NHL: Bruins vs. Flyers Betting อัตราต่อรอง & การเลือก

  • Date & Location: วันพุธที่ 20 ตุลาคมที่ Wells Fargo Center ในฟิลาเดลเฟีย
  • อัตราต่อรอง:Boston Bruins (-128) ) กับ Philadelphia Flyers (+116) ผ่านBetOnline.
  • Prediction:บรูอินส์จะเอาชนะ Flyers

The || |155Philadelphia Flyers ได้รับชัยชนะครั้งแรกของปีในคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาบดขยี้ซีแอตเทิลคราเคน ด้วยคะแนน 6- 1. ชัยชนะตามมาด้วยการแพ้ช่วงต่อเวลา 5-4 ให้กับแวนคูเวอร์ คานัคส์ Eleven Flyers ลงทะเบียนอย่างน้อยหนึ่งแต้มในการพ่ายแพ้

TheBoston Bruins เล่นเพียงเกมเดียวจนถึงตอนนี้และพวกเขาเอาชนะ Dallas Stars 3-1 ในเกมนั้นซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์

The Bruins and the Flyers เผชิญหน้ากันในคืนวันพุธที่ Wells Fargo Center ในฟิลาเดลเฟีย

อย่าลืมตรวจสอบ หน้าเคล็ดลับการเดิมพัน NHL สำหรับเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการ เพื่อเดิมพันฮอกกี้ นอกจากนี้ อย่าลืมดู NHL Eastern Conference,  NHL Western Conference Futures,และStanley Cup Futures เช่นกัน

เจ้าบ้านBetOnlineBetOnlineทีมเยือน
ฟิลาเดลเฟียใบปลิว+116-128Boston Bruins

กรณีของ Philadelphia Flyers

The Flyers has aspirited game กับ Kraken ในวันจันทร์ ทีมไม่เพียงทำคะแนนหกประตู แต่พวกเขาเล่นสิ่งที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นฮ็อกกี้สไตล์ของ Flyers ซึ่งพูดได้ว่า Chippyทัศนคติเชิงบวก เมื่อเริ่มการแข่งขันวันพุธ

ข้อดีอย่างหนึ่งจากการสูญเสีย OT ของ Flyers ต่อ Canucks ก็คือพวกเขากลับมาจาก 4-2 ขาดดุลที่จะเสมอเกมในช่วงสามนาทีสุดท้ายของเกม

คาร์เตอร์ ฮาร์ท put up good goalie numbers against Seattle, but the Kraken did not take many quality shots, but any boost in confidence will help the struggling Hart.

ฟิลาเดลเฟียใบปลิวเพื่อเอาชนะบอสตันบรูอินส์ +110 ผ่านBetTyinland.

ฟิลาเดลเฟียใบปลิวเพื่อเอาชนะบอสตัน บรูอินส์
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+110
เดิมพันตอนนี้

คดีของบอสตัน บรุนส์

แบรด มาร์ชองด์ นำเดอะบรูอินส์เอาชนะดัลลาส ทำประตูสองประตู ในทีม เกมเปิดตัวของแคมเปญ NHL 2021-22

Boston เปิดเกมกับดัลลาสด้วยคะแนน 17-5 ในการช็อตในช่วงแรก แต่ผลงานของพวกเขาช้าลงในสองช่วงเวลาถัดไปและพวกเขาก็ยอมแพ้มากขึ้น ยิงมากกว่าที่พวกเขาถ่ายในบทที่สาม ทีมจะต้องมีความสอดคล้องมากขึ้นกับความกดดัน ถ้าเป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้รักษาประตูอย่างคาร์เตอร์ ฮาร์ท ที่สั่นคลอนได้ดีที่สุด

Jeremy Swayman ประหยัด .923 เปอร์เซ็นต์ในการเก็บชัยชนะเหนือ Dallas ของ Bruins Swayman มีสถิติ 1-1-0 กับ Flyers เมื่อปีที่แล้ว เขาโพสต์เปอร์เซ็นต์การประหยัด .923 และ 2.53 ประตูจากค่าเฉลี่ย

บอสตัน บรูอินส์ ชนะ ฟิลาเดลเฟีย ฟลายเออร์ส -135 ผ่านเดิมพันกีฬา

บอสตัน บรุนส์|| |239To Defeat Philadelphia Flyers
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-135
เดิมพันตอนนี้

ตัวเลือกสุดท้ายของเรา

TheBruinsจะเป็นพักผ่อน ไม่ได้เล่นตั้งแต่วันเสาร์ แต่ใบปลิว will have โมเมนตัม และอารมณ์อยู่ข้างพวกเขาหลังจากชัยชนะครั้งใหญ่ในวันจันทร์เหนือซีแอตเทิล ชาวบรูอินส์จะพึ่งพาสายการปิด ในช่วงต้นเกมเพื่อทำให้ใบปลิวช้าลงมากที่สุด หากพวกเขาสามารถประสบความสำเร็จได้ นั่นจะทำให้ฝูงชนออกจากเกมเร็วและอาจบั่นทอนจิตวิญญาณของแนวรุกในฟิลาเดลเฟีย

เดอะบรูอินส์มีหมายเลขใบปลิวมากกว่าการประชุม 10 ครั้งที่ผ่านมา พวกเขามีสถิติ 7-2-1 กับทีมฟิลาเดลเฟีย หนึ่งในชัยชนะสองครั้งของฟิลาเดลเฟียมาจากการพบกันครั้งล่าสุดระหว่างสองสโมสรนี้ โดยทีมฟลายเออร์ทำคะแนนชนะ 3-2 ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2564

ฮาร์ทจะเป็นจุดสนใจ สำหรับใบปลิวและด้วยใบปลิวที่มีเปอร์เซ็นต์แจกของรางวัลสูงในเขตป้องกัน (83.33%) คาดว่าผู้รักษาประตู Philly จะได้รับการทดสอบโดย Brad Marchand , David Pastrnak และ Taylor Hall

ฉันคิดว่า Bruins เป็นทีมที่เก่งกว่า และฉันเห็น Boston เอาชนะทีม Flyers ต่อไป

Bruins เอาชนะ Flyers -128 ผ่านBetonline.

Boston BruinsTo Beat Philadelphia Flyers
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-128 || |271
Bet now

ดูด้านล่าง หนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3| ||353

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันเลย
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์