การประชุมภาคตะวันออกรอบชิงชนะเลิศ – เรนเจอร์ที่ เกมชาวแคนาดา 1

The Montreal Canadiens and the New York Rangers will open an unexpected Eastern Conference final this Saturday at 1 PM ET, when they meet in game one of the series at the Bell Centre, Montreal, Quebec, Canada.

canadiens_rangersThe Montreal Canadiens และ the New York Rangers จะเปิดการประชุมทางทิศตะวันออกที่ไม่คาดคิดในวันเสาร์นี้ เวลา 13.00 น. ET เมื่อพวกเขาพบกันในเกมหนึ่งในซีรีส์ที่ Bell Center, มอนทรีออล, ควิเบก, แคนาดา

มอนทรีออลเอาชนะบรูอินส์ที่บอสตันในเกมที่เจ็ด; นิวยอร์กทำเช่นเดียวกันกับเพนกวินในพิตต์สเบิร์ก

“ฉันรู้ว่าพวกเขาเข้าไปในซีรีส์บอสตันโดยบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าบอสตันไม่เคารพพวกเขา เราเคารพมอนทรีออลไม่น้อย” อแลง วินโญต์โค้ชเรนเจอร์สกล่าวหลังซ้อมเมื่อวันศุกร์ก่อนจะเดินทางขึ้นเหนือ “พวกเขาไม่ใช่แค่ทีมที่แข็งแกร่งมากเท่านั้น แต่ยังเป็นทีมที่เอาชนะทีมอันดับ 1 ใน NHL ได้ในตอนนี้ ทีมที่เข้าชิงถ้วยสแตนลีย์เมื่อปีที่แล้ว ทีมที่เอาชนะนิวยอร์ก เรนเจอร์สในห้าเกมปีที่แล้ว เรารู้ว่ามือเราเต็มแล้ว

“พวกเขาคือรายการโปรด ในเกมกับแทมปาเบย์และกับบอสตัน พวกเขาเป็นรอง พวกเขาไม่มีน้ำแข็งในบ้าน ตอนนี้พวกเขากำลังเข้าสู่ซีรีส์นี้ซึ่งคาดว่าจะชนะอย่างมาก ความกดดันทำเรื่องตลกให้กับคนอื่น ฉันกังวลว่าเราจะตอบสนองอย่างไร ฉันแน่ใจว่าพวกเขากังวลที่จะได้เห็นว่าพวกเขาจะเล่นอย่างไร”

NHL Money Line สำหรับเกมนี้ให้ Canediens เป็นรายการโปรดที่ -121 และ Rangers คือ +110 รวมเกมอยู่ที่ห้าประตู มอนทรีออลชนะหกเกมจากเจ็ดเกมหลังสุดในซีรีส์นี้ แต่ชัยชนะของนิวยอร์กคือที่แคนาดา

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*