NHL Betting – Blackhawks at Blues ( เกม 1)

Chicago Blackhawks (+109) at St. Louis Blues (-120, 5 o/u)

The Fact that the St. Louis Blues (49-24-9, 107 pts) กำลังพบกับแชมป์เก่าอย่าง Chicago Blackhawks (47-26-9, 103 pts) ในรอบแรกของรอบตัดเชือกเป็นข้อโต้แย้งที่ดีว่าระบบเถื่อน NHL ใหม่นั้นไม่ยุติธรรมเกินไป

แต่ความจริงแล้ว คือการที่ Western Conference ซ้อนกัน และไม่ว่าคุณจะจัดระเบียบฤดูอย่างไร ผู้เข้าแข่งขันในถ้วยสองคนก็จะมาพบกันก่อน The Hawks จะเริ่มภารกิจของพวกเขาเพื่อทำซ้ำบนท้องถนนในคืนนี้ที่ Scottrade Center (21:30 น. ทางตะวันออก)

St. หลุยส์ถูกดัลลัสเฉือนออกอย่างหวุดหวิดเป็นครั้งแรกในดิวิชั่นกลาง หากพวกเขาคว้าแชมป์ดิวิชั่นได้ ซีรีส์รอบแรกที่ง่ายกว่ามากกับมินนิโซตาก็รออยู่ แต่เดอะบลูส์ยังคงมีรางวัลชมเชยจากการได้เปรียบเหย้า-ไอซ์กับชิคาโก

พวกเขาต้องการหรือไม่นั้นอีกเรื่องหนึ่งทั้งหมด เดอะบลูส์จบอันดับสองในการประชุมภาคตะวันตกด้วยคะแนน 107 คะแนน และสถิติการเดินทางของพวกเขาที่ 25-11-5 เป็นอันดับสองรองจากฉลามเท่านั้น อันที่จริงมันดีกว่าแต้มบ้านของพวกเขาที่ 24-13-4 ด้วยการต่อสู้ในรอบเพลย์ออฟของทีมเมื่อเร็วๆ นี้ จะมีแรงกดดันมหาศาลในการคว้าเกมที่ 1 ต่อหน้าฝูงชนในบ้าน

แต่อย่างน้อย เซนต์ หลุยส์ก็มีโมเมนตัมอยู่เคียงข้าง ทีมชนะแปดในสิบเพื่อปิดฤดูกาลปกติ และชนะสองนัดสุดท้ายกับชิคาโก

เดอะบลูส์ขึ้นสู้พี่น้องเพลย์ออฟหลายคนอีกครั้ง เข้าสู่ฤดูกาลด้วยสุขภาพที่ดีเหมือนที่พวกเขาเป็นมา ปี. กองหน้า Patrik Berglund, Jaden Schwartz, Paul Stastny และ Alexander Steen กลับมาลงสนามอีกครั้ง ขณะที่ Jake Allen ผู้รักษาประตูพร้อมลงเล่นหลังจากหายไปในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติด้วยอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่าง

The Chicago Blackhawks ไม่ได้จบฤดูกาลปกติอย่างร้อนเหมือนคู่ของพวกเขา ด้วยสถิติ 5-2-3 ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา แต่อย่างที่แสดงให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่า พวกเขาถูกสร้างขึ้นสำหรับฤดู ฮอว์กส์บรรลุระดับราชวงศ์ด้วยการชนะสามถ้วยสแตนลีย์หกครั้งหลังสุด และพวกเขายังคงมีศูนย์กลางเหมือนเดิม รวมถึงฮาร์ทโทรฟี่ชูในแพทริค เคน และกัปตันโจนาธาน ทูวส์

เดอะบลูส์ ต่อ ในทางกลับกัน ยังไม่สามารถผ่านเข้ารอบแรกของรอบตัดเชือกได้ตั้งแต่ปี 2012 และพวกเขาชนะเพียงแค่ซีรีส์ฤดูเดียวตั้งแต่ปี 2002

ผู้กำหนดอัตราต่อรองมีทั้งสองทีมที่ -110 เพื่อชนะ ซีรี่ย์. แม้ว่านั่นจะดูยุติธรรมในฤดูกาลปกติของบลูส์และความสามารถในการเล่นเพลย์ออฟของแบล็กฮอว์ก ฉันคาดหวังว่าทีมเซนต์หลุยส์จะมีแรงจูงใจสูง – และตอนนี้มีผลงานที่ดี – ทีมเซนต์หลุยส์จะโชว์ฝีมือการยิงปืนในเกมที่ 1

Throw ในการที่กองหลัง Duncan Keith จะนั่งในเกมที่ 1 เนื่องจากติดโทษแบน และเจ้าบ้านดูจะเล่นได้ดีกว่า

Pick: Blues (-120)

(เครดิตภาพ: Herkie (dherholz) (flickr) CC BY-SA 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0], มีเดียคอมมอนส์)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*