NHL Betting – เมืองหลวงที่ Penguins ( เกม 4)

Washington Capitals (-110) at Pittsburgh Penguins (-110, 5 o/u)

สำหรับผู้นำทหารผ่านศึกทุกคนในพิตส์เบิร์กเพนกวิน (6-2, 3-1 บ้าน) มันเป็นผู้รักษาประตูมือใหม่ Matt Murray ที่ขโมยหัวข้อข่าวในเกม 3 และยังเป็นหัวหน้าซีรีส์ ตอนนี้ทีมอันดับต้น ๆ ของ NHL คือ Washington Capitals (5-4, 2-2 road) จะต้องไขปัญหา 21 ปีในเกมที่ 4 คืนนี้ที่ CONSOL Energy Center (20:00 น. ตะวันออก) หรือเสี่ยงกลับบ้าน ในหลุม 3-1

Murray เติมเต็มให้กับผู้มีประสบการณ์ Marc-Andre Fleury และเขาเป็นเหตุผลใหญ่ที่ทีมของเขาเป็นผู้นำในซีรีส์ 2-1 ในเกมที่ 3 เขาเซฟได้ 47 ครั้งในอาชีพการงานสูงในชัยชนะในบ้าน 3-2 เหนือเมืองหลวง ปรับปรุงเป็น 5-1 ในฤดู การเซฟ 47 ครั้งของเขาเป็นผู้รักษาประตูของ Penguins มากที่สุดในเกมเพลย์ออฟที่ไม่ต้องต่อเวลา

“ฉันอยากชนะ” เมอร์เรย์บอกกับ Associated Press “ในระดับส่วนตัว ฉันคิดว่ามันไม่สำคัญเลย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเสียงรบกวนสำหรับฉัน”

นกเพนกวินกำลังร้อนแรงในเกมนี้โดยชนะ 20 จาก 24 เกมล่าสุดของพวกเขา

The Capitals ในทางกลับกัน กำลังต่อสู้กับผีในอดีต และมันก็เริ่มปรากฏให้เห็นแล้ว แม้จะมีการเพิ่มใหม่ที่ควรจะเพิ่มการให้คะแนนของ Caps ความผิดของ Washington ยังคงหนาวเย็นเป็นเวลานาน เกมที่ 3 เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้ที่แคปส์แพ้ในเกมที่พวกเขามีมากกว่า 40 นัดบนตาข่าย และยิงประตูให้ทีมอื่นได้มากกว่า 20 ครั้ง

วอชิงตันเป็นคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสอง ทีมในฤดูกาลปกติ เฉลี่ยสามประตูต่อเกม อย่างไรก็ตาม เมื่อเจอกับเพนกวิน พวกเขาทำได้ 2.3 ประตูต่อเกม ขณะที่อเล็กซ์ โอเวชกิ้น เพลย์เมกเกอร์ อเล็กซ์ โอเวคกินได้ตาข่ายเพียงครั้งเดียวในการพบกัน

การป้องกันอันแข็งแกร่งของเดอะเพนส์กับแคปส์ทำให้ทีมได้ครอง ตัวต่อตัวล่าสุด; Pittsburgh เป็น 4-1 SU ในห้าเกมสุดท้ายกับ Washington และ 7-3 SU ในสิบเกมสุดท้ายที่บ้านกับเมืองหลวง

Pick: Penguins (-110)

(Photo Credit: Dan4th Nicholas (Flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by/2.0/])

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*