The Regular ฤดูกาลกำลังจะเริ่มต้นและอัตราต่อรองของเวกัสสำหรับ Super Bowl 2022 ก็พร้อมให้ใช้งานแล้ว นอกเหนือจากการรู้ว่าอัตราต่อรองปัจจุบันของ Super Bowl LVI คืออะไร คุณจะต้องรู้วิธีอ่านและนำทางด้วย เราจะอธิบายความแตกต่างทั้งหมดระหว่างอัตราต่อรองไลน์ซูเปอร์โบวล์และอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันซูเปอร์โบวล์ นี่คือร้านค้าครบวงจรของคุณสำหรับอัตราต่อรอง Super Bowl 2022

Las Vegas Super Bowl Odds Favorites

รายการโปรดของ Vegas ที่จะชนะ Super Bowl คือ KC Chiefs สำหรับปี 2021-22 ฤดูกาล. Kansas City Chiefs เปิดฤดูกาลด้วยโอกาสชนะ Super Bowl LVI +600 สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่อัตราต่อรองสูงสุด เนื่องจากอัตราต่อรองของ Super Bowl Futures นั้นค่อนข้างเสี่ยงอยู่เสมอ แต่ก็ยังดีที่สุดในลีก

 

อัตราต่อรองสำหรับ Super Bowl Futures จะ มักจะมีความเสี่ยงมากขึ้นและคุ้มค่าเงินมากขึ้น นี่คือสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเดิมพันซูเปอร์โบวล์ เมื่อดูอัตราต่อรองว่าใครจะเป็นผู้ชนะในซูเปอร์โบวล์ ให้จำไว้ว่าคุณอยู่ไกลแค่ไหน เกมใหญ่ นี่คือรถไฟที่กำลังเคลื่อนที่

 

BovadaBetUSMyBookie
หัวหน้าเมืองแคนซัส+480+450+400
แทมปาเบย์ไฮเวย์+650+750+600
กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส+1100+900+800
บัลติมอร์เรเวน+1800+ 1200+1100
Buffalo Bills+1300+1100+1000
ลอสแองเจลิสแรมส์+1300+1200+1300

 

หาซื้อได้ที่ไหน อัตราต่อรองซูเปอร์โบวล์สด

การเดิมพันซูเปอร์โบวล์สดเป็นหนึ่งในประสบการณ์การเดิมพันที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่คุณมี ในการทำให้ดีที่สุด คุณจะต้องค้นหาหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่จะอัปเดตอัตราต่อรอง Super Bowl แบบสดของพวกเขาอย่างรวดเร็ว

 

ในขณะที่หนังสือกีฬาเกือบทั้งหมดจะมี ส่วนสำหรับการเดิมพันสด อาจมีทั้งสนามฟุตบอลที่แตกต่างระหว่างคุณสมบัติและสินทรัพย์ที่เสนอ บางส่วนจะให้การอัปเดตสด บางส่วนจะอัปเดตภาพเช่นฟิลด์ดิจิทัล พวกเขาจะอัปเดตอัตราต่อรองซูเปอร์โบวล์แบบสดบ่อยมากหรือน้อย

 

หากคุณกำลังมองหาหนังสือกีฬาที่มีอัตราต่อรองสดที่ยอดเยี่ยมและในประสบการณ์การเดิมพันสดโดยทั่วไป เราสามารถช่วยคุณได้คู่มือการเดิมพันกีฬาแบบสดของเราจะนำคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง

 

อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันซูเปอร์โบวล์ต่างๆ| ||173

Super Bowl betting comes with lots of different bets, and we should know how to read a variety of Super Bowl odds. Whether we are looking at odds tow in the Super Bowl outright, finding the odds for the Super Bowl spread, or any number of ประเภทการเดิมพันอื่นๆ ที่มีอยู่ระหว่างการแข่งขันนัดสุดท้าย| ||177

 

มาดูอัตราต่อรอง Super Bowl Vegas ที่สนุกและธรรมดาที่สุดสำหรับประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกัน

 

อัตราต่อรองที่จะชนะ ซูเปอร์โบวล์

โอกาสชนะซูเปอร์โบวล์นั้นง่ายและธรรมดาที่สุด คุณแค่เดิมพันกับผู้ชนะ และนั่นก็เท่านั้น สิ่งเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่าsingle, มันนี่ไลน์หรือการเดิมพันแบบสเตรท อัตราต่อรองแบบอเมริกัน ยิ่งเลขต่ำก็ยิ่งมีโอกาสชนะทีมมากขึ้น

 

แน่นอนว่าวินาทีที่คุณรวมการเดิมพันประเภทนี้กับการเดิมพันอื่นคุณสามารถตั้งค่าได้ ขึ้นพาร์เลย์ สะสม หรือเดิมพันหลายรายการที่นี่อัตราต่อรองของคุณจะแคบลง แต่ผลกำไรของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหากคุณสามารถดึงมันออกมาได้ โปรดจำไว้ว่า ในสถานการณ์เหล่านี้ เดิมพันทั้งหมดในใบเดิมพันของคุณต้องออกมาในแบบของคุณ มิฉะนั้น คุณจะสูญเสียสิ่งทั้งหมด

 

เส้นเดิมพันซูเปอร์โบวล์

When looking at the odds for Super Bowl betting lines, you might be struck by something: they will always be nearly evenly matched. That’s because the sportsbooks engage in handicapping to make the odds to win the Super Bowl bet even. They do this by adding points and saying that the favorite has to win by, say, 7.5 points, in order for them to be considered a winner for this type of wager.

 

Super Bowl Spread

เมื่อดูอัตราต่อรองของ Super Bowl ให้จำไว้ว่าคุณกำลังเดิมพันอะไรอยู่ โดยปกติแล้ว เจ้ามือรับแทงกีฬาจะทำการแต้มต่อเหล่านี้ได้ค่อนข้างดีเพื่อไม่ให้เห็นชัดเจน

 

You are betting on the total number of points scored between the two teams. So let’s say the Kansas City Chiefs go up against the Green Bay Packers. The sportsbook may offer a spread of 42.5. You would then bet on if the total number of points is more or less than that. Given the focus on offense amongst these two teams, I would go with over in this case.

 

เส้นเดิมพัน Super Bowl Prop

ดูอัตราต่อรองสำหรับ | ||216Super Bowl prop bettingอาจค่อนข้างแปลก เป็นการยากมากที่จะคาดเดาผลของเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับผลของเกม ตัวอย่างเช่น เหรียญจะโยนหัว (+105) หรือก้อย (+105) หรือไม่? ไม่มีการเดาอย่างมีการศึกษาหรือการเลือกสำหรับอัตราต่อรองของ Super Bowl เหล่านี้

 

อัตราต่อรองอื่น ๆ สำหรับการเดิมพัน Super Bowl นั้นเหมาะสมกว่า ตัวอย่างเช่น หากทำทัชดาวน์ที่ยาวที่สุดหรือโยนทิ้ง นี่คือตัวอย่างของบางสิ่งที่คุณสามารถค้นคว้าและทำการเดิมพันอย่างมีการศึกษา

 

Super Bowl Futures|| |227

Vegas odds for Super Bowl futures will change over time. Right when Super Bowl LV ends, you will find future odds for Super Bowl LVI. The earlier you get your bet in, the more money you are likely to make. That is because odds for futures bets calculate the risk inherent in the passing of time between the event and the bet.

 

ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองของ Chief ที่จะชนะ Super Bowl LV ได้หายไป จาก +700 ถึง +200

 

ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นกับเจ้ามือรับแทงกีฬาออนไลน์ที่เชื่อถือได้แล้ว

#1| ||251

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้