Prop bets สำหรับเพลงชาติ Super Bowl ปี 2022 คือการเดิมพันที่สนุกที่สุดที่คุณสามารถพบได้ที่กีฬาออนไลน์ เว็บไซต์เดิมพัน ในความเป็นจริงมันเป็นกีฬาในตัวเอง! คุณสามารถวางเดิมพันเสาซูเปอร์โบวล์ในเพลงชาติได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสูง/ต่ำ สเตรท และพาร์เลย์

 

ผู้คนมีความคิดสร้างสรรค์มากเมื่อพูดถึงการเดิมพันซูเปอร์โบวล์ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาได้ใช้ช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์นี้และเปลี่ยนให้เป็นโอกาสในการเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl ประเภทนี้เป็นวิธีที่ดีในการเดิมพันความสนุกสำหรับแฟนกีฬาและผู้ชมทั่วไป

 

มาดูที่ทั่วไปกันบ้างNFL Super Bowl Prop เดิมพันสำหรับเพลงชาติ

 

อัตราต่อรองสำหรับ Super Bowl 2022 เดิมพันเพลงชาติ

ใช่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้
ไม่ใช่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้
ใช่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้
ไม่
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

 

ประเภทของการเดิมพันเพลงชาติซูเปอร์โบวล์

การเดิมพันเพลงชาติซูเปอร์โบวล์ เป็นมากกว่าการเดิมพันเพียงครั้งเดียว มันคือแนวเพลงทั้งหมด ของสูง/ต่ำและแม้แต่น้อยนิดของ schadenfreude ระหว่างรอประกาศนักร้องเพลงชาติ Super Bowl LV เตรียมตัวได้โดยดูอัตราต่อรองของเพลงชาติ Super Bowl เมื่อหลายปีก่อน

 

สิ่งนี้ควรให้แนวคิดแก่คุณเกี่ยวกับประเภทของการเดิมพันที่คาดหวังเมื่อออกมา

 

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

 

เพลงชาติซูเปอร์โบวล์ โอเวอร์ อันเดอร์

เมื่อทำเพลงสูง/ต่ำ เสาเพลงชาติซูเปอร์โบวล์ bet, คุณคิดว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนที่นักร้องจะเปลี่ยนจาก "โอ้ พูด" เป็น "บ้านของผู้กล้า" นักร้องบางคนใส่ pizzazz มากขึ้นและใช้เวลาอันแสนหวาน อื่นๆ มีสไตล์ที่เร็วกว่า

 

นี่คือจุดที่การวิจัย มารู้จักนักร้องกันเถอะ พวกเขาร้องเพลงชาติก่อนหน้าหรือไม่ ใช้เวลานานแค่ไหน? คุณคิดว่าพวกเขาจะประพฤติตัวแตกต่างออกไปเมื่อแสดงในงานใหญ่เช่นนี้จากแฟนสดและโทรทัศน์จำนวนมากหรือไม่

 

เช่นเดียวกับการเดิมพันเสาทั้งหมด การเดิมพันสำหรับเพลงชาติที่ ซูเปอร์โบวล์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลการแข่งขันหรือคะแนนสุดท้าย ทั้งสองทีมสามารถชนะด้วยคะแนนเท่าใดก็ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างเพลงชาติ ทุกคนต่างกระตือรือร้นที่จะเดิมพันความยาวของเสาซูเปอร์โบวล์สำหรับเพลงชาติ

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเพลงชาติซูเปอร์โบวล์สูง/ต่ำ ไม่ใช่อุปกรณ์ประกอบฉากที่เกี่ยวข้องกับกีฬาด้วยซ้ำความสนุกล้วนๆ และสามารถรวมเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวจำนวนมากที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน

 

Last year Demi Lavato จบเพลงชาติที่หนึ่งนาที 55 วินาที ดูจากตารางจะเห็นว่าอันเดอร์เป็นฝ่ายชนะ

 

จะใช้เวลานานแค่ไหนในการร้องเพลงชาติของเดมี ลาวาโต 

  • มากกว่า 2 :01 -155
  • Under2:01 +115

 

Will They Miss a Word?

การเดิมพันเพลงชาติ Super Bowl นี้คือ หวานอมขมกลืน เนื่องจากเป็นช่วงที่เดิมพันสูงเช่นนี้ นักร้องจึงสำลัก และลืมคำหนึ่งไป ด้วยคนดูมากมาย แสงไฟสว่างจ้ามากมาย และอื่นๆ ความเงียบในขณะที่โลกหันมาฟัง การลื่นล้มกลายเป็นเรื่องธรรมดา

 

หากคุณเป็นคนประเภทที่จะสนุกสนานไปกับschadenfreude เดิมพันที่พวกเขาขาดคำ ด้วยวิธีนี้ คุณจะดื่มด่ำกับความยิ่งใหญ่ของความผิดพลาดของพวกเขาได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน

นักร้องจะละเว้นคำพูดระหว่างเพลงชาติหรือไม่

  • ใช่ +900
  • ไม่ -3000

เดิมพันเพลงชาติอื่นๆ

และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด|| |237 the sportsbooks have offered on NFL props bets for the National Anthem. You can also bet on how long the singer will ถือคำสุดท้ายของเพลง “Brave” พวกเขามักจะขยายเวลาออกไปในขณะที่ฝูงชนคลั่งไคล้|| |241

 

คุณสามารถเดิมพันได้หากผู้เล่นคนใดจะยกกำปั้นระหว่างเพลงชาติ นี่คือสัญญาณของเวลา เมื่อสองสามปีก่อนคงไม่ใช่ความคิดที่กระตือรือร้นของนักพนันส่วนใหญ่

 

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรกับเพลงชาติ อย่าลืมkeep it fun! นั่นคือประเด็นของการเดิมพันโดยทั่วไป และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดิมพันเสาโดยเฉพาะ ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ คุณพร้อมที่จะขยายโปรไฟล์การเดิมพันของคุณที่หนึ่งในหนังสือกีฬาที่เชื่อถือได้เหล่านี้

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ขึ้นไป ถึง $200

เดิมพันตอนนี้