ประเทศไทย การเดิมพัน NHL Playoff – (1) ชาวแคนาดากับ (4) วุฒิสมาชิก

Round One Odds: Montreal Canadiens (-140) vs. Ottawa Senators (+140)||145

Though they finished first in the Atlantic Division and will have home-ice advantage, the Montreal Canadiens can’t feel good about their first round playoff matchup, as they run head first into the hottest team in the NHL, the Ottawa Senators. The series will get underway on Wednesday, April 15, at 7:00 p.m. at the Bell Centre in Montreal. (Scroll to the bottom for the full schedule.)

ออตตาวาจบฤดูกาลด้วยสถิติที่น่าประทับใจ 21-3-3 ใน 27 เกมล่าสุดของพวกเขา รวมถึงชัยชนะสองครั้งเหนือมอนทรีออล (4-2 ในออตตาวาในเดือนกุมภาพันธ์ 18 และ 5-2 ที่ Bell Center เมื่อวันที่ 12 มีนาคม)

ทีมคว้าตำแหน่งเพลย์ออฟในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติด้วยการชนะ 3-1 เหนือ Flyers ต่อยอดเป็นวินาทีที่น่าอัศจรรย์- ครึ่งที่เห็นว่าพวกเขาคลานกลับมาจาก 14 คะแนนจากรอบตัดเชือก

ชัยชนะเหนือ Philly เป็นนัดที่หกในเจ็ดเกมสำหรับออตตาวาที่จะปิดฤดูกาลปกติ

“อยู่นี่แล้ว เมื่อสิ้นปีเราทำผลงานได้อย่างน่าเหลือเชื่อตลอด 30 เกมที่ผ่านมา” เอริค คาร์ลส์สัน กัปตันวุฒิสมาชิกกล่าว

ออตตาวาเล่นในช่วงท้ายฤดูกาลได้แรงหนุนจากการเล่นของผู้รักษาประตู แอนดรูว์ แฮมมอนด์ มือใหม่วัย 27 ปี ซึ่งถูกผลักดันให้ลงมือเมื่อคริส แอนเดอร์สันได้รับบาดเจ็บ ไป 20-1-2 ใน 24 เริ่มด้วย .941 SV% และ 1.79 GAA

“ฉันเคย ฉันไม่เคยเล่นฮอกกี้แบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต” แฮมมอนด์อธิบาย “เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าไม่มีใครสามารถอธิบายได้จริงๆ

“ฉันไม่รู้ว่ามันจมลงไปหรือยัง … แต่พรุ่งนี้เมื่อเราตื่นขึ้น เราจะเข้าสู่รอบตัดเชือก นั่นเป็นความรู้สึกที่พิเศษจริงๆ สำหรับกลุ่มนี้ตั้งแต่ที่เราอยู่”

ออตตาวาจบฤดูกาลด้วย 99 แต้มและสถิติเจ้าบ้านที่ดี (23-13-5) และทีมเยือน (20-13-8) ในทำนองเดียวกัน พวกเขาเฉลี่ย 2.8 GPG สำหรับปี (ดีที่สุดอันดับเก้าใน NHL) ในขณะที่ให้เพียง 2.5 (13) พวกเขาทำได้ดีแต่ไม่น่าประทับใจในทีมพิเศษ โดย PK (ที่ 11) แซงหน้า powerplay (22)

ถึงแม้จะเป็นสตรีคที่ร้อนแรง แฮมมอนด์และกองร้อยยังคงมีทีมรองลงมาอีก 140 คนเพื่อเอาชนะมอนทรีออลได้ดีที่สุด- เจ็ดชุด ในขณะที่แฮมมอนด์เป็นเรื่องราวที่ดี เขายังคงเป็นสินค้าเถื่อนที่ยังไม่ได้ทดสอบ ในขณะที่ฮับส์ได้รับการหนุนหลังโดยผู้เล่นเพลย์ออฟที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และผู้บุกเบิกฮาร์ทโทรฟี่ ราคาแครี่

There is reason for bettors to be cautious of Montreal, though, as leading scorer Max Pacioretty has been dealing with an upper-body injury. His status heading into game one is unclear.

“เขาตอบสนองได้ดีมากกับการรักษาที่เขาได้รับ” มิเชล เทอร์เรียนโค้ชชาวแคนาดากล่าวหลังการฝึกของฮับส์ที่ศูนย์แอร์แคนาดา “แต่ผมไม่มีข่าวอะไรมากไปกว่านี้เพราะยังไม่ได้คุยกับหมอ”

ชาวแคนาดาชนะกองแอตแลนติกด้วยคะแนน 110 แต้ม แต่ตกต่ำลงเล็กน้อยโดยขาด “แพทช์” บางเวลา พวกเขาจบปี 5-2-3 ในสิบปีที่ผ่านมาแม้ว่าพวกเขาจะปิดปีได้สามนัดก็ตาม

สถิติที่ชาญฉลาด มอนทรีออลมีค่าเฉลี่ย 2.6 GPG ในปีที่ (20 ในลีก) แต่ยอมจำนนต่อ NHL-best 2.2 ประตูต่อ ทีมพิเศษตามแนวโน้มนั้นด้วยการเล่นแบบพาวเวอร์เพลย์ที่ 23 ใน NHL และอันดับการสังหารจุดโทษที่อันดับเจ็ดสูงกว่ามาก

มอนทรีออลคือ -140 เพื่อชนะซีรีส์รอบแรกกับออตตาวา +475 เพื่อชนะ การประชุมภาคตะวันออกและ +1000 เพื่อชนะถ้วยสแตนลีย์; ในขณะเดียวกันวุฒิสมาชิกมี +850 ที่จะชนะตะวันออกและ +1600 ที่จะชนะมันทั้งหมด

ซีรีส์นี้รู้สึกเหมือนถูกโยนทิ้งไปตามวิธีที่ Sens เล่น นั่นทำให้ออตตาวา (+140) ดูคุ้มกว่ามาก

Montreal vs. Ottawa Playoffs Series ตารางการแข่งขัน:

วันพุธที่ 15 เมษายน เวลา 19.00 น. Ottawa at Montreal

วันศุกร์ที่ 17 เมษายน เวลา 19.00 น. Ottawa at Montreal

วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 19.00 น. มอนทรีออลที่ออตตาวา

วันพุธที่ 22 เมษายน 19.00 น. มอนทรีออลที่ออตตาวา

วันศุกร์ที่ 24 เมษายน จะแจ้งภายหลัง ออตตาวาที่มอนทรีออล (หากจำเป็น)

วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน TBD มอนทรีออที่ออตตาวา (หากจำเป็น)

วันอังคารที่ 28 เมษายน TBD Ottawa at Montreal (ถ้าจำเป็น)

 

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จาก New York, NY, TyinlandA (IMG_8259)) [CC BY-SA 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*