เดิมพันเอชแอล – จากแย่ที่สุดไปหาแรก? ทีมใดพัฒนาขึ้นมากที่สุด

About a half of the NHL season has elapsed and it is time to take a look at how things have gone thus far for the 14 teams that failed to qualify for last year’s Stanley Cup Playoffs.

As expected, it is a mixed bag. Some franchises are moving in the right direction, while others need to rethink their organizational philosophies.

มีสิ่งต่างๆ มองหาเกาะลอง และผู้ศรัทธาชาว Flames ก็ต้องประหลาดใจกับผลัดกันที่เร็วกว่าที่คาดของ Calgary -รอบ ๆ. ในขณะเดียวกัน Edmonton ยังคงไม่สามารถแปลงการเลือกแรกโดยรวมนับไม่ถ้วนเป็นความสำเร็จบนน้ำแข็ง ในขณะที่การสูญเสีย Radim Vrbata ทำให้ Coyotes ค้นหาการโจมตี

เรามาดูโอกาสของแต่ละทีมกัน กลับมาสู่รอบตัดเชือกในปีนี้

ชาวเกาะนิวยอร์ก (61 คะแนน): 1/15 เข้ารอบ Playoffs

The Isles ครองตำแหน่งเหย้า และดาราหนุ่มของพวกเขา - John Tavares, Brock Nelson และ Kyle Okposo - เติบโตขึ้น ทีมพิเศษยังคงต้องทำงาน แต่นิวยอร์กสามารถทำประตูได้อย่างสม่ำเสมอ ยาโรสลาฟ ฮาลัคเป็นไดนาไมต์ในตาข่าย โดยทำลายสถิติแฟรนไชส์ของบิลลี่ สมิธด้วยชัยชนะติดต่อกัน 10 ครั้งเมื่อต้นปี

Nashville Predators (64 คะแนน): 1/10 เพื่อสร้าง รอบตัดเชือก

การป้องกันของ Predators นั้นดีที่สุดใน NHL โดยมี Shea Weber ผู้เข้าแข่งขันจาก Norris Trophy ยืนต้น และ Seth Jones เลือกอันดับสองของปีที่แล้ว และแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะมองเห็นโอกาสในการทำประตู แต่ทีมพรีดส์ก็มีเปกก้า รินเน่ ผู้รักษาประตูซุปเปอร์สตาร์คอยเฝ้าตาข่ายอยู่ เพิ่มความผิดบางอย่างจากผู้สมัครรับตำแหน่งรุกกี้แห่งปี ฟิลิป ฟอร์สเบิร์ก และแนชวิลล์พร้อมที่จะยุติความแห้งแล้งของเถื่อน

วินนิเพกเจ็ตส์ (58 คะแนน): 5/7 เพื่อให้ รอบตัดเชือก

ทีมเจ็ตส์เล่นรับและยิงประตูได้ดีมาก และในช่วงหลังๆ นี้มีเกมรุกที่น่าประหลาดใจจากกองกองหน้าที่ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ ทีมเจ็ตส์เข้าใจวิธีที่พวกเขาต้องเล่นเพื่อที่จะชนะและยอมรับเกมที่เล่นอย่างแน่นแฟ้นด้วยการต่อเวลาและจุดโทษมากมาย

การเล่นในการประชุมภาคตะวันตกเป็นทั้งพรและคำสาปสำหรับทีมเจ็ตส์ ทีมตะวันตกแปดจาก 14 ทีมจะเข้าสู่รอบตัดเชือก (เทียบกับแปดทีมจาก 16 ทีมจากตะวันออก) แต่ทีมที่ดีที่สุดของ NHL ส่วนใหญ่ทั้งหมดอาศัยอยู่ทางทิศตะวันตก ซึ่งหมายความว่ากำหนดการที่ยากขึ้นสำหรับวินนิเพก ที่กล่าวว่าขณะนี้พวกเขามีเบาะรองนั่งเจ็ดแต้มเหนืออันดับที่เก้า LA

Washington Capitals (56 คะแนน): 5/7 เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก

After a slow start offensively, the Caps have found their scoring touch lately and the points have followed. A strong 6-2-2 mark in the last ten has Washington seventh in the East, six points clear of ninth-place Florida.

แวนคูเวอร์ คานัคส์ (53 คะแนน):5 /6 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก

หลังจากฤดูกาลที่ตกต่ำที่หายาก ทีม Canucks ได้กลับมาอยู่ภายใต้การดูแลของหัวหน้าโค้ชปีแรก Willie Desjardins การให้คะแนนแห้งไปในช่วงท้าย แต่ Ryan Miller ทำได้ดีในสุทธิ ขณะนี้ทีมอยู่ในอันดับที่ 7 ในการประชุม Western Conference โดยมีเกมอยู่ในมือของทุกทีมในการประชุม แต่ผลงานล่าสุดของพวกเขา – โดยเฉพาะในบ้าน – เหลืออีกมากให้เป็นที่ต้องการ

Florida Panthers (26 คะแนน) : 7/5 เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก

เมื่อ Roberto Luongo กลับมาระหว่างท่อต่างๆ ในไมอามี แพนเทอร์ก็ตระหนี่ในแนวรับแต่ก็ยังทำคะแนนไม่ได้ พวกเขาไม่มีการคุกคามที่สม่ำเสมอ แต่เล่นในรูปแบบการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนและสามารถแข่งขันในช่วงท้ายเกมได้มากมาย Aaron Ekblad ดราฟท์คนแรกของปีที่แล้ว ทำได้ดีพอๆ กับที่โฆษณาไว้ และจะท้าทาย Forsberg สำหรับ Calder Trophy

ทีมนี้อยู่หลังเพลย์ออฟเพียง 4 แต้มใน Eastern Conference แต่ ผลต่าง -14 ไม่ได้สร้างความมั่นใจมากนักในครึ่งหลัง

Toronto Maple Leafs (47 คะแนน):7/5 เข้ารอบ Playoffs

มันเป็นเรื่องเดียวกับปีที่แล้วสำหรับ Toronto (แม้ว่าจะเล่นไปเมื่อต้นปีนี้) ): การเริ่มต้นที่ร้อนแรงตามมาด้วยความไร้ความสามารถ Randy Carlyle ออกจากตำแหน่งโค้ชและ Peter Horachek เข้ามา มันไม่ได้สร้างความแตกต่าง Buds มีแต้มจากจุดเพลย์ออฟ 7 แต้ม และมีเพียง 4 แต้ม (ชนะสองครั้ง) ในสิบเกมล่าสุด

Calgary Flames (51 แต้ม): 3/2 ถึง ทำให้รอบตัดเชือก

หนึ่งในความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงต้นเกม Flames ดูเหมือนผู้เข้าแข่งขันถ้วยสแตนลีย์ที่เสาควอเตอร์ สิ่งต่าง ๆ มีขึ้นและลงตั้งแต่นั้นมา The Flames แพ้ 8 นัดติดต่อกันในเดือนธันวาคม แต่แข็งแกร่ง 7-3 ใน 10 เกมหลัง ด้วยการประชุม Western Conference ที่ยากที่สุดอีกครั้ง โอกาสเพลย์ออฟของคัลการีดูไม่สดใสอีกต่อไป ปัจจุบันพวกเขาครองตำแหน่งสุดท้าย แต่มีแชมป์ถ้วยสแตนลีย์ (ลอสแองเจลิส) ปีที่แล้วมาแรง

วุฒิสมาชิกออตตาวา (44 คะแนน):2/1 เพื่อสร้าง รอบตัดเชือก

วุฒิสมาชิกไม่เก่งและไม่น่ากลัวอย่างแท้จริงในด้านใดด้านหนึ่ง พวกเขามักจะเล่นเกมที่ใกล้เคียงและให้คะแนนต่ำ ผู้รักษาประตู เคร็ก แอนเดอร์สัน และโรบิน เลห์เนอร์ แข็งแกร่งแต่ไม่น่าประทับใจ ทีมนี้กำหนดค่าเฉลี่ย ค่าเฉลี่ยไม่ดีพอสำหรับการจัดการ ซึ่งปล่อยให้หัวหน้าโค้ช Paul MacLean ไป การย้ายยังไม่จ่ายเงินปันผล เนื่องจากออตตาวายังคงกลับมาเป็นจุดเพลย์ออฟ

นิวเจอร์ซีย์เดวิลส์ (40 แต้ม):4/1 เพื่อเข้ารอบตัดเชือก| ||202

Like Toronto, New Jersey is seeing last season repeat itself: the Devils can’t score and rarely pick up the extra point in OT or the shootout. They have been very poor on the PK, as well, and are 14 points out of the playoffs. They should already be building towards next year.

Arizona Coyotes (23 points):6/1 to make the playoffs

Mike Smith มีปัญหาระหว่าง ท่อและการป้องกันของหมาป่าไม่ได้ช่วยสถานการณ์ แอริโซนาขาดดาวเด่นและโอลิเวอร์ เอคมัน-ลาร์สสันเจ้าหนูน้อยมีฤดูกาลที่ยากลำบาก ทองเหลืองของ Coyotes ต้องเตะตัวเองเพราะไม่ได้พยายามหนักขึ้นในการลงนาม Vrbata อีกครั้งตามหมายเลขที่เขาวางไว้ในแวนคูเวอร์ Yotes อยู่ห่างจากอันดับที่ 8 ทางตะวันตก 14 แต้ม

Carolina Hurricanes (35 คะแนน): 17/2 เข้ารอบ Playoffs

ได้รับบาดเจ็บในช่วงต้น ฤดูกาลทำให้แคโรไลนาตกหลุมขนาดใหญ่ พวกเขาเล่นได้ดีในช่วงท้ายเกมด้วยสถิติชนะในช่วงสิบหลัง (5-4-1) แต่การดิ้นรนในช่วงแรกนั้นยากเกินกว่าจะเอาชนะได้ เนื่องจากไม้เท้าอยู่ห่างจากที่ 8 ทางตะวันออกเกือบ 20 คะแนน

Edmonton Oilers (17 คะแนน): 90/ 1 เพื่อเข้ารอบตัดเชือก

The Oilers อาจมีผู้เล่นอายุน้อยจำนวนมากที่มีความสามารถมากมาย แต่สิ่งที่พวกเขาพยายาม ไม่ได้ผล พวกเขาล้มเลิกการทำประตู และการทำประตูก็พิสูจน์แล้วว่ายาก การสูญเสียอย่างต่อเนื่องนำไปสู่การขับไล่โค้ช Dallas Eakins หลังจากผ่านไปเพียงครึ่งฤดูกาล ทางทีมงานได้ตอบกลับa bit ไป 4-4-2 ในสิบรอบสุดท้าย แต่พวกเขายังคงเป็น 20 คะแนนหลังแปดในตะวันตกและถูกครอบงำภายในการประชุม

Buffalo Sabers (31 คะแนน): 100/1 เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก

Sabres ยิงได้น้อยที่สุดในลีกและยอมแพ้มากที่สุด ทีมได้รวบรวมสตรีคการชนะเล็กน้อยในช่วงต้นปีหลังการเล่นที่ยอดเยี่ยมของผู้รักษาประตู Jhonas Enroth; แต่ไม่มีผู้รักษาประตูคนใดสามารถนำทีมนี้ไปสู่สถิติที่ชนะได้ พรสวรรค์ไม่ได้อยู่ที่นั่น เซเบอร์กลับมา 23 แต้มในการไล่ล่าหลังจบฤดูกาลและแพ้ 10 นัดรวด ในระเบียบ

 

(เครดิตภาพ: Michael Miller ( งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

 

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*