เคล็ดลับการเดิมพัน NHL สำหรับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม : ชาวเกาะ vs เรนเจอร์ & More

การกระทำของ NHL ในวันเสาร์นี้ทำให้คู่แข่งที่รู้จักกันมานานต้องเผชิญ นอก และฮอกกี้จะดีกว่าเสมอเมื่อทีมไม่สนใจบริษัทของกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลปกติ 82 เกม ความเข้มข้นของสไตล์เพลย์ออฟในวันที่มีสุนัขในเดือนมกราคมเป็นสิ่งที่น่ายินดี

จากเก้าเกมในใบปะหน้า สามคนแสดงคู่ปรับที่รู้จักกันมานาน — ชาวเกาะกับเรนเจอร์, บรูอินส์กับชาวแคนาดาและคิงส์กับคิงส์ เป็ด. มาดูกันว่าเราสามารถหามูลค่าการเดิมพันท่ามกลางความเกลียดชังได้หรือไม่

ในเคล็ดลับการเดิมพันของสัปดาห์นี้ เราจะมาดูที่มันนี่ไลน์ ไลน์ pucklines และสูง/ต่ำของการแข่งขันสามคู่ต่อสู้ เราจะพยายามส่งเสียงปรบมือที่ตาข่ายและดูว่าเราจะสามารถโจมตีผู้ชนะสักสองสามคนได้หรือไม่

ชาวเกาะนิวยอร์ก (+125) ปะทะ นิวยอร์ก เรนเจอร์ส (-145)

ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมในนิวยอร์กพบกัน (19 ตุลาคม) ชาวเกาะ (21-18-4) สามารถสารภาพชนะ 4-3 ดวลจุดโทษ เกาะอยู่สุดท้ายในนครหลวง แต่กำลังไล่ล่าเรนเจอร์ (22-15-5) เพื่อหาจุดท่องเที่ยวของไวลด์การ์ด มีเพียงสามแต้มที่แยกสองทีมนี้ออกจากอันดับ มองหาการแข่งขันนี้ให้เต็ม เพราะคะแนนมีค่ามากสำหรับทั้งสองทีม

เดอะไอล์สเพิ่งทำสถิติแพ้รวดห้าเกมด้วย ชนะนิวเจอร์ซีย์เดวิลส์ แต่พวกเขากำลังจะไปสู้ศึกวันเสาร์นี้ ขาด Josh Bailey ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ เบลีย์เป็นอันดับสองในทีมในการให้คะแนนและเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นเกม NHL All-Star ตารางเวลาสำหรับการกลับมาของเขาไม่ชัดเจน แต่เขาถูกระบุว่าเป็นแบบวันต่อวัน ในขณะที่ชาวเกาะไม่รู้สึกขาดเขาเมื่อพวกเขาทำ 5 ประตูกับเจอร์ซีย์ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ทำได้

Home-ice เป็นการได้เปรียบอย่างมากสำหรับทีมเรนเจอร์ (15-7-3 เจ้าบ้าน) ในเกมนี้ หนึ่งกับชาวเกาะที่น่าสังเวช 8-13-1 อยู่บนท้องถนน ปัญหาของชาวเกาะเริ่มต้นในตาข่าย โดยที่ทั้ง Jaroslav Halak และ Thomas Greiss ต่างก็มีคะแนน GAA มากกว่า 3.00

The Rangers แยกทางกันหกเกมหลังและเพิ่งแพ้ 2-1 ด้วยมือของ เวกัสโกลเด้นอัศวิน พวกเขาไม่ได้เป็นทีมที่คงเส้นคงวา และเมื่อคุณทำประตูได้ไม่มากนัก มันจะเป็นเรื่องยากที่จะดึงเกมยิงเดียวออกมา อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณมีผู้รักษาประตูอย่าง Henrik Lundqvist และกองรับที่เป็นตัวเอก คุณจะอยู่ในเกมส่วนใหญ่

คำแนะนำในการเดิมพัน: เส้นเงินที่ SportsInteraction ใกล้กว่าที่ฉันต้องการนิดหน่อย แต่ฉันจะยังเคียงข้างชาวเกาะที่ +125 ดีพอๆ กับทีมเรนเจอร์ที่ป้องกันได้ ชาวเกาะก็เป็นเจ้าของได้โดยตรง โดยไป 8-1 ในเก้านัดล่าสุด

ค่าหัวของชาวเกาะที่ +1.5 (-255) เป็นเดิมพันที่ค่อนข้างปลอดภัย แต่การจ่ายเงินมีน้อย และมันนี่ไลน์มีค่ามากกว่า

ตอนนี้ BetOnline มีทั้งหมด 6 ด้วย OVER ที่ -102 และ UNDER ที่ -108 ครั้งล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกันพวกเขาทำประตูได้ (รวมเจ็ดประตู) นับเป็นครั้งที่สี่ในห้าครั้งล่าสุดที่พวกเขาทำคะแนนรวมได้สำเร็จ

เดิมพันมันนี่ไลน์: ชาวเกาะ (+125) ที่SportsInteraction

OVER/UNDER Bet: OVER 6 (-102) atBetOnline

Boston Bruins (-133) vs. ชาวแคนาดาชาวมอนทรีออล (+120)

คู่ต่อสู้เก่าแก่อีกคู่มาปะทะกันในคืนวันเสาร์นี้ เนื่องจากทีมบอสตัน บรูอินส์ (23-10-7) เดินทางไปมอนทรีออลเพื่อแข่งขันLes Habitants|| | 186 (18-20-4). Montreal is 4-6 in ITS last ten games, while the Bruins are 8-2 and have been playing some phenomenal hockey as of late.

บอสตันเข้าสู่มอนทรีออลด้วยสถิติ 9-5-4 ในขณะที่ชาวแคนาดามีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ Bell Center (11-8-3) น่าแปลกที่นี่คือการพบกันครั้งแรกระหว่างคู่แข่งในดิวิชั่นนี้ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาจะรู้จักกันอย่างรวดเร็ว โดยเผชิญหน้ากันสามครั้งในแปดวันข้างหน้า

ในสามเกมล่าสุดของพวกเขา บรูอินส์ทำไปแล้ว 18 ประตูและเป็นหนึ่งในทีมเกมรุกชั้นนำของลีก (3.23 GPG) ในขณะเดียวกัน ชาวแคนาดาไม่ได้ยอดเยี่ยมนักเมื่อต้องเอาเด็กซนเข้าข่าย (2.52 GPG) และที่น่าแปลกใจคือ Carey Price มีค่าเฉลี่ย การเล่นระดับปานกลางของราคา ประกอบกับการไม่มี Shea Weber ดีแมนระดับแนวหน้า ทำให้แนวรับที่ตระหนี่มักจะลุกเป็นไฟ (3.05 GAA)

The Habs ยังคงได้เปรียบในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด -มุ่งหน้าไปบอสตันแม้ว่าที่ 6-3-1 แต่อย่างที่กล่าวไว้ในปีนี้ไม่มีใครมาดังนั้นสถิติจึงไม่ค่อยมีน้ำ

มอนทรีออลมักจะเล่นที่บ้านอย่างหนักและ พวกเขาเล่นได้ดีขึ้นในช่วงหลัง ดังนั้นผมจึงเข้าใจว่าทำไมเงินถึงไปอยู่ที่ 'หมาที่นี่' คำแนะนำของฉันคือหลีกเลี่ยง Moneyline ทั้งหมด แต่เส้นตรงคือสิ่งที่ฉันสนใจ บอสตันทำประตูได้มากมายในตอนนี้และ เล่นแนวรับอย่างแน่นหนา (2.50 GAA ที่สองใน NHL) ในขณะที่มอนทรีออลยอมแพ้มากกว่าปกติ

คำแนะนำในการเดิมพัน:ฉันชอบโอกาสของบอสตันที่จะชนะสองหรือมากกว่า เส้นตรงของบรูอินส์ที่ -1.5 (+215) นั้นคุ้มค่ากว่า -133 มันนี่ไลน์

Puckline Bet: Bruins -1.5 (+215) ที่ BetOnline

Anaheim Ducks (+ 119) ปะทะ Los Angeles Kings (-131)

นี่คือการแข่งขันที่ล่าสุดกว่าการพบกันแบบ Original 6 ที่เราเพิ่งดูไป แต่ทั้งสองทีมในแคลิฟอร์เนียอย่าทำ| ||207 like each other, and they are set to renew hostilities this Saturday night in LaLa Land.

เป็ดอนาไฮม์ (19-15-9) แยกทางกันสิบเกมสุดท้ายแต่กำลังมา จากการสูญเสียสองครั้งไปยัง Edmonton และ Calgary The Kings (24-13-5) ไม่ได้ดีขึ้นเลยในช่วงนี้ เนื่องจากพวกเขานำอยู่ 4-6 ใน 10 ครั้งล่าสุด และยังแพ้ 2 นัดรวดกับ Calgary และ Nashville

ทีมเหล่านี้เล่น กันสองครั้งในเดือนพฤศจิกายน โดย Kings ตีเป็ดทั้งสองครั้ง: 4-3 (OT) และ 2-1 (ดวลจุดโทษ) นั่นเป็นเรื่องปกติสำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดนี้ ในการประชุมสิบครั้งล่าสุด ราชาเป็นผู้นำที่บางที่สุด (5-4-1)

ลอสแองเจลิสมีความแข็งแกร่งถ้าไม่น่าตื่นเต้นบนน้ำแข็งในบ้านด้วยสถิติ 11-6-3 ที่ Staples Center ในขณะที่เป็ดไม่ค่อยดีนักเมื่อบินจากบ้าน (9-7-6 ถนน)

ความผิดของ Kings พลาดไปจริงๆJeff คาร์เตอร์ซึ่งนั่งอยู่บน IR หลังจากถูกสเก็ตตัดขาซ้ายของเขา แต่การป้องกันไฟดับของพวกเขายังคงไม่บุบสลาย และพวกเขากำลังเป็นผู้นำในลีกด้วยการทำประตู (2.36 GAA) ยอมจำนนเพียง 99 แต้มในฤดูกาลนี้

อนาไฮม์มีกองหลังที่ดีกว่าทีมหนึ่งในลีก และได้รับการทำประตูที่ดีจาก John Gibson และ Ryan Miller ถึงกระนั้น การกลับมาของ Ryans สองคน (Kesler และ Getzlaf) พวกเขาก็ไม่สามารถแก้ปัญหาความสม่ำเสมอได้

คำแนะนำในการเดิมพัน: นี่แย่จัง และฉันไม่มั่นใจที่จะเลือกผู้ชนะ ฉันสนใจ OVER/UNDER ของ 5.5 มากขึ้นโดยที่ OVER อยู่ที่ +113 ทั้งสองทีมเข้าสู่สัปดาห์ก่อนด้วยการสูญเสียสองครั้ง คุณรู้ว่าพวกเขาคิดมานานแล้วและหนักหนาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อผลักดันในช่วงสองสามเดือนสุดท้ายของฤดูกาล คาดหวังเกมที่มีความเข้มข้นสูงและรวดเร็ว

OVER/Under Bet: OVER 5.5 (+113) ที่ BetOnline