เดิมพัน NHL – Can Ovechkin รับประกันเกมสำรอง 7

Washington Capitals (+150) at New York Rangers (-170, 4.5 o/u)

Alexander Ovechkin's การรับประกันชัยชนะในเกม 7 ได้รับความสนใจจากสื่อเกือบเท่าๆ กับ เขาได้รับจากกองหลังของนิวยอร์ก “Great Eight” ถูกจัดโดยไร้แต้มในสี่เกมติดต่อกันในขณะนี้ ซึ่งในระหว่างนั้นเขาได้รับ 17 ช็อตโดย “ราชา” Henrik Lundqvist ในซีรีส์ที่ทุกเกมได้รับการตัดสินโดยเป้าหมาย Ovechkin ยุติการตกต่ำเล็กน้อยของเขาอาจเป็นความแตกต่างระหว่างการไปต่อและการจองเวลาทีออฟ

เราจะไม่ต้องรอนานเพื่อเรียนรู้ว่า คำพูดของเขาเป็นคำทำนายหรือถูกใส่ผิดที่ในเกม 7 ระหว่างหน่วยเรนเจอร์สกับทีมแคปส์ในคืนวันพรุ่งนี้ที่เมดิสันสแควร์การ์เดน (19:30 น. ทางตะวันออก)

คุณไม่จำเป็นต้องมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์เพื่อดู ครั้งสุดท้ายที่ทีมเหล่านี้พบกันในเกมที่ชนะได้ทั้งหมด สองฤดูกาลสุดท้ายของวอชิงตันจบลงด้วยน้ำมือของเรนเจอร์ส โดยแพ้ 5-0 ในเกมที่ 7 ในปี 2013 และเสียเกมที่ใกล้เข้ามา 2-1 ย้อนกลับไปในปี 2012 แต่ความสูญเสียเหล่านั้นอยู่ภายใต้การโค้ชที่แตกต่างกันและกลุ่มของ Barry Trotz แล้ว แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญในรอบตัดเชือกครั้งนี้เพื่อเอาชนะทีมอื่นของนิวยอร์กในซีรีย์เจ็ดเกมในรอบที่แล้ว

อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะไปต่อ แม้ว่าแคปจะต้องแก้ปริศนา Lundqvist ซึ่งในอาชีพของเขามีกราม- เปอร์เซ็นต์การเซฟลดลง 0.965, เสมอ 1.00 ประตูจากค่าเฉลี่ย และสถิติ 5-1 สเตอร์ลิงในเกมที่ 7 (การสูญเสียครั้งเดียวของเขามาถึงเมืองหลวงในปี 2552) Braden Holtby ของวอชิงตันได้รับรอบตัดเชือกเหล่านี้อย่างแข็งแกร่งโดยรวบรวมเปอร์เซ็นต์การประหยัด .944 และ 1.71 GAA แต่เขาจะไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาดที่ผงชูรส

Special teams could prove the difference maker – or ขาด ของผู้สร้างความแตกต่าง – สำหรับวอชิงตัน การเล่นแบบ Caps นั้นไม่ได้ผลเมื่อได้รับโอกาสและยังไม่ได้ทำประตูตั้งแต่เกมที่ 1 ไป 0 ต่อ 10 ในช่วงเวลานั้น เรนเจอร์สดีขึ้นเล็กน้อย โดยทำ 2 จาก 14 แต้มด้วยความได้เปรียบของผู้ชาย

Chris Kreider ของ Rangers จะพยายามรักษาสตรีคที่ร้อนแรงของเขาต่อไปหลังจากทำสองประตูในเกม 6 เพื่อเพิ่มยอดรวมของเขาเป็นสองเท่าในซีรีส์ .

ถึงแม้ Ovechkin จะมั่นใจพอที่จะให้คำมั่นว่าจะชนะ แต่ก็ยากที่จะทำตามหลังจากดูประวัติการเล่นเกม 7 ของ Lundqvist คาดอีกเรื่องแน่นๆ สกอร์ต่ำ โดยเจ้าบ้านดึง 1 แต้ม

Pick: Rangers (-170).

(เครดิตภาพ: Wikimedia [GFDL (http://www.youtube.com/watch? www.gnu.org/copyleft/fdl.html) ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*