เดิมพัน NHL – Kings at Sharks ( เกม 4)

Los Angeles Kings (+104) at San Jose Sharks (-115, 5 o/u)

มีคนลืมบอก San Jose Sharks (บ้าน 2-1, 0-1) และลอสแองเจลิสคิงส์ (ถนน 1-2, 1-0) ที่น้ำแข็งในบ้านน่าจะได้เปรียบ ทีม Road ได้เล่นเกมทั้งสามในซีรีส์จนถึงปัจจุบัน ซานโฮเซ่สามารถเป็นผู้นำซีรีส์ 3-1 ได้ แต่ถ้าพวกเขาสามารถหาวิธีทำให้เสร็จต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขาในคืนนี้ที่ SAP Center (10:30 น. ตะวันออก)

หลังจากชนะสองเกมแรกในแอลเอ ฉลามมีโอกาสที่ดีที่จะกำมือแน่นในซีรีส์ในวันจันทร์ แต่ล้มไป 2-1 ใน OT ทำให้ราชากลับเข้าสู่กลุ่มดีที่สุดในเจ็ด การครอบงำถนนยังคงมีแนวโน้มจากฤดูกาลปกติ ทั้งหมดบอกในปีนี้ Sharks เป็น 4-0-0 ในลอสแองเจลิสในขณะที่ Kings เป็น 3-1 ในซานโฮเซ่ (ซานโฮเซ่ชนะแค่ 16 เกมในบ้านตลอดทั้งปี น้อยที่สุดในบรรดาทีมเพลย์ออฟ)

ซานโฮเซ่โค้ชปีเตอร์ DeBoer พอใจกับทุกอย่าง ยกเว้นผลการแข่งขันเมื่อวันจันทร์ โดยบอกกับ Associated Press ว่า “ผมทำได้ ไม่สนใจว่าเราชนะเกมที่ไหน เราเล่นได้ดีพอที่จะชนะเกมคืนนี้ เราไล่ออกพวกเขา ออกโอกาสพวกเขา เราไม่ชนะ”

The Kings โชว์การแก้ปัญหาแชมป์ในเกมที่ 3 พวกเขาตามหลัง 1-0 เพียง 30 วินาทีในเกม แต่ผูกปมเกมในภายหลังในเป้าหมายแรกโดย Anze Kopitar . นั่นเป็นครั้งที่สามในสามเกมที่ LA ยอมจำนนต่อประตูแรก

“แน่นอนว่าไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่เราต้องการ แต่เราเชื่อมั่นในที่นี้ว่าเราจะต้องกลับมา” แทนเนอร์ เพียร์สัน ซึ่งทำประตูให้ผู้ชนะในท้ายที่สุดเป็นเวลาสามนาทีในกรอบพิเศษ ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีก “เป็นกลุ่มที่มีความมั่นใจเมื่อหลังของเราชนกำแพง เรายังคงอยู่ที่นั่นและเราต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งซีรีส์นี้”

ดังที่กล่าวไว้ แนวโน้มเป็นที่นิยมในแอลเอสำหรับความลาดเอียงนี้ (4-1 SU ในห้าครั้งล่าสุดในซานโฮเซ) . แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง เจ้าบ้านจะชนะเกมหนึ่งในซีรีส์นี้ อย่าจมอยู่กับกระแสถนนและเดิมพันทีมที่เล่นฮ็อกกี้ได้ดีกว่า นั่นคือฉลาม

เลือก: ฉลาม (-115)

(เครดิตภาพ: pointnshoot (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*