เดิมพันเอ็นเอฟแอล อาจเป็นประเภทการเดิมพันที่น่าตื่นเต้นที่สุดในอุตสาหกรรมทั้งหมดการเดิมพันเอ็นเอฟแอล มักจะถูกมองว่าเป็นสุนัขตัวโตที่สุดในบล็อก และการเดิมพันเสาเป็นที่ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันกีฬาที่แท้จริงพบปะกับผู้ที่ต้องการความสนุกที่สุด ประเภทการเดิมพัน

การเดิมพันเสาซูเปอร์โบวล์มีชื่อเสียงในด้านครอบคลุมไม่เฉพาะผู้เล่นและทีมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโฆษณา การแสดงช่วงพักครึ่ง และเพลงชาติอีกด้วย ที่นี่เราครอบคลุมการเดิมพันเสาผู้เล่น NFL เราอธิบายว่ามันคืออะไร ให้ตัวอย่าง และแม้แต่กลยุทธ์บางอย่างเพื่อการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันของผู้เล่นในตลาด NFL

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |201

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

เดิมพัน NFL Player Prop คืออะไร

สิ่งแรกที่แรก เพื่อให้เข้าใจอย่างแท้จริงว่าการเดิมพันเสาผู้เล่นฟุตบอลคืออะไร เราจำเป็นต้องครอบคลุมว่าการเดิมพันเสาคืออะไร

Aprop bet คือการเดิมพันใด ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับผลการแข่งขันโดยตรง กล่าวอีกนัยหนึ่ง การเดิมพันแบบประพจน์ไม่ใช่มันนี่ไลน์ (การเลือกผู้ชนะ) การเดิมพันแบบสเปรด (จำนวนทีมที่ชนะ) หรือการเดิมพันทั้งหมด (จำนวนคะแนนที่ได้รวมคะแนนของทั้งสองทีม) มันคือคลาสใหม่ทั้งหมด ของการเดิมพันทั้งหมด

ข้อเสนอการเดิมพันมีแนวโน้มที่จะcreative. They may ask questions about who will be the first or last to do something, or if a certain event will happen during the game. There are คำถามไม่จำกัด การเดิมพันเสาสามารถถามได้

การเดิมพันเสาผู้เล่นในฟุตบอลถูกกำหนดโดยใช้ทั้งหมด นี้สำหรับผู้เล่นแต่ละราย ตรงข้ามกับการเดิมพันข้อเสนอของผู้เล่นจะเป็นเสาทีมหรือเสาเหตุการณ์ คุณสามารถเดิมพันผลงานของ นักกีฬาฟุตบอลรายบุคคล

การเดิมพันข้อเสนอของผู้เล่น NFL เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนในผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ แสดงการสนับสนุน และให้ความสนใจเป็นพิเศษกับพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นข้ออ้างที่สะดวกในการรับชมคอลเลกชันของวงล้อของพวกเขา

โบนัส:
125% โบนัสกีฬา – สูงถึง $2,500
เดิมพันตอนนี้

ตัวอย่างการเดิมพัน NFL Player Prop Bets

อุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น NFL จะมาในรูปทรง ขนาด และสีมากมาย เป็นไปไม่ได้สำหรับเรา เพื่อแสดงรายการเดิมพันเดิมพันฟุตบอลที่เป็นไปได้ทั้งหมด แต่เราสามารถให้ตัวอย่างและบางหมวดหมู่เพื่อให้คุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถึงเวลา

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

อุปกรณ์เดิมพันสูง/ต่ำ

มากมาย การเดิมพันเสาที่พบบ่อยที่สุด สำหรับผู้เล่นจะเป็นเวอร์ชันของ เดิมพันสูง/ต่ำ พวกมันจะมีสามองค์ประกอบ

  • ผู้เล่น
  • ตัวเลขที่แสดงเวลา หลา คะแนน ฯลฯ
  • งานที่ต้องทำ

งานเหล่านี้ดำเนินการโดยหนังสือกีฬา ให้คุณเดิมพันว่าผลจะมากหรือน้อยกว่านั้นตัวอย่างเช่น “คาร์ล มาโฮนจะเร่งความเร็วมากกว่าหรือน้อยกว่า 15.5 หลาหรือไม่”

ที่นี่คุณสามารถเห็นผู้เล่น (มาโฮน) ตัวเลข (15.5 หลา) และงาน (วิ่ง) งานของคุณคือเดิมพันว่าเขาจะเร่งให้มากหรือน้อยกว่าตัวเลขนั้น

ตัวอย่างอื่นๆ อาจรวมถึง: 

  • Davante Adams ผ่านแผนกต้อนรับ +/- 6.5
  • Derrick henry rushing yards +/- 75.5

อุปกรณ์ประกอบฉากนักฟุตบอล ใช่หรือไม่ใช่

อุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นประเภทอื่นใน NFL จะถามคำถามว่าใช่หรือไม่ใช่ เหล่านี้จะคล้ายกับสูง/อันเดอร์แต่เจ้ามือรับแทงม้าจะไม่ให้หมายเลข แต่พวกเขามักจะถามว่าใครจะทำอะไรเป็นคนแรก หรือว่าผู้เล่นจะทำภารกิจบางอย่างในเกมสำเร็จหรือในครึ่งแรก

สิ่งเหล่านี้อาจซับซ้อนกว่านี้เล็กน้อยโดยที่คุณต้องรู้ว่าผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะทำอะไรและหากผู้เล่นคนอื่นมีแนวโน้มที่จะเอาชนะพวกเขา ต้องทำสักหน่อยกำลังศึกษาเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับการเดิมพันจริง

ตัวอย่างบางส่วนของอุปกรณ์ประกอบฉากผู้เล่น NFL ได้แก่ 

  • Dalvin Cook จะทำคะแนนทัชดาวน์หรือไม่?
  • ยองโฮคูจะพลาดการยิงประตูหรือไม่
  • ใครจะเป็นนักกีฬาคนแรกที่ไล่กองหลัง?
โบนัส:
100 % สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

NFL Player Prop Betting Strategies

As youเริ่มเจาะตลาด NFL สำหรับการเดิมพันเสาผู้เล่น คุณควรมองหาการพัฒนากลยุทธ์ของคุณเองสำหรับการเดิมพันประเภทนี้ พวกเขาแตกต่างจากประเภทการเดิมพันทั่วไปอื่น ๆ ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าการให้ความสนใจเป็นพิเศษกับวิธีจัดการกับมัน

นั่นไม่ได้หมายความว่าbetting strategies, โดยทั่วไปยังไม่สามารถใช้ได้ เป็นเพียงว่าควรเพิ่มชั้นเทคนิคเพิ่มเติมเมื่อต้องการเริ่มต้นในอุปกรณ์ประกอบฉากของผู้เล่นใน NFL ดังนั้น มาดูเคล็ดลับเฉพาะเหล่านั้นกัน

เพราะผู้เล่นเดิมพันใน NFL กันอย่างกว้างขวางกับรายละเอียดละเอียด you have to dive deep into ทักษะของผู้เล่นแต่ละคน ตามหัวข้อข่าวไม่เพียงพอ การตรวจสอบคะแนนสุดท้ายยังไม่เพียงพอ อันที่จริง สิ่งเหล่านี้จะบอกคุณเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการชนะการเดิมพันเสาผู้เล่น

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก คุณควร เริ่มค้นคว้า และอีกมากมาย! ค้นหาไฮไลท์ที่มีผู้เล่นจากการเดิมพัน เงยหน้าขึ้นมอง วงล้อประวัติศาสตร์ ที่มีนักกีฬาคนนี้ คุณจำเป็นต้องดูว่าพวกเขาดำเนินการอย่างไรกับความผิดและการป้องกันต่างๆ เฉพาะการรู้ลึกถึงประสิทธิภาพของนักกีฬาเหล่านี้ จะแนะนำคุณไปสู่การเดิมพันที่ชนะ

ในการเดิมพันเหล่านี้บางรายการ คุณจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่ || |333other players who will also be on the field. เนื่องจากนักกีฬาที่ลงเดิมพันจะไม่อยู่ในสภาวะสุญญากาศ แต่พวกเขาจะแข่งขันกับนักกีฬามืออาชีพคนอื่นๆ

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้