เอชแอลอัตราต่อรองการเดิมพัน – เรนเจอร์ที่แคนาดา , เกมที่ 5

Facing elimination the Montreal Canadiens need a win this Tuesday when they meet the New York Rangers, at the Bell Centre, Montreal, Quebec, Canada, for game five of the NHL Eastern Conference playoffs at 8 PM ET.

rangers_canadiensFacing elimination the Montreal Canadiens need a win this Tuesday when they meet the New York Rangers, at the Bell Centre, Montreal, Quebec, Canada, for game five of the NHL Eastern Conference playoffs at 8 PM ET.

The difference in the series has been the lack of production by the Canadiens when they are in Power Play situations. Montreal is 1 of 17 in Power Plays.

“ให้เครดิตกับนักฆ่าและผู้รักษาประตูของเรา” Alain Vigneault โค้ชของ Rangers กล่าว “พวกเขาทำได้ดีมาก”

“เรามีโอกาสได้แสดงศักยภาพ แต่เราไม่ได้ใช้ประโยชน์จากมัน” มิเชล เธอร์เรียน โค้ชของมอนทรีออล “ใช่ เราทำประตูได้ มันเป็นประตูที่ผูกมัด แต่เรายอมแพ้และนั่นคือเรื่องราวของเกม ฉันคิดว่าการเล่นอันทรงพลังของเราต้องดีกว่านี้”

เดอะเรนเจอร์สชนะทั้งสองเกมในแคนาดาด้วยอำนาจ ชัยชนะอีกครั้งจะส่งพวกเขาไปสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1994

“ฉันคิดว่าพวกเราทำได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการเช็คล่วงหน้าในการกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและพยายามสร้างการต่อสู้เหล่านั้น ที่ที่คุณมีโอกาสได้เล่นเป็นคู่และเอามันออกไป” Vigneault กล่าว “เมื่อเราทำไม่ได้ (ของเรา) ผู้รักษาประตูจะหยุดเด็กซน”

เส้นเงินสำหรับเกมนี้มีทั้งเรนเจอร์และชาวแคนาดาชนะที่ -105 แต่ลูกซนมีทีมเจ้าบ้าน เป็นรายการโปรด -1.5 เช่นเดียวกับซีรีส์ส่วนใหญ่ เกมทั้งหมดตั้งไว้ที่ 5 ประตู

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*