เดิมพัน NHL – Dallas Stars ที่ Anaheim เป็ด

Dallas Stars (+167) at Anaheim Ducks (-186, 5.5 o/u)

The Anaheim Ducks (50-23-7, 107 pts) คว้าตำแหน่ง Pacific Division ได้แล้ว . คืนนี้ พวกเขาจะมองหาตำแหน่งสูงสุดในการประชุมภาคตะวันตกด้วยชัยชนะเหนือ Dallas Stars (39-31-10, 88 แต้ม) ที่ Honda Center (10:30 น. ตะวันออก)

The ปัจจุบันเป็ดมีคะแนนนำเหนือเซนต์หลุยส์ บลูส์ 2 แต้มทางฝั่งตะวันตก แต่พวกเขาเก็บชัยชนะได้ 4 เกมติดต่อกันโดยโคโลราโด อวาลันช์เมื่อวันศุกร์ โดยเสียไป 3 ประตูที่ยังไม่ได้คำตอบและแพ้ 4-2 Jiri Sekac และ Rickard Rackell ทำประตูที่ 9 ของฤดูกาลด้วยการแพ้

The Ducks outshot Colorado 37-23 ในวันศุกร์ แต่ล้มเหลวในการเปลี่ยนโอกาสในพาวเวอร์เพลย์สามครั้ง (ในขณะเดียวกัน Avs ไป 1-4 ด้วยข้อได้เปรียบของผู้ชาย)

ด้วยเวลาว่างเหลือเฟือตั้งแต่เกมที่แล้ว Anaheim สามารถปรับแต่งส่วนต่างๆ ของเกมได้ รวมถึงพาวเวอร์เพลย์| ||152

“We worked on a lot the last few days, a lot of systems things we did, special teams, things you don’t have an opportunity to do like we have during the season,” center Nate Thompson said. “We gotta take the positives out of it, we got a nice break and some good practice time and it’ll help us going into these games.”

คืนนี้ Ducks จะนำระบบที่ปรับปรุงใหม่ของพวกเขามาใช้ กับดัลลาสสตาร์ซึ่งเพิ่งตกรอบจากการแข่งขันเพลย์ออฟ แม้จะหลุดพ้นจากการไล่ล่าในฤดู ดวงดาวก็ยังคงเป็นทีมที่อันตราย โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.1 GPG ชั้นนำของ Western Conference แต่แนวรับแทบไม่มีอยู่เลยสำหรับดัลลาสตลอดทั้งปี ซึ่งเสียไป 3.2 ประตูต่อคืน

“เราคิดว่าเราน่าจะทำได้ดีกว่าทีม แต่เราไม่ได้เล่นอย่างที่ควรจะเป็น” สตาร์ปีกซ้ายและผู้ทำประตูชั้นนำ เจมี่ เบ็นน์ กล่าวถึงฤดูกาลของทีม “มันคือการป้องกันก่อนและนั่นคือสิ่งที่เราผิดหวัง เราไม่ได้เล่นแนวรับ”

ทั้งเกมรุกและเกมรับเล่นได้ดีในเกมสุดท้ายของสตาร์ส เมื่อพวกเขาทุบซาน โฮเซ่ ชาร์ค 5-1 ในวันจันทร์ เบ็นน์ขึ้นนำด้วยสองประตูและอีก 1 แอสซิสต์ ขณะที่เจสัน สเปซซ่าเล่นด้วยผู้ช่วยสองคน

ดัลลาสยังทำได้ไม่ดีนักกับเป็ดที่เป็นผู้นำการประชุม แพ้สี่นัดล่าสุดแบบตัวต่อตัว มีค่าไม่มากในอนาไฮม์ -186 แต่ทั้งสองทีมจุดไฟอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นให้พิจารณาจุดจบ (5.5)

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_6077) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*