ตัวเลือกที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดสำหรับรอบที่ 2 ของ 2018 NHL Playoffs

 • หนังสือกีฬาออนไลน์ได้โพสต์ราคาชุดสำหรับรอบที่สองแล้ว
 • นกเพนกวิน สายฟ้า นักล่า และอัศวินต่างก็ชื่นชอบ
 • ทีมใดมีมูลค่าการเดิมพันตามความน่าจะเป็นที่แท้จริง

ก่อนรอบที่หนึ่ง | ||155we put our NHL expertise to work โดยการเปรียบเทียบอนาคตถ้วยสแตนลีย์ปี 2018 ที่เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์= กับมุมมองของเรา ความน่าจะเป็นของแต่ละทีมที่จะชนะได้ทั้งหมด

ข้อสรุปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา: เพนกวินถูกประเมินค่าต่ำเกินไป (เรายังคิดว่าอัตราต่อรองของราชาและปีศาจนั้นยาวเกินไปเล็กน้อย แต่มาพิจารณากันให้ดี)

หลังจากกำจัดใบปลิวออกไปในหกคนแล้ว ปากกาก็ดึงเมืองหลวงในรอบที่สองสำหรับ ปีที่สามติดต่อกัน ทีมที่พวกเขาเด้งจากรอบตัดเชือกในช่วงสองปีที่ผ่านมา

แทนที่จะทำลายถ้วยฟิวเจอร์สใหม่ วันนี้เรามาดูราคาซีรีส์สำหรับแต่ละวินาที- การจับคู่แบบกลม ซึ่งนอกเหนือจาก Pens/Caps แล้ว ยังรวมถึง Bruins vs Lightning, Sharks vs Golden Knights และ Jets vs Predators

เหมือนเมื่อก่อน เราจะเปรียบเทียบความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรองที่มี การพยากรณ์โรคของเราเอง จึงเป็นการค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดสำหรับกลุ่ม

San Jose Sharks vs Vegas Golden Knights

อัตราต่อรองที่มี: Sharks (+115 ) เทียบกับอัศวิน (-135)
ความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรอง: ฉลาม (46.5%) vs อัศวิน (57.4%)
ความน่าจะเป็นที่ชนะซีรีส์ MTS| ||177: Sharks (50%) vs Knights (50%)

ทั้ง S harks และ Knights นั้นน่าประทับใจอย่างยิ่งในรอบแรก โดยได้รับชัยชนะเหนือ Ducks และ Kings สองครั้งตามลำดับ แต่พวกเขาทำคะแนนได้ต่างกันมาก

The Sharks แซงหน้า Anaheim 16-4 ขณะที่ Vegas ชนะแต่ละเกมด้วยประตูเดียว รวมถึงการชนะ 1-0 คู่ด้วย เพียงครั้งเดียว (เกม 2) พวกเขาดูเหมือนทีมที่ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด และถ้าคุณจะจำได้ นั่นคือเกมที่ Drew Doughty พลาดใน LA

ซีรีส์นี้จะแน่นมากและมีอัตราต่อรองที่มีอยู่ เวกัสเกินมูลค่า ทั้งสองทีมมีหมายเลขครอบครองที่มั่นคง — เวกัสอยู่ที่ 7 ใน Corsi % (51.69%) ในขณะที่ San Jose อยู่ที่ 8 (51.57%) — และมีการป้องกันที่ตระหนี่ในทำนองเดียวกันในฤดูกาลปกติ (228 GA เทียบกับ 229 GA) ผู้ชื่นชอบเวกัสจะชี้ไปที่การแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Marc-Andre Fleury ซึ่งเป็นผู้นำในรอบตัดเชือกด้วย .977 SV% และ 0.65 GAA แต่มาร์ติน โจนส์ ทำได้ดีพอๆ กับซาน โฮเซ่ โดยรั้งอันดับสองใน SV% (.970) และ GAA (1.00)

Vegas นำซีรีส์ประจำซีซั่น 3-1 แต่เกมแต่ละเกมยังแน่นอยู่ . สามคนถูกตัดสินด้วยประตูเดียว ในขณะที่อันดับที่สี่คือการชนะของเวกัส 5-3 ซึ่งทำให้อัศวินลบการขาดดุล 3-2 ในช่วงที่ 3 แม้จะโดนเอาท์ 38-33 ในเกม

ซีรีส์นี้ คือการโยนขึ้นอย่างแท้จริง ฉลามที่มีประสบการณ์รอบรองชนะเลิศทั้งหมดนั้นคุ้มค่ากว่าในขณะนี้ และมีโอกาสดีกว่าที่พวกเขาแนะนำ +115 อัตราต่อรองในปัจจุบัน

Winnipeg Jets กับ Nashville Predators

มีจำหน่าย อัตราต่อรอง: เจ็ตส์ (+125) เทียบกับนักล่า (-145)
ความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรอง: เจ็ตส์ (44.4%) เทียบกับนักล่า (59.2%)
ความน่าจะเป็นที่ชนะซีรีส์ MTS: เจ็ตส์ (45%) vs พรีเดเตอร์ (55%)

สองทีมชั้นนำในฝั่งตะวันตกต่างก็ดูดีมากใน รอบแรกและเริ่มต้นการแข่งขันที่ดุเดือดในตอนนี้ในรอบที่สอง ทีมเจ็ตส์ส่งเดอะไวล์กลับบ้านในห้า แต้มเหนือกว่าพวกเขา 7-0 ในเกมที่ 4 และ 5 เพื่อปิดซีรีส์นี้อย่างเด็ดขาด

พวกพรีดถูกหิมะถล่มหกนัด ทีมที่ดีขึ้นในห้าจากหกเกม เช่นเดียวกับเครื่องบินเจ็ตส์ พวกเขาจบเรื่องด้วยเครื่องหมายอัศเจรีย์

แนชวิลล์เล่นซีซัน 3-1-1 แต่ถูกไล่ออกในสี่ในห้าเกม ตรงกันข้ามกับทั้งสองทีมที่เล่นได้ดีในฤดูกาลปกติ แนชวิลล์อยู่อันดับที่ 13 ในคอร์ซีที่ 50.72% ในขณะที่วินนิเพกอยู่อันดับที่ 18 และต่ำกว่า 50% (49.89%)

The Predators สามารถแซงหน้าเจ็ตส์เพื่อชิงถ้วย President's Trophy ด้วยสถิติบนถนนที่ดีขึ้น (25-9 -7 เทียบกับ 20-13-8) และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงสมควรได้รับการสนับสนุนให้มุ่งหน้าไปยังรายการนี้ วินนิเพกยังคงดูเหมือนทีมในบ้านที่ดีกว่าทีมเยือนในรอบแรก หลังจากเอาชนะ Wild 84-37 ผ่านสองเกมแรกในบ้านน้ำแข็ง เกมที่ 3 และ 4 เห็นว่าทั้งสองทีมยิงได้ 59 นัดต่อตาข่าย

หากไม่มีความได้เปรียบในบ้าน-น้ำแข็ง เจ็ตส์ก็มีปัญหา มันนี่ไลน์ -143 ของแนชวิลล์ยังกล่าวเกินจริงว่าซีรีย์นี้ใกล้จะถึงแค่ไหนแล้ว แต่นี่คือการหลีกเลี่ยงจากมุมมองการเดิมพัน

พิตต์สเบิร์กเพนกวินกับวอชิงตันแคปิตอล

อัตราต่อรองที่มี| ||217: Penguins (-120) vs Capitals (+100)
ความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรอง: เพนกวิน (54.5%) vs เมืองหลวง (50%)|| |222
MTS series-winner probability: Penguins (48%) vs Capitals (52%)

ต่างจากทีม Western Conference ทั้งสี่ทีมที่รอดชีวิต ปากกา และ Caps ต่างก็มี ความยากลำบากในการออกจากรอบแรก เพนกวินต้องคัมแบ็กครั้งใหญ่เพื่อเอาชนะฟลายเออร์ในหกเกม ขณะที่เมืองหลวงตกหลุมโคลัมบัส 2-0 ก่อนจะคว้าชัยชนะมาสี่นัดรวด

หลังจากเอาชนะแคปในรอบตัดเชือกสองนัดล่าสุด ปากกาเป็นที่ชื่นชอบที่นี่แม้ว่าวอชิงตันจะมีความได้เปรียบจากน้ำแข็งในบ้าน

ในขณะที่พิตต์สเบิร์กเป็นผู้เลือกในรอบแรกพวกเขากำลังเผชิญกับความกังวลเรื่องการบาดเจ็บที่สำคัญ: Evgeni Malkin จะพลาดอย่างน้อยในครั้งแรก เกมแห่งซีรีส์

วิธีที่ Braden Holtby เล่นหลังจากปลด Philipp Grubauer ในเกมที่ 2 Pittsburgh จะต้องสร้างโอกาสในการทำคะแนนจำนวนมากเพื่อเอาชนะ Caps เป็นปีที่สามติดต่อกันและทำเช่นนั้น หากไม่มีแต้มนำของพวกเขาก็เป็นคำถามที่ยาก

หากคุณไม่เชื่อเรื่องโฮคุมอย่างคำสาปและคำสาป วอชิงตันถือว่าคุ้มค่า

บอสตัน บรูอินส์ vs แทมปาเบย์สายฟ้า

Available odds: บรูอินส์ (+110) vs สายฟ้า (-130)
ความน่าจะเป็นโดยนัยของอัตราต่อรอง: บรูอินส์ (47.6%) vs สายฟ้า (56) .5%)
ความน่าจะเป็นของผู้ชนะซีรีส์ MTS: Bruins (47%) vs Lightning (53%)

The Bolts and Bruins เข้าชิงชนะเลิศ วันของฤดูกาลปกติสำหรับจุดสูงสุดในมหาสมุทรแอตแลนติกและแทมปาก็โผล่ขึ้นมาขอบคุณบรูอินส์ที่ไม่ปรากฏตัวต่อฟลอริดา รางวัลของพวกเขาคือไม่ ต้องเจอโตรอนโต้ในรอบแรก ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นเบ้าหลอมสำหรับบอสตัน ที่เกือบทำให้ผู้นำซีรีส์ 3-1 และต้องการการกลับมาในช่วงที่สาม ในเกมที่จะดำเนินต่อไป

แทมปาในขณะเดียวกันก็ส่งการแสดงเทย์เลอร์ฮอลล์คนเดียวของนิวเจอร์ซีย์บรรจุในห้า Nikita Kucherov หยิบขึ้นมาจากจุดที่เขาทำค้างไว้ในฤดูกาลปกติด้วยคะแนนห้าประตูและสิบแต้มในซีรีส์ ซึ่งพิสูจน์ได้ค่อนข้างชัดเจนว่าเขากลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดในทีมแทมปานี้

ในขณะที่บอสตันมี หมายเลขของแทมปาในฤดูกาลปกติ — บันทึก 3-1-0; 126 นัดต่อ 108 นัดต่อนัด — สายฟ้ามีโอกาสค่อนข้างดีที่จะคว้าสิ่งที่ดีที่สุดจากเจ็ดชิ้นนี้ บอสตันต้องเล่นฮอกกี้มากขึ้นในรอบที่หนึ่ง และมันก็ได้ผล Patrice Bergeron พลาดเกมที่ 4 กับโตรอนโตเนื่องจากได้รับบาดเจ็บและไม่ได้ทำแต้มในเกมที่ 3, 5 หรือ 7 (การสูญเสียทั้งหมดในบอสตัน)

The Bruins ต้องการเส้นใหญ่ของพวกเขา (Bergeron-Pastrnak- Marchand) ให้ดีที่สุด และความไม่สอดคล้องกันในรอบตัดเชือกเหล่านี้ก็เป็นประเด็นที่น่ากังวล เป็นการยากที่จะสำรองทั้งสองทีมในราคาปัจจุบัน

รอบที่ 2 เลือก: ดีที่สุดและแย่ที่สุด

ตามตัวเลขด้านบน ลำดับชั้นของเราสำหรับมูลค่าการเดิมพันในรอบที่สองคือ:|| |264

 1. San Jose Sharks: +3.5%
 2. เมืองหลวงวอชิงตัน: ​​+2.0%
 3. วินนิเพกเจ็ตส์: +0.6%
 4. บอสตัน บรูอินส์: -0.6 %
 5. แทมปาเบย์ฟ้าผ่า: -3.5%
 6. Nashville Predators: -4.2%
 7. พิตต์สเบิร์กเพนกวิน: -6.5%
 8. Vegas Golden อัศวิน: -7.4%

หากต้องการวางเดิมพันในชุดใด ๆ เหล่านี้ ให้ไปที่Bovada's NHL futures page.

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง