รางวัล NHL Awards Betting – Midseason Hart Trophy อัตราต่อรอง

Handicapping the Hart Trophy is usually not all that difficult. You look at which players are leading the league in scoring, and then look at which ones are on the better teams in the league. However, this season may be different. Nobody is on pace to tally 100 points, and scoring is down throughout the league.

สิ่งนี้ทำให้การเสียเปรียบบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดของลีกนั้นยากขึ้นเล็กน้อย

แต่ “ยาก” คือ ชื่อกลางของเรา! (หรือ "อันดับสูงสุด") ด้านล่างนี้ เราสำรวจผู้เข้าแข่งขันอันดับต้นๆ และระบุโอกาสที่แต่ละคนจะได้ถ้วยรางวัลกลับบ้านโดยพิจารณาจากผลงานของพวกเขาจนถึงตอนนี้ (เลื่อนลงไปด้านล่างเพื่อดูรายการราคาต่อรองแบบกระชับ)

 

The Skaters:

Ryan Getzlaf (Anaheim Ducks)| ||155

Anaheim’s Ryan Getzlaf is the best skater on the league’s best team halfway through the year. He was able to keep Anaheim dominant while Corey Perry was out with the mumps, and he has nearly 20 more points than any of his teammates. Getzlaf is among the league’s best passers and chips in with goals every now and again. If Anaheim runs away with the Western Conference, Getzlaf should get a lot of consideration.

 • Odds: 5/2

Tyler Seguin (Dallas Stars)

Tyler Seguin เป็นอันดับสองในลีกในด้านการทำประตูและการต่อสู้เพื่อให้ได้คะแนนนำ อย่างไรก็ตาม เดอะสตาร์เป็นผู้เข้าแข่งขันเพลย์ออฟแนวเขตและมีเกมในบ้านในฮอกกี้เมกกะของดัลลาส (เสียดสี) ไม่ได้ช่วยโอกาสของเขา ถ้า Seguin นำเดอะสตาร์ไปสู่รอบตัดเชือก – และดูเด่นกว่าเจมี่ เบ็นน์ เพื่อนร่วมแถวอย่างมาก – เขาน่าจะได้รับการเสนอชื่อ

 • Odds: 4/1

Sidney Crosby (จาก Pittsburgh Penguins)

Sidney Crosby แห่ง Pittsburgh อยู่ในช่วงพักงานตามมาตรฐานของเขา แต่ยังอยู่ระหว่างการเจรจา เขาอยู่ในอันดับห้าอันดับแรกและปากกาควรล่องเรือไปยังจุดท่องเที่ยวในการประชุมภาคตะวันออก Crosby แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถครองลีกได้ในทันที เช่นเดียวกับ Voracek และ Giroux Crosby มีเพื่อนร่วมทีมของเขา Evgeni Malkin เพื่อต่อสู้ด้วย มัลกินยังอยู่ในห้าอันดับแรกด้วย และหากทั้งคู่ยังเล่นได้ดี ทั้งคู่ก็จะไม่ใช่ผู้กอบกู้ทีม

 • อัตราต่อรองครอสบี: 5/1

จาคุบ โวราเซค (ใบปลิวฟิลาเดลเฟีย) )

Jakub Voracek ของ Flyers เป็นผู้นำ NHL ในคะแนนและช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม ฟิลาเดลเฟียมองจากภายนอกเมื่อพูดถึงท่าเทียบเรือเถื่อน (สิบคะแนนหลังบอสตันที่แปด) โวราเซคจะไปถึงจุดสูงสุดในอาชีพการงานในช่วงสัปดาห์หน้าหรือสองสัปดาห์หน้า และได้สร้างอาชีพที่สูงในการช่วยงานแล้ว อย่างที่กล่าว ผู้เล่นที่ไม่เคยอยู่ในการสนทนา MVP มาก่อน ในทีมที่จะไม่เข้าสู่ฤดู ไม่น่าจะได้รับชัยชนะมากเกินไป

ความจริงที่ว่าเพื่อนร่วมทีมของเขา โคล้ด ชิรูซ์อยู่ใกล้จ่าฝูงในลีกด้วยการทำประตูลดโอกาสของเขาลง รางวัลนี้สำหรับผู้เล่นที่ถูกตัดสินว่ามีค่ามากที่สุดสำหรับทีมของเขา เมื่อทีมมี สอง ผู้ชายในการสนทนา MVP ย่อมต้องประสบกับโอกาสทั้งคู่

 • Odds: 9/1

 

The Goalies:

นั่นนำเราไปสู่บรรดาผู้ตั้งเป้า Carey Price ของมอนทรีออลและ Pekka Rinne ของแนชวิลล์เป็นผู้รักษาประตูที่โดดเด่นที่สุดสองคนใน NHL ในปีนี้ แต่ละคนสามารถสร้างกรณีที่ชัดเจนว่าเขาเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของทีมมากที่สุด

Pekka Rinne (Nashville Predators)

Rinne ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นในฤดูกาลนี้และเป็น ที่ชื่นชอบในการจับฮาร์ท ณ จุดนี้ ไม่มีผู้รักษาประตูคนใดได้รับรางวัลนี้ตั้งแต่โฆเซ่ ธีโอดอร์ในปี 2544-2545 แต่การบุกในลีกลดลง และรินน์ได้วางตัวนักล่าไว้บนหลังของเขา เขาเป็นผู้นำ NHL ในการชนะ มี 1.96 GAA (ดีที่สุดในบรรดาผู้เริ่มต้นเต็มเวลา) และเป็นผู้เริ่มเล่นทั้งหมดด้วยเปอร์เซ็นต์การประหยัดที่ .931 แนชวิลล์เป็นอันดับสองรองจากอนาไฮม์ในการประชุมภาคตะวันตก (เพียง 3 แต้มหลังกับสองเกมในมือ) และรินน์คือเหตุผลว่าทำไม

ข้อกังวลหลักสำหรับแคมเปญ Rinne's Hart คือ เขาต้องพักเป็นเวลาสามถึงห้าสัปดาห์ นี่เป็นเรื่องน่าหนักใจด้วยเหตุผลสองประการ: (1) ผู้เล่นที่พลาดช่วงเวลาสำคัญๆ มักจะไม่ได้รับรางวัล และ (2) ยังคงต้องจับตาดูว่าเขาจะทำผลงานอย่างไรเมื่อเขากลับมา

 • Odds: 2 /1

Carey Price (Montreal Canadiens)

ถ้าไม่ใช่สำหรับ Rinne ราคาจะมั่นคงในการสนทนา MVP แต่เมื่อคุณเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดอันดับสองในลีก คุณไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Hart ด้วยซ้ำ ไม่ต้องพูดถึงถ้วยรางวัลกลับบ้าน

ที่กล่าวว่าราคามีความน่าเชื่อถือและผู้ลงคะแนนจะไม่ ลังเลที่จะเอนเอียงไปทางของเขาหาก Rinne ดิ้นรนเมื่อเขากลับมาจากอาการบาดเจ็บ ชาวแคนาดาอนุญาตให้ทำประตูได้น้อยที่สุดในการประชุมภาคตะวันออกและอยู่ในตำแหน่งเพลย์ออฟอย่างมั่นคงแม้จะอยู่อันดับที่ 20 ในลีกในด้านการทำประตู ราคาเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของฤดูกาลนี้ในการชนะ เก็บเปอร์เซ็นต์ และยิงประตูจากค่าเฉลี่ย เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในการดวลจุดโทษ และเป็นเหตุผลที่ มอนทรีออลสามารถเรียกตัวเองว่าผู้ท้าชิงถ้วยได้

 • Odds: 10/1

 

Odds List for the 2014- 15 Hart Trophy:

 1. Pekka Rinne: 2/1
 2. Ryan Getzlaf: 5/2
 3. Tyler Seguin: 4/1
 4. Sidney Crosby: 5/1
 5. Jakub Voracek: 9/1
 6. Carey Price: 10/1

(เครดิตภาพ: Sean Russell (flickr) [https] ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode].)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย | ||276*