พวกเขาดูแลธุรกิจกับ Edmonton Oilers ซึ่งเป็นผู้ให้อาหารด้านล่างของ Western Conference ในวันเสาร์ (4-0) และตามมาด้วยชัยชนะ (3-2) เหนือ Coyotes ในวันอังคาร

Many pundits have been predicting an L.A. resurgence late in the year – just like the one that vaulted them into a playoff position late last season – and Flames coach Bob Hartley knows his squad will have its hands full.

“We all know what’s at stake,” said Hartley. “There’s a great team coming in, Stanley Cup champs in our building. … We’re going to go out there; we’re going to play our own game and we’re on a mission. We know what we need to do.”

ตามกระแส เปลวไฟ จะอยู่ที่ 22-13-5 ในปีนี้ ในขณะที่ราชาอยู่เพียง 15-17-8 บนท้องถนน ตัวต่อตัว Calgary ชนะการแข่งขันสามนัดแรกของฤดูกาล แต่ Kings รับช่วงล่าสุด (5-3)

ทุกคน – รวมถึงผู้สร้างเส้น – ต่างรอคอยให้ Calgary ล้มลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มาร์ค จิออร์ดาโน กองหน้าดาวรุ่ง หายตัวไปในปีนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่แขน แต่ทีมที่กล้าหาญยังคงเดินหน้าต่อไป นั่นทำให้เจ้าบ้าน Flames (+118) ดูคุ้มค่ากว่าในคืนนี้

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky (Flickr: IMG_4666) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*