NHL Offseason Odds – Trades, UFAs และอื่นๆ

“Hockey isn’t a Big Four sport anymore.” That’s a real thing being spit out by our perpetual hot-take culture. (Well, it’s specifically one guy, but I don’t want to พูดชื่อเขา กลัวจะอัญเชิญมารร้าย)

ฉัน พบว่ามันยากที่จะเชื่อว่า NHL ผ่านกีฬาประเภทอื่นไปแล้ว เพราะเช่นเดียวกับลีกที่ใหญ่ที่สุดอื่นๆ ในอเมริกาเหนือ ฤดูกาลนี้กลายเป็นงานที่ยาวนานเป็นปีอย่างแท้จริง

การสวมมงกุฎของเพนกวินพิตต์สเบิร์กในฐานะแชมป์ เริ่มต้นฤดูกาลที่ยุ่งวุ่นวายของฮ็อกกี้อย่างเป็นทางการ โดยจะมีการร่างการเข้าร่วมในสัปดาห์นี้และหน่วยงานอิสระที่จะตามมาในวันที่ 1 กรกฎาคม ศักยภาพในการเคลื่อนไหวที่ทำให้โลกแตกในยุนี้จะเติบโตขึ้นเมื่อเพดานเงินเดือนของลีกยังคงค่อนข้างคงที่ (อืม บางทีอาจไม่มีชาวแคนาดาที่จ่ายเงินมากเกินไปสำหรับตั๋วเพลย์ออฟเป็นสิ่งที่ไม่ดี?)

ทีมชิคาโกแบล็กฮอว์กที่แข่งขันกันเริ่มปลดสัญญาที่บวมขึ้นแล้ว โดยแลกเปลี่ยนไบรอัน บิกเคลและเตอูโว เทราวาเนนไปยังแคโรไลนา เฮอร์ริเคนส์ คุณสามารถคาดหวังให้ทีมอื่นๆ ทำตามความเหมาะสมเพื่อออกจากใต้เพดานหมวก (ประมาณ 73 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่ทีมอื่นๆ ก็พยายามที่จะแตะพื้น (54 ล้านดอลลาร์)

ด้วยฤดูร้อนเต็มของ การดำเนินการใกล้เข้ามาแล้ว มาดูอัตราต่อรองสำหรับยุ NHL กัน


NHL 2016 Offseason Odds:

อัตราต่อรองที่ Steven Stamkos จะเซ็นสัญญา

Detroit Red Wings: | ||16011/3
Buffalo Sabres:4/1
Toronto Maple Leafs:11/2
ชาวแคนาดาในมอนทรีออล: 7/1
ฟ้าผ่าแทมปาเบย์: 7/1
นิวยอร์ก ชาวเกาะ: 9/1
Florida Panthers: 11/1

โอกาสสำหรับหมูรางวัลของหน่วยงานอิสระไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าเขาต้องการอยู่กับทีมแทมปารุ่นเยาว์ในช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่ นั่นก็เป็นทางเลือกหนึ่งอย่างแน่นอน แต่ข้อตกลงมูลค่า 8.5 ล้านเหรียญต่อปีที่เขาได้รับจาก Lightning จะเป็น "ส่วนลดบ้านเกิด" ครั้งใหญ่

ดีทรอยต์น่าจะสมเหตุสมผลกับ Pavel Datsyuk เซ็นเตอร์ระดับบนของพวกเขาที่จะเดินทางกลับ ไปรัสเซีย แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถแลกสัญญาของเขาได้ก่อน พวกเขาอาจจะไม่มีที่ว่าง สำหรับการสร้างบัฟฟาโลและโตรอนโตขึ้นใหม่ ทั้งคู่มีเงิน แต่โอกาสที่พวกเขาจะไม่พอใจส่วนใหญ่เล่นอยู่ตรงกลาง Stamkos (ชาวออนแทรีโอ) ยินดีที่จะอยู่บนปีกเพื่อเล่นใกล้บ้านหรือไม่

ราคาต่อรอง Detroit แลกสัญญาของ Pavel Datsyuk: 5/7

ราคาต่อรองที่ Milan Lucic จะทำ sign

Edmonton Oilers: 11/4
Calgary Flames:4/1
Philadelphia Flyers : 4/1 
Vancouver Canucks: 10/1

แฟนคิงส์ไม่เป็นไร โดยที่ Lucic มุ่งหน้าไปที่ประตู โดยที่ทั้ง 2 ทีมจากอัลเบอร์ตาและทีมที่กำลังมาถึงจะรออยู่ด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง ทั้งคัลการีและเอดมันตันต่างก็มีกองหน้าดาวรุ่งที่มีความสามารถมากมาย แต่ไม่มีตัวเก่งกล้าที่จะเล่นกับพวกเขา Lucic เป็นตัวแทนของพลังทำลายล้างที่ทั้งสองทีมต้องการ แต่นั่นก็เป็นสไตล์การเล่นที่ Flyers ปรารถนามาโดยตลอด

ทั้งสามทีมมีพื้นที่ว่างในการทำงานด้วย ในขณะที่เปลวไฟมีมากที่สุด พวกเขาจะต้องบันทึกบางอย่างไว้สำหรับผู้รักษาประตู: ขณะนี้พวกเขาไม่มีสัญญาจ้าง

ยังมีโอกาสที่ Lucic จะกลับบ้าน แต่คุณต้องถือว่าไม่น่าเป็นไปได้ เนื่องจากทุกครั้งที่เขาไปแวนคูเวอร์ ผู้คนจึงพยายาม ต่อยหน้าเขา.

โอกาสที่ David Backes จะเซ็นสัญญา

St Louis: 20/23
FIELD: 23/20

หลังจากการต่อสู้ที่ร้องไห้ของเขาหลังจากการกำจัดบลูส์ใน Western Conference Finals เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า Backes จะทำให้ตลาดเปิดกว้างจริงๆ กัปตันของทีมฮ็อกกี้ประจำฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอที่สุดคนหนึ่ง เขาคงกดดันอย่างหนักที่จะหาแฟรนไชส์ที่สามารถเสนอเงินที่ดีกว่านี้อย่างมากและมีโอกาสชนะในตอนนี้

แล้วอีกครั้ง เซนต์หลุยส์มีชิ้นส่วนสำคัญสองสามชิ้นมุ่งหน้าไปยังหน่วยงานอิสระ – รวมถึง Troy Brouwer – และการลงนามใหม่ที่สำคัญยิ่งกว่าที่จะทำในปี 2560 หากพวกเขาไม่สามารถพบกันในจำนวนที่สมเหตุสมผลอาจเป็น องค์กรบลูส์ที่ยุติความร่วมมือ 13 ปีนี้

โอกาสที่จิมมี่ เวซีย์จะเซ็นสัญญา

บอสตัน บรุนส์:7/5
Buffalo Sabres:13/5
FIELD:2/1

ผู้ชนะ Hobey Baker ที่ครองราชย์ได้ปฏิเสธทีมที่เกณฑ์เขา Nashville Predators กล่าวว่าเขาต้องการทดสอบหน่วยงานอิสระ Vesey ซึ่งไม่มีสิทธิ์ได้รับเอเจนซี่ฟรีจนถึงวันที่ 15 ส.ค. จากนั้นจึงส่งสิทธิ์ไปยังบัฟฟาโลเพื่อรับร่างจดหมาย โดยให้เซเบอร์สองสามสัปดาห์เพื่อขายเด็กอายุ 23 ปีที่อยู่ตอนเหนือของมลรัฐนิวยอร์ค

It sounds like Vesey is pretty set on testing the open market, but Buffalo is hoping former Boston University teammate and fellow Massachusetts native Jack Eichel can make a convincing pitch. If he can’t, then there’s a clear-cut favorite in free agency.

โอกาสที่นกเพนกวินจะแลกกับ Marc-Andre Fleury: 11/10

Next year’s expansion draft looms large for the Penguins; they can’t possibly keep both Matt Murray and Marc-Andre Fleury, and letting one of them go without compensation would be a real screw up. Even though Fleury has a no-movement clause, he represents the likely trade chip over the 22-year-old Murray.

Murray พิสูจน์ในรอบตัดเชือกว่าเขาพร้อมที่จะเป็นผู้เริ่มต้น ปากกาควรรู้สึกได้ถึงความสบายในการเคลื่อนย้าย Fleury เนื่องจากพวกเขามี Tristan Jarry รออยู่ที่ปีกใน Wilkes-Barre/Scranton จาร์รี เลือกรอบสองจากปี 2013 มีฤดูกาลแรกที่ดีในฐานะมือโปร โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เมอร์เรย์ถูกเรียกตัว นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์ในการชิงแชมป์ โดยชนะถ้วยเมมโมเรียลคัพในปี 2014 กับ Edmonton Oil Kings

Odds the Lightning trade Ben Bishop: 5/9

Tampa อยู่ใน เรือลำเดียวกันกับ Pittsburgh โดยมีผู้รักษาประตูที่แข็งแกร่งสองคนที่พวกเขาไม่สามารถป้องกันได้ในร่างการขยายตัวในปีหน้า ยกเว้นทั้ง Ben Bishop และ Andrei Vasilevski จะเป็นฟรีเอเย่นต์หลังจบฤดูกาลหน้า ซึ่งหมายความว่า Bolts จำเป็นต้องล็อคอันหนึ่งและรับค่าสำหรับอีกอันหนึ่ง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ดูเหมือนว่าแทมปาจะไปกับวาซิเลฟสกี้ที่อายุน้อยกว่า ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าเขาจะไม่มีคำสั่งเคลื่อนไหว บิชอปก็จะถูกซื้อของในช่วงยุนี้

อัตราต่อรองที่เรนเจอร์สแลกกับเฮนริก ลุนด์ควิสต์: 22/1|| |248

This one of those trades that makes too much sense to ever actually happen. New York’s old core is falling off one by one, and they need to entertain the idea of a rebuild. King Henrik is the team’s most valuable asset, one a contender with goaltending issues (cough, Dallas) would love to have.

นกเพนกวินค้าขายกับ Evgeni Malkin: 30/1

Fleury อยู่ไกลจากนกเพนกวินเพียงตัวเดียวที่เชื่อฟังข่าวลือทางการค้า แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะดูมีโอกาสน้อยลงเล็กน้อย พิตต์สเบิร์กแน่นกับหมวก แต่การจัดการกับผู้เล่นสิบอันดับแรกของ NHL ไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้อง คาดว่าข่าวลือเหล่านี้จะหายไปในไม่ช้า

โอกาสที่ชาวแคนาดาจะค้าขาย P.K. ซับแบน: 40/1

ทำไมเรื่องนี้ถึงเป็นเรื่องราวในมอนทรีออลตลอดเลย

สูง/ต่ำ เกี่ยวกับจำนวน RFA ที่เปลี่ยนทีม: 4.5

กำลังขยายเอกสารข้อเสนอเป็น เอเย่นต์อิสระที่ถูกจำกัดของทีมอื่นๆ ค่อนข้างจะขมวดคิ้วโดย “สโมสรชายชรา” ของ NHL GMs อย่างไรก็ตาม ด้วยการแนะนำสายเลือดของเด็กๆ ซึ่งรวมถึง John Chayka (แอริโซนา) วัย 26 ปี บางทีสิ่งต่างๆ จะเริ่มเปลี่ยนไปบ้าง

RFA หนึ่งคนที่อาจถูกดึงออกไปได้คือ Jacob Trouba กองหลังของ Jets วินนิเพกเป็นหนึ่งในทีมที่จ่ายน้อยที่สุดในลีกและไม่น่าจะเหมาะกับตลาดสำหรับดี-แมนตัวท็อปของพวกเขา การค้าขายล่วงหน้าดูเหมือนจะเป็นไปได้สูง

ที่อื่น Ducks จัดการกับ Frederik Andersen แล้ว และชื่ออย่าง Andrew Shaw (ชิคาโก), Matt Dumba (มินนิโซตา) และ Chris Kreider (นิวยอร์ก) ก็ไปได้ .

(เครดิตภาพ: Lisa Gansky (Flickr: IMG_6043) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)|| |272

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*