NHL Betting – Blues at Blackhawks ( เกม 6)

St Louis Blues (+125) at Chicago Blackhawks (-145, 5 o/u)

มันยากที่จะจำฐานแฟนคลับที่ประหม่าในขณะที่ขึ้น 3-1 อย่างดีที่สุด- ของ-เจ็ด แต่แฟนๆ เซนต์หลุยส์จะตีโพยตีพายในระหว่างช่วงต่อเวลาของเกม 5 โดยการเคี้ยวผ้าเช็ดตัวและดึงผมออกเนื่องจากทีมของพวกเขาพลาดโอกาสนับไม่ถ้วนที่จะนำซีรีส์นี้ออกไป มีดกันคนละเล่ม

และนั่นเอง การทดสอบการต่อสู้ ชิคาโก้ แบล็กฮอว์กส์ดึงชัยชนะ 2 ครั้งติดต่อกัน 4-3 เพื่อรักษาความกดดันให้กับทีมบลูส์ที่สำลักตลอดกาล

ตอนนี้ ถ้าเซนต์หลุยส์ไม่สามารถปิดซีรีส์บนท้องถนนได้ ความสงสัยที่คืบคลานจะตามมา ระเบิดความตื่นตระหนกในประตูสู่ทิศตะวันตก Blackhawks สามารถหลีกเลี่ยงการถูกคัดออกอีกครั้งในคืนนี้ที่ United Center (20:00 น. ตะวันออก) และบังคับให้เกมที่ 7 เด็ดขาดหรือไม่

ปีนี้ เดอะบลูส์ดูเหมือนทีมที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แพ้ซีรีส์รอบแรกสามนัดติดต่อกัน พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางจิตใจที่ดูเหมือนว่าจะยังขาดอยู่ก่อนหน้านี้ ซึ่งมักจะกลับมารวมกันอีกครั้งในช่วงท้ายเกม อันที่จริง 8 จาก 13 ประตูของ St Louis ในซีรีส์นี้เกิดขึ้นในช่วงที่สามหรือช่วงต่อเวลา

The Madhouse on Madison ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับบลูส์ในปีนี้ เมื่อรวมฤดูกาลปกติแล้ว พวกเขาชนะสามนัดติดต่อกันในชิคาโก และอีก 5 เกมจากหกนัดหลัง

แล้วทำไมเกมนี้ถึงดูเหมือนเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

อาจเป็นเพราะ ย้อนหลังไปถึงปี 2552 แบล็คฮอว์กคือ 12-4 เมื่อต้องเผชิญกับการคัดออกในรอบตัดเชือก เมื่อหลังชนกับกำแพง เหยี่ยวจะเล่นฮอกกี้อย่างดีที่สุดและผสมผสานกันอย่างลงตัวที่สุด Joel Quenneville ย้าย Patrick Kane และ Jonathan Toews กลับเข้าแถวด้วยกันในเกมที่ 5 และในที่สุดทั้งคู่ก็เล่นเหมือนหัวหน้าทีมที่พวกเขาควรจะเป็น พวกเขารวมกันเป็นสามแต้มและ Kane ทำประตูชัยในเกม

ด้วยจุดประกายของแอนดรูว์ ชอว์ที่กลับมาสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสำหรับเกมที่ 6 ฮ็อกกี้ที่ดีที่สุดของเหยี่ยวอาจยังคงนำหน้าพวกเขาอยู่ แต่นาทีที่ยิ่งใหญ่ที่ดาราของชิคาโกเล่นในที่สุดจะเสียหรือไม่? Duncan Keith ลงเล่น 42 นาทีในเกมที่ 5 ขณะที่ Brent Seabrook เกือบตี 40 เช่นกัน Alex Pietrangelo เป็นผู้เล่นบลูส์คนเดียวที่เข้ามาในละแวกนั้นได้ ต้องขอบคุณเซนต์หลุยส์ที่แบ็คเอนด์

ใครก็ตามที่ดึงเกมนี้ออกมา มันอาจจะไม่ใช่ทีมที่สร้างโอกาสมากที่สุด . จนถึงตอนนี้ในซีรีส์นี้ ฝ่ายที่ชนะการต่อสู้แบบชู้ตแพ้ทุกเกม ด้วยผู้รักษาประตูสองคนที่เท่ากันนี้ ผลงานชัดเจนยิ่งขึ้นทำให้พวกเขาเฉียบคม

สำหรับตัวเลือกจริงของฉัน ปิดตาแฟนบลูส์ของคุณ ซีรีส์นี้ไปไกลแล้ว

Pick: Chicago (-145).

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_7545) [CC BY-SA] 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*