NHL Season Opener 2022: Lightning vs . เพนกวินเดิมพันราคาต่อรอง & หยิบ

  • Date & Location: วันอังคารที่ 12 ตุลาคม ที่ Amalie Arena ในแทมปา Florida.
  • Odds: Tampa Bay Lightning (-160) vs. Pittsburgh Penguins (+144) ผ่านBetOnline
  • Prediction : แทมปาเบย์ไลท์นิ่งที่จะชนะ

เดอะ2021-22 เปิดฤดูกาล NHL ในวันอังคารที่ 12 ตุลาคมกับ | ||1572021 Stanley Cup Champion Tampa Bay Lightning ชูธงแชมป์ของพวกเขาไปที่จันทันของอามาลีอารีน่าในแทมปา ฟลอริดา ก่อนเกมกับทีมพิตต์สเบิร์ก เพนกวินส์ . สายฟ้าเริ่มไล่ตามถ้วยสแตนลีย์ที่สามติดต่อกัน ชัยชนะเหนือปากกา

Be อย่าลืมตรวจสอบหน้าเคล็ดลับการเดิมพัน NHL ของเราสำหรับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันฮ็อกกี้ นอกจากนี้ อย่าลืมดู2022 NHL Eastern Conference and 2022 NHL Western Conference Futures.

เจ้าบ้านBetOnlineBetOnlineทีมเยือน
ฮุสตัน แอสโทรสบอสตันเรดซอกซ์

ฟ้าผ่าแทมปาเบย์

The Lightning กำลังเผชิญกับพลิกกลับอย่างรวดเร็วขณะที่พวกเขาชนะStanley Cup ในวันที่ 7 กรกฎาคม ไม่มีทีมอื่นเล่น มีเวลาว่างมากหรือน้อยกว่า Lightning ตั้งแต่ NHL เริ่มต้นฤดูกาล 2019-20 ใหม่หลังจากหยุดชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของ COVID-19

ทีมได้เพิ่มความลึกของทหารผ่านศึกในช่วงนอกฤดูกาลด้วยการลงนามCorey Perry และนั่นจะช่วยได้เช่นเดียวกับการเพิ่มผู้เล่นที่ลึกซึ้งเช่น Pierre-Edouard Bellemare แต่การเซ็นสัญญาเหล่านั้นจะสามารถชดเชยการสูญเสีย Yanni Gourde, Blake Coleman และ Barclay Goodrow ได้หรือไม่? นั่นคือสิ่งที่ต้องติดตามในช่วงต้น

ฉันคิดว่าแทมปาเบย์กำลังจะเป็นมีแรงจูงใจอย่างมากในปี 2565 พวกเขามีโอกาสที่จะทำคะแนน แชมป์สแตนลีย์ คัพ สมัยที่ 3 ติดต่อกัน และไม่มีทีมไหนทำได้ตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 80 ที่กำลังจะเป็นพลังขับเคลื่อนมหาศาล เบื้องหลังทีมทั้งแคมเปญ 2022

สายฟ้าก็มี หนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุด ในลีกอดีตผู้ชนะ Vezina TrophyAndrei Vasilevskiy ผู้โพสต์ GAA อาชีพต่ำในปี 2564 ที่ 2.21 Vasilevskiy ยังผูกอาชีพของเขาได้ดีที่สุดในการเก็บเปอร์เซ็นต์ที่ 9.25

Tampa Bay Lightning เพื่อเอาชนะ Pittsburgh Penguins -160 ผ่านSportsBetting

Tampa Bay Lightningพิชิตเพนกวินพิตต์สเบิร์ก
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-160
เดิมพันตอนนี้

พิตต์สเบิร์กเพนกวิน

ข่าวร้ายของเพนกวินในเรื่องนี้ เกมคือทั้งSidney Crosby และEvgeni Malkin ออกจากการดำเนินการแล้ว Crosby ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดข้อมือเมื่อเดือนกันยายน เพิ่งจะกลับไปฝึกซ้อมและคาดว่าจะพลาดอย่างน้อยในสัปดาห์แรกของฤดูกาลปกติของ NHL ปี 2021-22 มัลกินต้องพักอย่างน้อย 2 เดือนแรกของฤดูกาลหลังจากที่เขาเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า ครอสบีนำทีมในฤดูกาลที่แล้วด้วยคะแนน 62 แต้ม ขณะที่มัลกิ้นสนับสนุน 28

กับผู้เล่นเหล่านั้น มองไปที่เจฟฟ์ คาร์เตอร์ เพื่อเก็บน้ำแข็งก้อนใหญ่ เวลาและหน้าที่การให้คะแนน คาร์เตอร์เล่นเกม 14 เกมให้กับเพนกวินเมื่อปีที่แล้วหลังจากย้ายไปพิตต์สเบิร์กด้วยการค้าขาย เขาทำคะแนนได้ 11 แต้ม

การตั้งเป้าเป็นเรื่องที่ทีมเพนกวินกังวลอย่างมากTristan Jarry's GAA คือ 3.18 และเปอร์เซ็นต์การเซฟของเขาคือ .888 ในรอบตัดเชือก ซึ่งห่างไกลจาก 2.75 GAA และ .909 เปอร์เซ็นต์การประหยัดที่เขาโพสต์ระหว่าง ฤดูกาลปกติ

พิตต์สเบิร์ก เพนกวินส์ ชนะ แทมปา เบย์ ไลท์นิ่ง +145 ผ่านBetTyinland.

พิตต์สเบิร์ก เพนกวินส์To Beat Tampa Bay Lightning
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+145
เดิมพันตอนนี้

เลือก

แม้ว่าพิตต์สเบิร์กจะมีครอสบีและมัลกินอยู่บนน้ำแข็ง สำหรับเกมนี้ ผมคิดว่าพวกเขาคงยากที่จะเอาชนะสายฟ้าได้ แทมปาเบย์เป็นทีมที่ดีกว่าในนัดนี้โดยเฉพาะในตาข่าย คาดว่าแทมปาเบย์จะถูกยิงต่อหน้าฝูงชนในบ้าน สำหรับ2021-22 NHL เปิดฤดูกาล และฉันคิดว่า Lightning club ชนะ

Tampa Bay Lightning to beat Pittsburgh Penguins -170 via โบวาดา.

แทมปาเบย์ฟ้าผ่าเอาชนะเพนกวินพิตต์สเบิร์ก| ||255
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-170
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือก สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์