NHL: Maple Leafs เทียบกับใบปลิว อัตราต่อรอง & เดิมพัน

  • Date & Location: วันพุธที่ 10 พฤศจิกายนที่ Wells Fargo Center ในฟิลาเดลเฟีย
  • อัตราต่อรอง: Toronto Maple Leafs (-125 ) กับ Philadelphia Flyers (+113) ผ่าน Sportsbetting
  • Prediction:Flyers to be beat Maple Leafs

TheToronto Maple Leafs เริ่มฤดูกาล NHL 2021-22 ด้วยเท้าที่ผิด Leafs ไป 2-4-1 ในเจ็ดเกมแรกของพวกเขา ชัยชนะเหนือชิคาโก้ แบล็คฮอว์กส์ 3-2 ต่อเวลา ถือเป็นจุดเปลี่ยนของสโมสร ชัยชนะนั้นเปิดตัวทีมในสตรีคที่ชนะห้าเกม การวิ่งนั้นจบลงเมื่อวันจันทร์โดยแพ้ลอสแองเจลิสคิงส์ 5-1 The Leafs มุ่งหน้าสู่ Philly ด้วยสถิติ 7-5-1 ในฤดูกาลนี้

ฟิลาเดลเฟียมีปัญหากับโมเมนตัมในช่วงต้นฤดูกาลใบปลิว คือ 6-2-2 และยังไม่ชนะมากกว่าสองเกมติดต่อกัน Philly เข้าสู่เกมวันพุธกับ Leafs โดยเอาชนะ Washington Capitals 2-1 ในวันเสาร์

ก่อนที่เราจะเจาะลึกลงไปใน Leafs vs Flyers ลองดูสิ่งที่ดีที่สุดเดิมพัน NHL เว็บไซต์ และคำแนะนำในการเดิมพัน2022 สแตนลีย์ คัพ.

อัตราต่อรองของเมเปิ้ล ลีฟส์ กับ อัตราต่อรองของใบปลิว

SportsBetting.agBovadaBetOnline
ใบเมเปิ้ลที่จะชนะ-125-125-125
ใบปลิวที่จะชนะ+113+105+113

Toronto Maple Leafs Analysis

โตรอนโต้ หาแนวรุกได้ยากในช่วงต้นปี ฤดูกาล. ในช่วงเจ็ดเกมแรกของทีม โตรอนโตได้คะแนนเหนือ 23-11 สิ่งต่างๆ ได้พลิกผันสำหรับสโมสรในหกเกมที่ผ่านมา โดยลีฟส์ทำตาข่ายได้ 19 ครั้ง และทำให้ฝ่ายตรงข้ามทำได้ 14 ประตู

Mitch Marner มาแล้ว มีชีวิตอยู่เพื่อใบไม้ กองหลังได้รับ 11 คะแนน (3G, 8A) ในห้าเกมที่ผ่านมาของทีมJohn Tavares ยังทำประตูได้ใน 5 เกมที่ผ่านมา โดยทำไป 5 ประตูให้กับทีมของเขานำ 7 ประตูในฤดูกาลนั้น

ผู้รักษาประตูของเดอะลีฟส์แจ็ค แคมป์เบลล์ มีหนึ่งในประตูที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในลีกฤดูกาลนี้ที่ 2.09 เปอร์เซ็นต์การเซฟของเขาที่ .929 ก็ใกล้เคียงกับสถิติผู้รักษาประตูของ NHL ด้วย

Toronto Maple LeafsTO BEAT PHILADELPHIA FLYERS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-125 || |214
Bet now

Philadelphia Flyers Analysis

The Flyers อยู่ตรงกลางของฝูงเท่าที่ทำคะแนนในฤดูกาลนี้ด้วย 32 ประตู แต่การป้องกันของสโมสรได้ช่วยชีวิตพวกเขาไว้ เนื่องจากพวกเขาได้อนุญาต 24 ประตูในปีนั้น ซึ่งน้อยที่สุดเป็นอันดับสามใน NHLSean Couturier และClaude Giroux นำทีมทำประตู กองหน้าทั้งคู่ยิงได้ 5 ประตู 7 แอสซิสต์ Giroux เล่นได้ดีกับ Leafs เขาได้คะแนน 36 คะแนนจาก 37 เกมอาชีพกับโตรอนโต..926

Flyers goalie คาร์เตอร์ ฮาร์ท ไม่มีสถิติของคู่หูโตรอนโต้ของเขา แต่เขาอยู่ไม่ไกล Hart มี .926 SV% และ 2.41 GAA.

Philadelphia FlyersTO BEAT TORONTO MAPLE LEAFS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+113
Bet ตอนนี้

MyTopSportsbook's Final Pick

Maple Leafs ไม่ได้ยอดเยี่ยมบนท้องถนนในฤดูกาลนี้และ Flyers เล่นที่บ้านได้ดี โตรอนโต้คือ 1-3-0 ในเกมเยือน ขณะที่ฟิลาเดลเฟียคือ 3-1-1 ในบ้าน

ข้อกังวลอย่างหนึ่งสำหรับลีฟส์คือทาวาเรสได้รับบาดเจ็บที่ไม่เปิดเผยในวันจันทร์ Tavares จะเป็นการตัดสินใจในเกม พูดได้อย่างปลอดภัยว่าแม้ว่าทาวาเรสจะเล่นกับใบปลิวว่าเขาจะน้อยกว่า 100 เปอร์เซ็นต์

นี่ควรจะเป็นเกมที่เข้าคู่กันแต่ผมคิดว่าพวกฟลายเออร์จะสามารถใช้ประโยชน์จากการป้องกันของลีฟส์และเอาชนะได้ในเกมนี้ . ฉันไม่เห็นคะแนนสูง แต่ฉันเห็น Flyers ย้ายไป 4-1-1 บนน้ำแข็งที่บ้านในคืนวันพุธ

Philadelphia FlyersTO BEAT TORONTO MAPLE LEAFS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+105
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่มีเรทดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเดิมพันได้ ออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์