NHL Betting – Chicago Blackhawks ที่ Minnesota ป่า

Chicago Blackhawks (+103) at Minnesota Wild (-114, 5 o/u)

The Chicago Blackhawks (44-25-7, 95 pts) ได้รับการควบคุมความเร็วสำหรับ เมื่อเดือนที่แล้ว ดูเหมือนจะเน้นไปที่การเข้าสู่รอบตัดเชือกอย่างแข็งแกร่งมากกว่าการคว้าเมล็ดพันธุ์อันดับหนึ่ง แต่เหลืออีกเพียงสองสัปดาห์ในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะต้องตื่นขึ้นในไม่ช้า Blackhawks จะไปเยือน Minnesota Wild (37-28-11, 85 pts) คืนนี้ที่ Xcel Energy Center (20.00 น. ทางตะวันออก) เพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันซีรีส์ซีซัน

Blackhawks เป็นสี่คะแนน เบื้องหลัง Dallas Stars และ St. Louis Blues ซึ่งกำลังต่อสู้เพื่อเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ ในฝั่งตะวันตก อย่างไรก็ตาม ชิคาโกยังมีคะแนนนำที่แนชวิลล์เพียง 4 แต้ม ซึ่งนั่งอยู่ในจุดไวลด์การ์ดแรกและดูเหมือนกำลังมุ่งหน้าไปสู่การจับคู่รอบแรกกับมหาอำนาจลอสแองเจลิส คิงส์

หลังจากแพ้หกในเจ็ดเกม เหยี่ยวนกเขาคว้าชัยชนะสองครั้งติดต่อกันเหนือคัลการีและแวนคูเวอร์ผู้ต่ำต้อยเพื่อช่วยให้กลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง ทีมพิเศษของพวกเขายังคงแย่มาก: ชิคาโกไป 0-23 โดยได้เปรียบชายในแปดเกมล่าสุด

แย่ยิ่งกว่าสำหรับเหยี่ยว: มินนิโซตาเป็นเจ้าของพวกเขาในฤดูกาลนี้โดยชนะการแข่งขันทั้งสี่นัดจนถึงปัจจุบัน

The Wild เข้าสู่คืนนี้ด้วยแรงจูงใจเพิ่มเติมในการพยายามปิดการแข่งขัน Wild Card ด้วยคะแนน 85 แต้มจาก 76 เกม พวกเขานำหน้าคู่แข่งอย่างโคโลราโด้เพียงสามแต้ม ต่างจากชิคาโก้ ทีม Wild กำลังเล่นฮ็อกกี้ที่ดีที่สุดของฤดูกาลในเวลาที่เหมาะสม ทีมชนะห้านัดติดต่อกัน รวมถึงการชนะดวลจุดโทษ 3-2 ในวินดี้ ซิตี้ เมื่อสัปดาห์ก่อน

คอรีย์ ครอว์ฟอร์ด ผู้รักษาประตูแบล็กฮอว์กที่ตามล่าถ้วยเวซิน่าอย่างเหนียวแน่นยังคงอยู่ พยาบาลอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนบน สกอตต์ ดาร์ลิ่งมีกำหนดจะเริ่มต้นตรงที่เจ็ดของเขา การที่ครอว์ฟอร์ดออกไปไม่ได้ช่วยให้ชิคาโกประสบกับภาวะตกต่ำได้ แต่ในช่วงหลังๆ นี้ดาร์ลิ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหา เขาได้โพสต์ 2.23 GAA ในช่วงหกปีที่ผ่านมา

ที่กล่าวว่าเนื่องจากป่าอยู่ที่บ้านได้ครอบงำเหยี่ยวตลอดทั้งปีและกำลังกลิ้งอยู่ในขณะนี้รับ Minny บน Moneyline| ||158

Pick: Minnesota (-114).

(เครดิตภาพ: ชีสย่าง (Flickr) [CC BY-SA 2.0 (https://creativecommons.org/licenses/by-nd) /2.0/)].)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*