เดิมพัน NHL – Detroit Red ปีกที่ซานโฮเซ่ Sharks

Detroit Red Wings (+113) at San Jose Sharks (-125, 5 o/u)

สองทีมที่เคยนั่งใกล้จุดสูงสุดของอันดับ NHL จะปะทะกันในคืนนี้เนื่องจาก ทีมดีทรอยต์เรดวิงส์เดินทางต่อในแคลิฟอร์เนียในระยะทางหกเกมกับฉลามซานโฮเซ่ที่ SAP Center (22:30 น. ทางทิศตะวันออก)

ปีกสีแดงอยู่อันดับสามในกองแอตแลนติก ( 77 คะแนน) และมีเบาะรองนั่งสิบแต้มเหนือบอสตันที่สี่ ดีทรอยต์ตามหลังแทมปา 3 แต้มเป็นที่สองในดิวิชั่น แต่ยังมีสามเกมในมือบน Lightning

ทีมกำลังพ่ายแพ้ต่อ Los Angeles Kings 1-0 ในรอบสุดท้าย เกม (ในวันอังคาร) ผู้รักษาประตูสำรอง Jonas Gustavsson หยุด 26 นัดในการเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ของเขา

“ฉันแค่อยากทำทุกอย่างที่ทำได้เมื่อได้รับโอกาสและแสดงให้เห็นว่าฉันสามารถออกไปที่นั่นได้” Gustavsson กล่าว “ผมไม่รู้ว่าผมจะมีโอกาสได้มากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้ว มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทีมที่ได้คะแนนและได้ตำแหน่งที่ดีในอันดับเพื่อไปเล่นเพลย์ออฟ”

ตาม ที่ NHL.com ผู้รักษาประตูของจิมมี่ ฮาวเวิร์ด คาดว่าจะได้ลงเป็นตัวจริงในคืนนี้

ศูนย์ดีทรอยต์ เฮนริก เซตเตอร์เบิร์ก (หัว) จะพลาดเกมตรงนัดที่สามของเขา

ซาน โฮเซ่ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Wings โดยชนะแปดในสิบครั้งสุดท้าย แต่ทีมมีเพียง 3-6-1 ในสิบทีมสุดท้ายของพวกเขาและตกลงไปอยู่ที่สิบใน Western Conference ฉลามเป็นสองแต้มหลัง Calgary Flames สำหรับจุดเถื่อนสุดท้าย

เช่นเดียวกับ Wings ฉลามยังพ่ายแพ้ต่อ Kings (2-1 ในบ้าน) ในเกมสุดท้ายของพวกเขา – ซึ่งเกิดขึ้นกลางแจ้งที่ สนามกีฬา Levi's ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ NHL's Stadium Series และมีแฟนๆ เข้าชม 70,000 คน

LA ก้าวกระโดดซานโฮเซ่ในอันดับด้วยการชนะ

“นี่สำคัญกว่าเล็กน้อยอย่างเห็นได้ชัดเพราะนี่คือการแสดงของเรา” โค้ชฉลาม Todd McLellan กล่าวหลังจากการสูญเสีย “พวกนี้เป็นแฟนของเรา … พวกเขาปรากฏตัวเป็นฝูง ฉันรู้ว่ามีแฟนของคิงอยู่ที่นี่ และก็มีแค่แฟนฮ็อกกี้ธรรมดาๆ นั่นคือสิ่งที่ทำให้คืนนี้พิเศษมาก แต่การที่เราแพ้นั้นน่าผิดหวัง แต่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมัน ฉันจะไม่แลกมันเพื่ออะไร”

ปีกสีแดงอยู่ที่ +113 ใน Moneyline ในขณะที่เจ้าบ้าน Sharks คือ -125 ซานโฮเซ่ไม่ได้เล่นตั้งแต่วันเสาร์และควรพักผ่อนให้เต็มที่

(เครดิตภาพ: Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-) sa/3.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*