NHL Betting – Blackhawks at Blues ( เกม 7)

Chicago Blackhawks (-105) at St Louis Blues (-105, 5 o/u)

The St Louis Blues (3-3, 1-2 home) แฟรนไชส์ ​​มีอายุเกือบ 50 ปี เก่า เข้ารอบ 39 ครั้ง และเคยผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์สองครั้ง ดังนั้น เมื่อฉันพูดถึงการประลองเกม 7 คืนนี้ (20:30 น. ทางตะวันออก) กับทีมชิคาโก แบล็กฮอว์กส์ (3-3, 2-1) เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ​​ให้เข้าใจว่าคำกล่าวนั้นมีน้ำหนักบ้าง

The Blues have always been defined by their playoff shortcomings, but this era has taken it to a whole new level. Despite winning 61-percent of their regular season games over the last five seasons, St Louis has mustered just one series win and been knocked out in the first round each of the last three years. Recent history has been made more painful by the fact that, twice, the Blues blew two-game leads, including squandering a 2-0 lead against the Hawks in 2014.

เดอะบลูส์ไม่เพียงแต่จะสู้ผ่านเท่านั้น ปีศาจเถื่อนเมื่อพวกเขาคว้าน้ำแข็งคืนนี้ แต่พวกเขาจะเล่นเพื่ออนาคตของกลุ่มนี้ด้วย หากเดอะบลูส์ล้มในรอบแรกอีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็คาดว่าจะตามมา รวมถึงการขว้างเฮดโค้ชเคน ฮิทช์ค็อกด้วย นั่นอาจเป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับดาราดัง วลาดิมีร์ ทาราเซนโก ผู้ซึ่งผิดหวังกับช่วงเวลาน้ำแข็งของเขาระหว่างเกมที่ 6 ทาราเซนโกนำทีมบลูส์ด้วยสี่ประตูในซีรีส์นี้

คุณสามารถเข้าใจความผิดหวังของมือปืนเมื่อมองข้ามน้ำแข็ง ที่ผู้เล่นดาวเด่นของชิคาโก โดยที่หลังพิงกำแพง แพทริค เคนและโจนาธาน ทูวส์ใช้เวลาน้ำแข็งเฉลี่ยคืนละ 24 และ 23 นาทีตามลำดับ แต่ทั้งคู่มีเพียงสามคะแนนในการชนะ 6-3 ที่โดดเด่นของชิคาโกในวันเสาร์ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เดอะบลูส์กลัวจริงๆ

หลังจากที่รู้สึกท้อแท้ที่จะเปิดซีรีส์นี้ ในที่สุดมือปืนของชิคาโกก็ดูเหมือนจะแก้ปัญหาให้กับไบรอัน เอลเลียตได้ในที่สุด ผู้รักษาประตูของเดอะบลูส์อนุญาตให้ 12 ประตูในขณะที่โพสต์เพียงร้อยละ 892 ประหยัดกว่าสามเกมล่าสุด

ด้วยการที่เดอะบลูส์ไอขึ้นไม่ใช่แค่นำ 3-1 ซีรีส์ แต่ 3-1 งวดแรก เป็นผู้นำในเกมที่ 6 โมเมนตัมดูเหมือนจะเต็มที่กับชิคาโก อย่างไรก็ตาม เซนต์หลุยส์จะกลับบ้านในคืนนี้ โดยที่พวกเขาไม่แพ้สามเกมติดต่อกันตลอดทั้งฤดูกาล และถึงแม้ทีม Blackhawks จะทำลายสถิติของพวกเขาที่ 13-4 ในเกมคัดออก (ตั้งแต่ปี 2009) ทีมก็ทำได้เพียง 2-2 ในเกมที่ 7 เซนต์หลุยส์ไม่ได้เล่นในเกมที่ 7 ตั้งแต่ปี 2546

ท้ายที่สุด มีแรงกดดันมากมายในทีมบลูส์ทีมนี้ อาจทำให้ทีมกลายเป็นเพชรได้ ในขณะเดียวกัน แชมป์ป้องกันคือคนที่เข้ามาในเกมนี้ด้วยเงินเจ้ามือ เมื่อพิจารณาว่าเซนต์หลุยส์ตอบสนองอย่างไรในจุดเหล่านี้ในอดีต ดูเหมือนว่าโง่ที่จะเข้าข้างพวกเขาในคืนนี้

หากคุณคิดว่าเดอะบลูส์สามารถดึงสิ่งนี้ออกได้ นำพวกเขาที่อัตราต่อรอง 8/1 เพื่อชนะ ถ้วย. เพราะหากทีมนี้สามารถสังหารมังกรรอบแรกได้ในที่สุด ก็ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน

Pick: Chicago (-105).

(เครดิตภาพ: Jennifer Griggs ( อัปโหลดครั้งแรกไปยัง Flickr)[https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/])

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*