เดิมพัน NHL – Calgary Flames ที่ Minnesota ป่า

Calgary Flames (+158) at Minnesota Wild (-175)

หนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน NHL คืนนี้เมื่อ Minnesota Wild  (42-25-7, 91 pts) ) เป็นเจ้าภาพ Calgary Flames (40-27-7, 87 pts) ที่ Xcel Energy Center ใน Saint Paul (20.00 น. ทางตะวันออก)

The Wild ชนะเจ็ดในสิบเกมล่าสุด รวมถึง สามนัดติดต่อกันเหนือเดอะบลูส์ ลีฟส์ และล่าสุดคือชาวเกาะ สตรีคที่ชนะมีมินนิโซตานั่งในตำแหน่งไวด์การ์ดจุดแรกในการประชุมเวสเทิร์น หนึ่งแต้มขึ้นไปที่วินนิเพกโดยมีเกมอยู่ในมือ

เดอะไวด์สามารถให้เครดิตเกมรับสำหรับการปรับขึ้นล่าสุด พวกเขาเสียไปสองประตูหรือน้อยกว่าในหกเกมจากแปดเกมหลัง

“แน่นอนว่ามันเริ่มต้นที่ตัวเขา [ผู้รักษาประตู Devan Dubnyk] แต่เกมที่กองหลังของเราเล่น สำคัญแค่ไหน มันใหญ่มาก ในแง่ของวิธีการเล่นด้วยลูกพัคและความสามารถในการเล่นอีกด้านหนึ่ง ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีและตั้งรับได้เร็ว” โค้ชไมค์ ยอห์น

คาลการีเพิ่งล้มลงไป ออกจากจุดท่องเที่ยวหลังจากดวลจุดโทษดัลลัส สตาร์สเมื่อวันพุธ พวกเขามี 87 แต้ม – ซึ่งเป็นหลังหนึ่งของแอลเอสำหรับท่าจอดเรือฤดูที่สามและช่วงสุดท้ายในกองแปซิฟิก และสามหลังของวินนิเพกสำหรับสล็อตไวลด์การ์ดสุดท้าย

คาลการีต่อสู้กลับจาก 2-0 และ 3 -2 ขาดดุลดาว แต่ไม่สามารถเอาชนะ Kari Lehtonen ในการแข่งขันทักษะ มักจะเชื่อถือได้ในการป้องกัน การแจกของรางวัลมีส่วนสำคัญในการทำให้ Calgary ล้มก่อนกำหนด

“แน่นอนว่าเราต้องจำกัดจำนวนเทิร์นโอเวอร์เหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมสำคัญๆ แบบนี้ แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ความผิดพลาดเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่เราแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะดีขึ้นในพื้นที่เหล่านั้น” ฝ่ายซ้าย Calgary Lance Bouma กล่าว

เกมคืนนี้เป็นการพบกันครั้งที่สามของฤดูกาลระหว่าง Wild และ Flames มินนี่รั้งจ่าฝูงในสองคนแรกและเป็นทีมเต็ง -175 เพื่อรับอีกสองแต้ม เปลวไฟมีค่า +158 เพื่อดึงอารมณ์เสีย สูง/ต่ำอยู่ที่ห้า

คาลการีแพ้ไปสี่ในหกครั้งล่าสุด และดูเหมือนว่าในที่สุดการไม่มีผู้ตั้งรับดาวเด่นอย่าง มาร์ก จิออร์ดาโนก็เริ่มไล่ตามพวกเขาทัน The Wild at -175 ไม่ได้คุ้มค่ามาก แต่น่าจะดีที่สุดแล้ว

(เครดิตภาพ: เด็ดเดี่ยว (งานของตัวเอง) [CC BY-SA 3.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by-sa/3.0)] ทาง Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*