How to Bet on NHL Hockey Games

สำหรับผู้ที่ต้องการเดิมพัน NHL ที่ดีที่สุดในคืนนี้ คุณจะต้อง เริ่มต้นได้ทันทีที่ sportsbooks ออนไลน์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ตรวจสอบเว็บไซต์เหล่านี้สำหรับความต้องการเดิมพันฮอกกี้ของคุณ สมัครง่าย! จากนั้นคุณก็สามารถค้นหาเดิมพันที่ดีที่สุดของ NHL ได้ในคืนนี้

#1

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000| ||769

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

 

เดิมพัน Moneyline ใน NHL Hockey

เหมือนกับกีฬาเบสบอล ฮอกกี้ไม่ได้มีตัวเลือกการเดิมพันมากเท่ากับฟุตบอลและบาสเก็ตบอล เมื่อพิจารณาจากความใกล้เคียง มักจะให้คะแนนต่ำของเกม ด้วยเหตุผลดังกล่าว การเดิมพันมันนี่ไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการเดิมพัน NHL มาเริ่มกันเลย

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนฮ็อกกี้ตัวยง คุณก็อาจสนุกกับการเดิมพันการกระทำของ NHL ตราบใดที่คุณเป็นแฟนของการชนะ ฮอกกี้เป็นเกมที่คาดเดาได้ยากเพราะช่องว่างระหว่างทีมที่ดีที่สุดและทีมที่แย่ที่สุดในลีกนั้นไม่ใหญ่มาก แม้ว่านั่นจะทำให้นักพนันเลือกผู้ชนะได้ยาก แต่ก็ทำให้เจ้ามือวางเดิมพันได้ยากเช่นกัน

ตัวอย่างเช่น หนังสือกีฬาถือว่าฮอกกี้เหมือนกับกีฬาอื่นๆ เมื่อพูดถึงความได้เปรียบในบ้านน้ำแข็ง/สนามเหย้า ,สร้างเป็นเส้น. แต่สถิติและประวัติศาสตร์ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์เหตุผล เนื่องจากการเล่นฮ็อกกี้ในยุ้งฉางของคุณเองมีประโยชน์น้อยกว่ามาก หากคุณทำวิจัย การค้นหาฮอกกี้ที่คุ้มค่าบนมันนี่ไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยาก

เมื่อคุณเดิมพันในเอ็นเอชแอล มันนี่ไลน์ คุณเพียงแค่เดิมพันว่าใครจะชนะในเกม

NHL Betting Guide Image Two

Note: The Three-Way Moneyline

หมายเหตุด้านข้าง: NHL ไม่มีความสัมพันธ์อีกต่อไป แต่มีเกมจำนวนมากในช่วงต่อเวลาและดวลจุดโทษ และหนังสือบางเล่มก็เสนอ Moneyline แบบสองทางและสามทาง มันนี่ไลน์แบบสามทางจะครองเกมเสมอหากเสมอกันหลังจาก 60 นาที ในขณะที่มันนี่ไลน์แบบสองทางจะทำให้คุณชนะไม่ว่าจะตัดสินเกมเมื่อใด มาวางเดิมพันแบบสองทางกัน สำหรับตอนนี้ เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น

 

A Sample Moneyline:

ด้านล่างคือมันนี่ไลน์ปิดสำหรับเกมเพลย์ออฟ ระหว่าง New York Rangers และ Montreal Canadiens

three way moneyline hockey nhl sample line new york rangers montreal canadiens

 

ที่นี่ไม่มีอะไรซับซ้อน ชาวแคนาดาอยู่ด้านล่างเพราะพวกเขาคือทีมเหย้า การจ่ายเงิน -145 (เดิมพัน $145 เพื่อชนะ $100) แสดงว่าพวกเขาคือทีมเต็ง ในขณะที่การจ่ายเงินของ Rangers +135 (เดิมพัน $100 เพื่อชนะ $135) แสดงว่าพวกเขาตกอับ

 

NHL Hockey Betting on The “Puck Line”

การเดิมพัน Puck line มีประโยชน์ในโอกาสที่หายากเมื่อมีรายการโปรดที่ยิ่งใหญ่ใน NHL คุณอาจต้องการรับมูลค่ามากกว่าการเดิมพันมันนี่ไลน์สั้น ๆ ซึ่งอาจจ่ายได้เพียง -250 หรือประมาณนั้น (เช่น เดิมพัน $250 เพื่อชนะ $100) ในกรณีเช่นนี้ ตัวเลือกสเปรดของ NHL อาจสนใจคุณคล้ายกับการเดิมพันรันไลน์ใน MLB เบสบอล เกม NHL มี “เส้นพัค” (บางครั้งเรียกว่าสายแคนาดา) โดยที่ทีมเต็งต้องชนะ 1.5 ประตูจึงจะ “ครอบคลุม กระจาย”

 

ตัวอย่าง “Puck Line”

ตารางด้านล่างแสดงให้เห็นว่าเส้นพัคเป็นอย่างไรสำหรับตัวอย่างเรนเจอร์ vs ชาวแคนาดาของเรา

 

ทีมMoneylinePuck Lineรวม (O/U)
ใหม่ ยอร์คเรนเจอร์+135+1.5 (-150)O 5.5 (-110)
Montreal Canadiens-145-1.5 (+140)U 5.5 (-110)

 

ลูกพัค 1.5 ลูก ไลน์จะไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงก่อนเกม ไม่เหมือนกับสเปรดใน NFL และ NBA อย่างไรก็ตาม หากนักพนันเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งมากกว่าทีมอื่น การจ่ายเงินจะเปลี่ยนไป ในตัวอย่างของเรา หากนักพนันวางเงินเดิมพัน 75 เปอร์เซ็นต์ให้กับชาวแคนาดาในช่วงแรก การจ่ายเงิน +140 นั้นน่าจะลดลงเหลือ +130 หรือประมาณนั้น ในขณะที่การจ่ายเงินของเรนเจอร์จะดีขึ้นเล็กน้อย (อาจเคลื่อนไหวได้) ตั้งแต่ -150 ถึง -140) (เพราะเหตุใด เพราะอย่างที่เราได้พูดคุยกันในที่อื่น เจ้ามือรับแทงกีฬาต้องการเห็นการเดิมพันที่เท่าเทียมกันของทั้งสองทีม การเปลี่ยนการจ่ายเงินในลักษณะนี้จะกระตุ้นให้เกิดการเดิมพันที่เรนเจอร์มากขึ้น และน้อยลงในแคนาดา)

เพราะ สเปรดเหล่านี้ไม่เคลื่อนไหว ฮ็อกกี้ไม่มีการเดิมพันทีเซอร์เป็นตัวเลือก หากคุณต้องการทำความคุ้นเคยกับทีเซอร์และการเดิมพันที่หลากหลายทุกประเภท ตรวจสอบคำแนะนำของเรา

 

เดิมพัน คะแนนรวม

เกม NHL มีตัวเลือกรวมของเกม และตัวเลขนั้นมักจะตั้งไว้ที่ 5.5 หากผู้รักษาประตูยอดเยี่ยมสองคนเล่นกันได้ มันอาจจะไปต่ำถึง 5 และเกมรุกอาจเห็นยอดรวมที่ 6 แต่ก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนักในแต่ละเกม

ผลรวมในตัวอย่างทีม Rangers vs Canadiens จะแสดงดังนี้

betting totals sample line nhl new york rangers montreal canadiens

 

 

การเดิมพันฮอกกี้ทั้งหมดทำงานเหมือนกับกีฬาประเภทอื่น หากทำประตูได้หกประตูขึ้นไปในเกมเรนเจอร์/แคนาดา ผู้ที่เดิมพันว่าโอเวอร์จะชนะ หากทีมรวมกันได้ห้าประตูหรือน้อยกว่า ผู้เดิมพันที่ต่ำกว่าจะชนะ

มีข้อแม้อยู่อย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้: เกม NHL ควรจุดโทษหรือไม่ (ซึ่งเป็นไปได้ในฤดูกาลปกติเท่านั้น ) เพียงประตูเดียวเท่านั้นที่จะนับรวม แม้ว่าผู้ยิงหลายคนทำคะแนนได้ระหว่างการยิง หากตัวอย่างข้างต้นไปดวลจุดโทษและเสมอกัน 1-1 และนักแม่นปืนแรนเจอร์ทั้งสามคนทำคะแนนได้ในขณะที่คนหนึ่งทำคะแนนให้กับ Habs ยอดรวมจะเป็นเพียงสามเพราะคะแนนสุดท้ายของเกมคือ 2-1 ต่อนิวยอร์ก

 

ประเภทการเดิมพัน NHL อื่น ๆ

หนังสือกีฬารายใหญ่ที่สุดเสนออุปกรณ์ประกอบฉากสองสามรายการใน NHL ทุกคืน เกม แต่ไม่กว้างขวางเท่ากีฬาประเภทอื่น เนื่องจากขาดสถิติส่วนบุคคล (ประตู, แอสซิสต์, เซฟ) เจ้ามือรับแทงจึงทำงานด้วยน้อยลง คุณจะยังคงสามารถค้นหาการเดิมพันที่น่าสนใจเช่น “Sidney Crosby จะทำประตูได้หรือไม่” และ “ราคา Carey จะบันทึกการปิดตัวหรือไม่” การจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปตามลักษณะของเสาและแน่นอนว่าฝ่ายตรงข้าม

นอกจากอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นแต่ละคนแล้ว คุณยังจะได้พบกับอุปกรณ์ประกอบฉากเกมอีกด้วย เช่นจำนวนประตูทั้งหมดจะเป็นเลขคี่หรือคู่และเกมจะต่อเวลาหรือไม่ แต่ละเกมควรมีมันนี่ไลน์ช่วงแรก รวมและสเปรดให้เล่น เช่นเดียวกับตัวเลือกการเดิมพันสดสำหรับช่วงที่สองและสาม

หากคุณกำลังหา ในการรวมเกมสองสามเกมในการเดิมพันครั้งเดียว พาร์เลย์และโรบินส์แบบกลมเป็นตัวเลือกสำหรับเกม NHL เสมอ

เราได้กล่าวถึงพื้นฐานและข้อมูลเฉพาะของ การเดิมพันหลายรายการในคำแนะนำของเรา ดังนั้นเราจะไม่พูดซ้ำในตอนนี้ โปรดจำไว้ว่า: คุณไม่สามารถใช้สเปรดและการเลือกมันนี่ไลน์จากเกมเดียวกันได้ และจำนวนเกมสูงสุดที่คุณสามารถวางในพาร์เลย์จะแตกต่างกันไปตามหนังสือกีฬา

Sportsbooks will post Stanley Cup odds for all 31 teams in the NHL at the start of the year (at the latest) and often sooner. Teams will only be removed from the board as they are mathematically eliminated during the season. Odds for who will win each conference (a.k.a. make the Stanley Cup final) are also available. You can even find regular season and playoff MVP odds at most sportsbooks.

อย่างไรก็ตาม ผลรวมการชนะในฤดูกาลปกตินั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาสำหรับฮอกกี้ ใน NBA, NFL และ MLB นั่นเป็นผลมาจากการขาดความนิยมของฮ็อกกี้ในไทน์แลนด์ในบางส่วน นอกจากนี้ยังเป็นเพราะการชนะในฤดูกาลปกติไม่ใช่ภาพสะท้อนความสำเร็จใน NHL ที่แม่นยำที่สุด ทั้งช่วงต่อเวลาและการยิงลูกโทษแบบ 3 ต่อ 3 ถือเป็นการโยนเสมือนเมื่อต้องตัดสินเกม นั่นเป็นสาเหตุที่ผู้แพ้ของเกมใดเกมหนึ่งได้คะแนนเดียวในแต่ละครั้ง ทีมสามารถจบด้วยคะแนนเยอะแต่ไม่มากนัก นั่นเป็นเหตุผลที่หนังสือกีฬาไม่กี่แห่งที่เสนอ NHL สูง/ต่ำตลอดฤดูกาล เลือกใช้คะแนนรวมแทนการชนะทั้งหมด

 

คำแนะนำและเคล็ดลับการเดิมพัน NHL

การมีทีมฮอกกี้ที่คุณชื่นชอบและรู้จักพวกเขาเหมือนหลังมือของคุณเป็นขั้นตอนที่มีประโยชน์ในการพัฒนากลยุทธ์การเดิมพันฮอกกี้โดยรวม แต่มันไม่เพียงพอ อันที่จริงอาจเป็นอุปสรรคได้หากคุณหมกมุ่นอยู่กับทีมโปรดมากเกินไป ดังนั้น อย่าลืมจำเคล็ดลับการเดิมพัน NHL ของเราเมื่อคุณจะเดิมพันครั้งต่อไป

การมีความรู้เฉพาะเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นเป็นเพียงเส้นทางเดียวสู่ความสำเร็จในการเดิมพันฮอกกี้ มาดูแนวโน้ม กลยุทธ์ และเคล็ดลับในการเดิมพันของ NHL ที่จะช่วยให้คุณวางเดิมพันฮอกกี้ได้ดีที่สุด

NHL Betting Guide Image

การจัดการแบ๊งค์สำหรับการเดิมพันฮอกกี้

การจัดการแบ๊งค์โรล ในการเดิมพันฮอกกี้เป็นวิธีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในการเดิมพันฮอกกี้ที่ยอดเยี่ยมในวันนี้ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การเดิมพันใด ใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อเปรียบเทียบสถิติ วิเคราะห์ตารางการแข่งขัน และกังวลเกี่ยวกับรายงานการบาดเจ็บ คุณเพียงแค่เดิมพัน ที่นี่ กลยุทธ์มาในรูปแบบของจำนวนเงินเดิมพันของคุณ

มีสองแนวทางพื้นฐานที่นี่ หนึ่งคือวิธีการต่อหน่วย ซึ่งคุณจะเสี่ยงด้วยเงินจำนวนเท่ากันเสมอ และสิ่งนี้จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบวิธีการทำกับแนวทางต่างๆ หรือเมื่อเดิมพันทีมโปรดของคุณ อีกวิธีคือเปอร์เซ็นต์ที่คุณเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของสิ่งที่คุณมีในบัญชีเว็บไซต์เดิมพันฮอกกี้ของคุณ

ทั้งสองวิธีในกลยุทธ์การเดิมพันฮอกกี้นี้จะช่วยคุณวิเคราะห์ทักษะการเดิมพันของคุณและทำสิ่งที่จำเป็น การปรับปรุง

เลือกซื้อเส้น

ขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนกับเว็บไซต์เดิมพัน NHL มากกว่าหนึ่งแห่ง ทำไมจะไม่ล่ะ? ที่เว็บไซต์ เราแนะนำว่าขั้นตอนการสมัครนั้นรวดเร็วและง่ายดาย ดังนั้นคุณไม่ควรใช้เวลามากเกินไปในการดำเนินการ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นในการตัดสินใจว่าคุณต้องการแบบไหน โดยการช้อปปิ้งผ่านสาย คุณสามารถติดตามแนวโน้มการเดิมพันของ NHL ได้สำเร็จ และเพิ่มโอกาสในการค้นหามูลค่าในราคาต่อรอง

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปรียบเทียบเส้นในหนังสือกีฬาที่คุณมีบัญชีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ในระยะสั้นและระยะยาว เนื่องจากคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ คุณสามารถเพิ่มการจ่ายเงินของคุณได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ทำช้อปปิ้งออนไลน์

 

ระวังสิ่งที่คุณโปรดปราน

ในขณะที่ ยินดีที่ได้รู้จักทีม NHL ที่คุณชื่นชอบเป็นอย่างดี เป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่คุณจะใช้ความรู้นี้อย่างไร การดูโอกาสของทีมเราผ่านแว่นตาสีกุหลาบนั้นง่ายเกินไป บางครั้งทีมของคุณจะแพ้

ที่จริงแล้ว อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะแบนตัวเองจากการเดิมพันทีมโปรดของคุณ เป็นการยากที่จะมีวัตถุประสงค์ หากคุณต้องการเดิมพันทีมโปรดของคุณ เพราะเราทุกคนรู้ว่ามันสนุกแค่ไหน ให้จับตาดูอัตราความสำเร็จของคุณ คุณเต็มใจเดิมพันกับทีมโปรดของคุณหรือไม่

 

เดิมพันสดและ NHL

การมีเว็บไซต์เดิมพันฮอกกี้ออนไลน์ที่คุณวางใจได้นั้นมีข้อดีมากมาย หนึ่งในนั้นคือการเดิมพัน NHL แบบสด อินเทอร์เน็ตอำนวยความสะดวกในการส่งสถิติและการคำนวณอัตราต่อรองอย่างรวดเร็ว ขอบคุณพระเจ้าสำหรับสิ่งนี้ การเดิมพันสดเป็นโลกใหม่ภายในจักรวาลการเดิมพัน

การเดิมพันสดนั้นน่าตื่นเต้นกว่าสำหรับหนึ่ง คุณสามารถดูอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้นและลงในแบบเรียลไทม์และสัมผัสถึงอะดรีนาลีนที่พุ่งพล่านในขณะที่นาฬิกากำลังเดินอยู่ อัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณต้องเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วหากต้องการเดิมพันฮอกกี้ที่ดีที่สุดของวันนี้

มันเป็นประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เนื่องจากคุณสามารถดูได้ว่าสถิติหรือเป้าหมายหรือเหตุการณ์เฉพาะในเกมฮอกกี้ส่งผลต่อตลาดอย่างไร คุณจะมีความรู้สึกที่ดีขึ้นว่าอัตราต่อรองฮอกกี้ทำงานอย่างไร โดยพื้นฐานแล้วมันคือวิธีการอธิบายอัตราต่อรองฮอกกี้ให้คุณฟัง แต่ในระดับที่ลึกกว่านั้น

นอกจากนี้ การเดิมพันฮอกกี้แบบสดนั้นยอดเยี่ยมเพราะคุณจะมีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับแต่ละตลาดที่มี เนื่องจากอัตราต่อรองเปลี่ยนแปลงหลายครั้งตลอดทั้งเกม คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับสิ่งที่คุณเห็น คุณสามารถรอในการซ่อนและจู่โจมเหยื่อของคุณเมื่อคุณเห็นว่าเหมาะสม

คุณสามารถหาเดิมพันฮอกกี้ได้เกือบทุกประเภทในระหว่างการเดิมพันสดเช่นกัน นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

  • สูง/ต่ำ
  • สเปรด
  • เอ็นเอชแอล มันนี่ไลน์
  • ฮอกกี้พาร์เลย์
  • จะมีหรือไม่ เป็นแฮตทริกหรือไม่

 

การเดิมพันในคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการพนันของ NHL Hockey

ค้นหาคำตอบของคำถามทั่วไปที่นักพนันเช่นคุณมีอยู่เมื่อทำการค้นคว้าเกี่ยวกับหนังสือกีฬาที่จะเข้าร่วม