เดิมพัน NHL – Detroit Red Wings ที่ Anaheim Ducks

Detroit Red Wings (+120) at Anaheim Ducks (-130, 5.5 o/u)

The Detroit Red Wings (34-14-10, 76 pts) เล่นต่อไปหกเกม ค่ำคืนนี้ พบกับกลุ่มเป็ดอนาไฮม์ ผู้นำฝ่ายแปซิฟิก (37-16-7, 81 แต้ม) ที่ศูนย์ฮอนด้า (22:00 น. ทางตะวันออก)

ปัจจุบันทาง สตรีคชนะสองเกม อนาไฮม์เป็นอันดับสองในฝั่งตะวันตก โดยตามหลังแนชวิลล์ 6 แต้ม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทีม Ducks เอาชนะทีม Oilers 2-1 ที่ต่ำต้อย ก่อนสตรีคที่ชนะในสตรีคปัจจุบัน อนาไฮม์ดรอปไป 5 จาก 6 เกม และเห็นว่าการเป็นผู้นำในฝั่งแปซิฟิกลดน้อยลง

“ในช่วงสองสัปดาห์นั้น เรามีความหวังมากเกินไปในการส่งผ่านไปยังแนวหน้า ของตาข่าย” เบ็น เลิฟจอย กองหลังของ Ducks กล่าวเกี่ยวกับแพทช์คร่าวๆ ล่าสุด “กองหน้าของเราทำได้ดีมากในช่วงสองคืนที่ผ่านมา และมันได้เปลี่ยนโฉมหน้าของทีมเราในตอนนี้จริงๆ ฉันไม่คิดว่าเราจะพอใจได้ ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราเข้าสู่ช่วงสองสัปดาห์นั้น เราต้องทำให้ดีขึ้นต่อไป”

ดีทรอยต์ก็เข้ามาในเกมคืนนี้หลังจากชัยชนะเพียงประตูเดียวที่แคบ แต่ดีทรอยต์ ทำคะแนนได้สูงกว่าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อคืนนี้ วิงส์ เอาชนะดัลลาส 7-6 ในช่วงเวลาต่อเวลา โดยทำประตูได้สี่ประตูในช่วงที่สาม ฝ่ายป้องกัน Niklas Kronwall ให้ดีทรอยต์ชนะ 36 วินาทีในเฟรมพิเศษ

“เราไม่ได้ทำสิ่งดีมากมายที่นั่น เราต้องดีกว่านั้นมาก” โครนวอลล์กล่าวหลังจากดวลจุดโทษ “แต่เราโชคดี”

ดีทรอยต์ก็ยิงชิคาโก (3-2) ในเกมแรกของวงสวิงแบบตะวันตกและตอนนี้รั้งอันดับที่ 5 ในการประชุมภาคตะวันออก แต่วิงส์มีเกมในมืออยู่ในเกือบทุกทีม และจะได้เห็นสต็อกของพวกเขาเพิ่มขึ้นหากพวกเขายังคงเก็บชัยชนะนอกบ้านได้

ตัวต่อตัว อนาไฮม์ชนะสามนัดหลังติดต่อกัน ดีทรอยต์; สองคนสุดท้ายยังอยู่ต่ำกว่ายอดรวม

(เครดิตภาพ: โดย Michael Miller (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/) 3.0)], ทาง Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

MTS co-founder Frank “Let It Ride” Lorenzo has been betting on sports since he was legally allowed to do so. (Did he do so before then, too? No comment.) He enjoys very strong coffee, neon lights, and passing on his wealth of betting knowledge to anyone who will listen.

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*