เดิมพัน NHL – Blues at Stars ( เกม 7)

St. Louis Blues (-105) at Dallas Stars (-115, 5 o/u)

เหลือเพียงเกมเดียวในซีรีส์ของพวกเขา มันคงให้เหตุผลว่าทั้ง St Louis Blues (7-6, เยือน 4-2) และดัลลาส สตาร์ส (7-5, 3-3 เจ้าบ้าน) จะทุ่มสุดตัวในค่ำคืนนี้ด้วยการแย่งชิงชนะเลิศ

แต่นั่นไม่ใช่วิธีการที่ดีที่สุดของพวกเขา- ซีรีส์จากทั้งหมดเจ็ดเรื่องผ่านไปแล้ว: ทีมหนึ่งมีอำนาจเหนือการแข่งระยะยาว ในขณะที่อีกทีมหนึ่งพยายามต้านทานการรุกล้ำ คืนนี้ทีมไหนจะคุมเกม 7 ที่ American Airlines Center (20:00 น. ตะวันออก) ได้นานพอ

ถ้าคิดว่าทีมที่ Hot เข้ามาจะม้วนเข้า ก็ต้องเข้าข้าง กับเดอะบลูส์ เซนต์หลุยส์พาดัลลาสได้เต็มที่ในช่วง 40 นาทีสุดท้ายของเกม 6 โดยเอาชนะพวกเขาได้ 37-14 ครั้ง อย่างไรก็ตาม หลังจากสามประตูอย่างรวดเร็วในการเริ่มเกม สตาร์ก็ยืนกรานเพื่อหลีกเลี่ยงการคัดออก (3-2) ด้วยค่ำคืนอันโดดเด่นของผู้รักษาประตู Kari Lehtonen

มันเป็นการพลิกกลับของสคริปต์อย่างแท้จริง เซนต์หลุยส์เป็นทีมที่พยายามรักษาความเป็นผู้นำในช่วงต้นเป็นเวลาสองช่วงด้วยการล็อกดาวน์ แต่หลังจากจบฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ในที่สุด ไบรอัน เอลเลียตก็ได้พักเกมคืน โดยได้รับเบ็ดหลังจากปล่อยให้สามประตูในเจ็ดนัด

เว้นแต่ “เอลเลียต มูส” จะเด้งกลับจากผลงานที่น่าผิดหวังได้ มันก็จะ' ไม่ว่าเดอะบลูส์จะกดดันได้มากแค่ไหนก็ตาม เพราะมือปืนสตาร์ต้องการเวลากลางวันเพียงเล็กน้อยเพื่อทำคะแนน Jamie Benn, Jason Spezza, Radek Faksa และ Alex Goligoski ยิงได้มากกว่า 16 เปอร์เซ็นต์ในรอบตัดเชือกเหล่านี้ และดัลลาสมีตัวเลือกการทำคะแนนมากกว่าเดิม

เกมที่ 6 เป็นเกมที่สองในรอบแปดเกมหลัง ปีที่เดอะสตาร์เจอเกมคัดออก ตอนนี้พวกเขากำลัง 1-1 โดยให้หลังพิงกำแพงในช่วงนั้น แม้ว่าขนาดกลุ่มตัวอย่างจะเล็กเกินไปที่จะสรุปได้ แต่ทีมบลูส์ทำคะแนนในจุดนี้ไม่ได้ ก่อนที่เกม 7 ของพวกเขาจะเอาชนะ Blackhawks ในรอบที่แล้ว เซนต์หลุยส์ไม่เคยชนะเกมตกรอบเลยตั้งแต่ปี 2000 โดยไป 0 ต่อ 9 ในระหว่างนั้น

แต่ทีมนี้ควรจะแตกต่างออกไป มันควรจะกลับคำสาป และแน่นอนว่าพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่ามาตลอดหกเกมหลัง พวกเขาเอาชนะดวงดาวในซีรีส์นี้ (187-1556) พวกเขาทำได้ดีกว่าในรอบการเผชิญหน้า (199-181) พวกเขาทำผลงานได้เหนือกว่าดัลลาสในทีมพิเศษ (ร้อยละ 25 ของ PP to the Stars 12 เปอร์เซ็นต์) ทุกเมตริกที่เป็นไปได้ ซีรีส์นี้น่าจะจบลงแล้ว

เซนต์ ประวัติของหลุยส์เป็นเหตุผลที่ทำให้รู้สึกประหม่า แต่ก็ไม่มีเหตุผลเพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงทั้งหมด เลห์โทเนนไม่สามารถรวบรวมเกมที่แข็งแกร่งสองเกมติดต่อกันและจะไม่ขโมยอีกเกมให้ดัลลาส ในเกมที่แข่งขันกันอย่างเท่าเทียม ผมชอบให้บลูส์มาอยู่ในเกมนี้

Pick: St. Louis (-105).

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก, NY, TyinlandA (IMG_6077) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*