NHL Betting – Boston Bruins ที่ Ottawa วุฒิสมาชิก

Boston Bruins (+140) at Ottawa Senators (-105)

The red-hot Ottawa Senators  (34-24-11, 79 pts) จะพยายามขยายสตรีคที่ชนะในปัจจุบันเป็น ห้าและเพิ่มโอกาสเพลย์ออฟอย่างจริงจังเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพบอสตันบรูอินส์ (36-23-11, 83 แต้ม) คืนนี้ที่ศูนย์ยางรถยนต์ของแคนาดา (19:30 น. ตะวันออก)

วุฒิสมาชิกได้รับชัยชนะ เจ็ดจากแปดเกมสุดท้ายรวมถึงสี่เกมติดต่อกันและกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อทำลายสนามเพลย์ออฟของการประชุมภาคตะวันออก The Sens อยู่อันดับที่ 9 ในภาคตะวันออกตามอันดับที่ 8 ของ Boston ด้วยคะแนนเพียง 4 แต้มเมื่อถือเกมในมือ

ผู้รักษาประตูมือใหม่ Andrew Hammond เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จล่าสุดของ Ottawa โดยทำได้ 2 ประตูหรือน้อยกว่าใน 12 นัดติดต่อกัน เกมซึ่งผูกกับสถิติ NHL อายุ 76 ปี

“เขายอดเยี่ยมมาก การเล่นของเขาพูดเพื่อตัวเอง” โค้ชออตตาวา Dave Cameron บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีก “เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้ชายเข้ามาและมีโค้ชคนเก่าเป็นโค้ชให้เขาและเขา [ผูก] บันทึกตั้งแต่ก่อนที่โค้ชคนเก่าจะเกิดด้วยซ้ำ คุณก็กลับไปได้ไกล”

เดอะบรูอินส์ในขณะเดียวกัน แพ้สองเกมล่าสุด (ให้กับ วอชิงตัน และ บัฟฟาโล) แต่ก็ทำได้เพียงแต้มเดียวในช่วงหลัง บีเอสเคยร้อนจัดมาก่อน โดยชนะเจ็ดจากแปดครั้งก่อนหน้า แต่วุฒิสมาชิกยังคงเดินหน้าต่อไป และตอนนี้บอสตันกำลังต้องการชัยชนะบนท้องถนนอย่างสิ้นหวังเพื่อไม่ให้ออตตาวาอยู่ในท่า

“[เกมกับบัฟฟาโลเป็น] เกมที่ยากต่อการแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออตตาวาชนะ วันนี้และทีมที่อยู่ข้างหลังเรากำลังไล่ตามเรา” หลุยส์ อีริคสัน กองหน้าของบอสตันกล่าว “เราสร้างโอกาสมากมาย [d] แต่เมื่อเราได้รับโอกาสนั้น เราต้องทุ่มเทกับมันจริงๆ ด้วย นั่นทำให้เราเสียเกม ฉันคิดว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่ามากในวันนี้ และเราแค่ต้องทำให้ดีขึ้น”

Boston มีรายชื่ออยู่ที่ +140 ในมันนี่ไลน์ ขณะที่ออตตาวาอยู่ที่ -105 วุฒิสมาชิกมีความแข็งแกร่ง 17-11-5 ที่บ้าน แต่ Bruinsh นั้นดีบนท้องถนน                                                                                  15,  () 158

(Photo credit: By Lisa Gansky (Flickr: IMG_6630) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*