อัตราต่อรอง NHL MVP ได้รับความสนใจอย่างมากในแต่ละปีในฐานะนักพนัน กลับมาที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีก การเดิมพัน Hart Trophy เป็นสิ่งที่เป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดเสมอมา นอกเหนือไปจากผู้ชนะStanley Cup ผู้ชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสายการเดิมพันฟิวเจอร์ส David Hart เป็นผู้บริจาคถ้วยรางวัลดั้งเดิมในปี 1923 โค้ชเก่าแก่ของ Montreal Canadiens และนั่นคือสาเหตุที่ตำแหน่ง MVP เป็นเช่นนี้ในทุกวันนี้

#1

Bonus

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

Bonus

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

โอกาสชนะ NHL MVP

เหมือนกับNHL odds อัตราต่อรองของ NHL MVP เป็นหนึ่งในแนวทางที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดสำหรับการเดิมพัน เนื่องจากคุณสามารถติดตามความคืบหน้าของผู้เล่นแต่ละคนในขณะที่เปิดฤดูกาล สำหรับผู้ที่ยังใหม่ต่อสายการเดิมพัน Hart Trophy เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ดูสิ่งที่มีอยู่ในเจ้ามือรับแทงที่คุณชื่นชอบ หรือจากหนึ่งในหนังสือกีฬาระดับบนสุด เราได้ตรวจสอบบนเว็บไซต์ของเรา

อัตราต่อรองของ Hart Memorial Trophy ไม่ได้เกี่ยวข้องกับอันดับบนสุดเสมอไปทีม NHL เนื่องจากบางครั้งผู้เล่นเก่งใน ทีมที่ไปไม่ถึงฤดูเสมอแม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติ

มีโอกาสที่จะชนะ NHL MVP เราจะทำให้แน่ใจว่าเรารักษาอัตราต่อรองการเดิมพันของ Hart Trophy ให้เป็นปัจจุบันเมื่อเราเข้าใกล้จุดเริ่มต้นของฤดูกาลหน้า อัตราต่อรองปรับปรุงล่าสุดเมื่อ7 ธันวาคม 2021: 

อัตราต่อรอง NHL MVP 2022BovadaMyBookieGTBets
Conor McDavid+150+200+150
Nathan MacKinnon+750+750+ 650
Leon Draisaitl+900+1000+950
Auston Matthews+1200+1200+1250
David Pastrnak+1600+1600+1600

วิธีการเดิมพัน Hart Memorial Trophy

อัตราต่อรองของ NHL Hart เสนอตลาดที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่เน้นที่การเดิมพันทันที ผู้ชนะ อย่างไรก็ตาม เมื่อเดิมพัน Hart Memorial Trophy ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการ ไม่ใช่แค่เดิมพันกับผู้เล่นคนโปรดเท่านั้น มีข้อมูลมากมายที่ช่วยให้นักพนันทำการเดิมพันอย่างชาญฉลาด

โบนัส:
โบนัสกีฬา 125% – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

Hart Memorial best bets

เพื่อการเดิมพันที่ดีที่สุด คุณต้องดูประเภทของผลลัพธ์ที่ครอบตัดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและลองดูว่าค่านั้นอยู่ที่ใด ยกตัวอย่าง ผลลัพธ์ล่าสุดในไม่กี่ปีที่ผ่านมา; สิ่งที่เป็นผู้ชนะ Hart Trophy? สถิติประเภทใดมีความสำคัญในสถานการณ์เหล่านี้ ผู้ชนะ Hart Trophy นั้นชัดเจนเสมอก่อนการประกาศหรือไม่

การค้นหาผู้ที่ดีที่สุดที่จะเดิมพัน

ก่อนที่คุณจะเดิมพัน ดูผู้เล่นที่ทำสถิติคะแนนสูงสุด ถ้วยรางวัลมักจะตกเป็นของผู้เล่นที่โจมตี ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะลองเดิมพันกับหนึ่งในผู้โจมตีชั้นนำในลีก เจ้ามือรับแทงกีฬามักจะสะท้อนสิ่งนี้ในการจัดอันดับอัตราต่อรอง เมื่อคุณดูอัตราต่อรองที่มีให้จากเจ้ามือรับแทงชั้นนำ อย่าง Conor McDavid และ David Pastrnak มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่นั่น

nhl mvp betting odds and picks

ทำวิจัยของคุณ

อย่าเพิ่งไปกับสิ่งที่โต๊ะกีฬาบอกคุณ มองข้ามโอกาส สำรวจประเภทของผลลัพธ์ที่ทีมได้รับ และว่าผู้เล่นเพิ่งได้รับสถิติที่ดีเนื่องจากฟอร์มการเล่นล่าสุดของทีมของพวกเขา หรือว่าพวกเขาแบกทีมอยู่หรือไม่ ผลงานของทีมอาจไม่ใช่เครื่องบ่งชี้ถึงผลงานของผู้เล่นแต่ละคนเสมอไป

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้ || |273

Hart Trophy futures

เวลาคือทุกสิ่ง ด้วยอัตราเดิมพันของ Hart Trophy จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามถนน เมื่อฤดูกาลดำเนินไป ผู้สมัครจะปรากฎตัวและอัตราต่อรองจะเปลี่ยนไป ดังนั้น หากคุณแน่ใจว่าผู้เล่นคนใดที่คุณต้องการสำรองเมื่อมีอัตราต่อรองที่ดี ให้ดึงทริกเกอร์และวางเดิมพันของคุณ ในทำนองเดียวกัน หากโอกาสไม่ได้ดูดีนัก ให้รอเวลาและรอให้โอกาสเปลี่ยนมาเป็นที่โปรดปรานของคุณ

ร้านค้าออนไลน์สำหรับอัตราต่อรองที่ดีที่สุด

เช่นเดียวกับที่เรากล่าวข้างต้น อย่าเพิ่งชำระสำหรับอัตราต่อรองแรกที่คุณพบ เราแนะนำให้ลงทะเบียนกับเจ้ามือรับแทงที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงอัตราต่อรองที่ดีที่สุดได้อย่างรวดเร็ว อีกทางหนึ่ง เพียงตรวจสอบเจ้ามือรับแทงสองสามตัวและพยายามหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับคุณก่อนสมัคร ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด อย่าชำระแต่สิ่งที่ดีที่สุด

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ใครจะเป็นผู้ชนะ Hart Trophy ในปี 2022

ตราบใดที่ Conor McDavid อยู่ในลีก เขาก็น่าจะเป็นคนโปรดของ Hart Trophy ความเร็ว ความดุดัน และการควบคุมฝีเท้าของเขาทำให้เขาแตกต่างจากผู้เล่นคนอื่นๆ ในลีก การรวมกันนั้นเป็นอันตรายอย่างยิ่ง เพื่อนร่วมทีมของเขาคือ Leon Draistial ที่น่าจับตามองเช่นกัน ที่อื่น Nathan MacKinnon ชาวแคนาดาก็น่าจับตามอง เขาเล่นให้กับ Colorado Avalanche ซึ่งเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ลีก ด้วยเหตุนี้ เขาจะมีโอกาสมากมายที่จะได้แสดงอาชีพของเขา จับตาดู MacKinnon ในฤดูกาลหน้า