NHL Betting – Ducks at Predators (เกม 3)

Anaheim Ducks (+100) at Nashville Predators (-120, 5 o/u)

การลงแข่งในสองเกมโดยไม่มีเลยเป็นจุดที่ไม่ดีสำหรับทีมใดๆ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกในปีนี้ที่เป็ดอนาไฮม์ (0-2, 0-0) พิงกำแพง ทีมเริ่มต้นปีโดยแพ้เก้าในสิบอันดับแรก เพียงเพื่อบุกกลับมาและชนะฝ่ายแปซิฟิก อนาไฮม์หวังว่าจะเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกันในคืนนี้ในเกมที่ 3 ของซีรีส์ที่ดีที่สุดเจ็ดรายการกับ Nashville Predators (บ้าน 2-0, 0-0) ที่ Bridgestone Arena (21:30 น. ทางตะวันออก)

The Ducks went on a tear in the latter part of the year, winning 23 of their last 41 games. As state rivals LA and San Jose limped to the finish line, Anaheim went 6-2-2 in its last ten to earn the second seed in the West, edging the Kings by a single point in the division race.

After dropping the first two games at home to Nashville, which earned the first Wild Card spot in the conference, that looks like a curse in disguise. But the team is doing its best not to panic.

“ฉันรู้ว่านี่เป็นความคิดที่เบื่อหู แต่เราสามารถกังวลได้ทีละเกมเท่านั้น” เนท ธอมป์สัน ศูนย์บอกเว็บไซต์ทางการของอนาไฮม์ “ไม่มีใครคิดว่าเราจะอยู่ในสถานการณ์นี้ เราได้รับการจัดการในมือนั้นและเราต้องจัดการกับมัน

The Predators พบว่าตัวเองมีเบาะรองนั่งสองเกม ต้องขอบคุณการเล่นของผู้รักษาประตู Pekka Rinne เป็นอย่างมาก ฟินน์ตัวใหญ่ทำให้ฤดูกาลปกติธรรมดาของเขาอยู่ข้างหลังเขา โดยประหยัดได้ .931 เปอร์เซ็นต์จากชัยชนะ 3-2 คู่

ฟิลิป ฟอร์สเบิร์ก ซูเปอร์ซอฟต์ปีที่สองนำทีมด้วยสามแต้มในสองเกมแรก เขาและพวกพรีดส์ ซึ่งไม่เคยเป็นผู้นำซีรีส์ 2-0 มาก่อน จะต้องเผชิญหน้ากับทีมอนาไฮม์ที่สิ้นหวังในคืนนี้ แต่ประวัติศาสตร์อยู่ข้างพวกเขา ทีมที่นำ 2-0 ซีรีส์มีสถิติ 298-48 ตลอดเวลา

แนชวิลล์ชนะทั้งการพบกับเป็ดที่บ้านในปีนี้ โดยเอาชนะอนาไฮม์ 5-1 ในเดือนตุลาคมและทำเงินได้ เดือนต่อมาชนะ 3-2

นี่คือทีมอนาไฮม์ที่จะไม่นิ่งเฉย พาผู้เข้าชมออกจากประตูในเกม 3 และกลับเข้าสู่ซีรีส์

Pick: Ducks (+100).

(เครดิตภาพ: Sarah Connors CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบดื่มกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*