รางวัล NHL Awards Betting – MVP Update

We’re just over a month into the NHL season, and while there have been some surprise performances by teams (like the upstart Coyotes and the struggling Ducks), the best players in the league have largely been status-quo. Still it’s worth investigating early in the year who is making an effort to separate themselves in the race for the league MVP so you can jump on them while there’s still value to be had.

นักวิ่งหน้าในช่วงต้นปีนี้คือ ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในภาคกลาง ส่วนที่ยากที่สุดในกีฬาฮอกกี้ Patrick Kane ถูกไฟไหม้แม้จะอยู่ในระหว่างการสอบสวนทางอาญาอย่างต่อเนื่อง ค่าใช้จ่ายลดลงตั้งแต่นั้นมา แต่การผลิตของ Kane ไม่ได้และเขาก็เสมอกันในการเป็นผู้นำในลีกด้วยคะแนน อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้ว Blackhawks ของเขาเล่นในขุมนรกที่เป็น Central Division และหากรอบตัดเชือกเริ่มต้นขึ้นในวันนี้ ชิคาโกจะต้องมองจากภายนอก

ในขณะเดียวกันที่อันดับสูงสุด Jamie Benn และ Tyler Seguin นักแสดงหนุ่มจากดัลลาส สตาร์ส กลับมาสานต่อจากที่ค้างไว้ Benn ผู้ทำประตูสูงสุดในลีกปีที่แล้ว เสมอกับผู้ทำประตูแรกๆ และ Seguin ที่นำแต้ม Seguin จะอยู่ด้านบนสุดของกองกับ linemate ของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้วหากเขาไม่พลาด 11 เกม การผลิตของทั้งสองไม่ควรชะลอตัวลงมากนัก แต่ถ้าใครต้องถดถอย เป็นไปได้ว่าเบ็นน์ ปัจจุบันเขายิงได้ 26.3 เปอร์เซ็นต์ ดีกว่าค่าเฉลี่ยในอาชีพของเขา 13 เปอร์เซ็นต์

ผู้ชนะ Hart Trophy ที่ครองราชย์คือ Carey Price ผู้รักษาประตูชาวแคนาดาที่เปิดฤดูกาลด้วยความเร็วที่ร้อนระอุ ตอนนี้อาการบาดเจ็บได้บีบให้ไพรซ์ลงกล่องข่าว ไม่กี่สัปดาห์บนหิ้งไม่ควรทำร้ายโอกาสของเขามากนัก แต่สิ่งที่เสียหายมากที่สุดสำหรับกรณีของเขาสำหรับ MVP คือการเล่นของตัวสำรอง Mike Condon ผู้โพสต์เปอร์เซ็นต์การบันทึกที่เหมือนกันและเป้าหมายที่ต่ำกว่าโดยเฉลี่ยในการเริ่มต้นหลายครั้ง

Alex Ovechkin, John Tavares และ Vladimir Tarasenko ต่างก็เริ่มต้นได้ดีอย่างที่คุณคาดหวังจากผู้เล่นที่มีความสามารถ ดารา 2 คนที่ไม่ทำตามการเรียกเก็บเงินจากประตูคือ Steven Stamkos และ Sidney Crosby หลังจากเสียการทำประตูมาเกือบสองสัปดาห์ สแตมกอสก็เด้งกลับมา โดยทำได้สามประตูจากสี่ประตูหลัง

ครอสบี้ก็ยังไม่ได้ทำเช่นเดียวกัน ผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกที่ฉันทามติเป็นเอกฉันท์น่าเป็นห่วงอย่างยิ่งในการออกสตาร์ท โดยไร้จุดหมายในแปดเกมจากเก้าเกมแรกของทีม เขากลับมาได้ดีในการแข่งขันแต้มแม้ว่าพิตต์สเบิร์กจะยังคงชนะอยู่ก็ตาม แต่อย่าเพิ่งนับผู้เล่นที่มีความสามารถของเขาในการแข่งขัน MVP

ยังเร็วอยู่ แต่นี่เป็นโอกาสใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่จะชนะ Hart Trophy ในฤดูกาลนี้

Odds to win the 2015-16 Hart Memorial Trophy:

  • Jamie Benn (Dallas Stars) – 9/2
  • Patrick Kane (Chicago Blackhawks) – 9/2
  • ราคา Carey (ชาวแคนาดาในมอนทรีออล) – 11/2
  • Tyler Seguin (Dallas Stars) – 6/1
  • John Tavares (ชาวเกาะนิวยอร์ก) – 8/1|| |169
  • Vladimir Tarasenko (St. Louis Blues) – 8/1
  • Alex Ovechkin (วอชิงตันเมืองหลวง) – 10/1
  • Steven Stamkos (Tampa Bay Lightning) – 14 /1
  • Sidney Crosby (พิตต์สเบิร์กเพนกวิน) – 14/1

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky จากนิวยอร์ก, นิวยอร์ก, TyinlandA (IMG_6077) [CC BY-SA 2.0 (http://www.youtube.com/watch? ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*