There are limitless ways to bet on the ซูเปอร์โบวล์ การเดิมพันซูเปอร์โบวล์เป็นวิธีการที่นิยมในการตั้งค่าพูลการเดิมพันที่สนุกและเรียบง่ายสำหรับซูเปอร์โบวล์ ไม่มีใครต้องเป็นนักพนันที่เชี่ยวชาญในการเล่น ดังนั้นคุณสามารถรวมใครก็ได้ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ คุณสามารถมีผู้เล่นเพียงสองคนและเดิมพันได้มากถึง 100 รายการในแผนภูมิการเดิมพัน Super Bowl เดียวกัน

 

ไม่ว่าคุณจะเล่นกับตารางการเดิมพัน Super Bowl แบบดิจิทัลหรือแบบพิมพ์ได้ กฎก็เหมือนกัน มาดูวิธีตั้งค่าและวิธีการตัดสินผู้ชนะกัน

 

BovadaBetUSMyBookie
หัวหน้าแคนซัสซิตี้+480+450+400
Tampa Bay Buccaneers+650+750+600
กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส+1100+900+800
บัลติมอร์เรเวน+1800+1200+1100
บัฟฟาโลบิล+1300+1100+1000
ลอสแองเจลิสแรมส์+1300+1200+1300

 

การตั้งตารางการวางเดิมพันซูเปอร์โบวล์|| |153

In order to set up your Super Bowl betting chart, you can either print one off of the internet, use a digital one, or just start from a blank sheet of paper.  Here are the instructions starting from the most basic option: the blank sheet of paper.

  1. บนกระดาษเปล่าของเครื่องพิมพ์ ให้เขียนทีมใดทีมหนึ่งไว้ด้านบน และอีกทีมหนึ่งอยู่ด้านข้างของกระดาษ .
  2. ต่อไป ลากเส้นที่สิบเอ็ดออกจากแต่ละทีมจากทั้งสองทีม สิ่งนี้ควรสร้างตารางขนาดใหญ่
  3. เขียน 0-9 ตามแถวบนสุดและคอลัมน์ด้านข้างสุด
  4. ตอนนี้ คุณต้องแบ่งช่องสี่เหลี่ยมภายในของตารางการเดิมพัน Super Bowl ออกเป็น นักพนัน มีสองสามวิธีในการทำเช่นนี้
    1. กำหนดพวกเขาโดยการสุ่มให้ทุกคนที่เดิมพันในจำนวนเท่ากัน
    2. หรือคุณสามารถจับฉลากจากช่องที่แตกต่างกันสำหรับจำนวนเงินที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่ากลุ่มคิดว่าตนมีค่าแค่ไหน

 

หลังจากพูดและทำเสร็จแล้ว คุณควรมีตารางสิบคูณสิบ ดังนั้น 100 สี่เหลี่ยม ขนาบข้างด้วย 0-9 และชื่อทีมทางด้านซ้ายและบน สูงสุด. สี่เหลี่ยมจัตุรัสภายในแต่ละอันจะถูกแทนด้วยจุดตัดของตัวเลขสองตัวนั้น

 

แน่นอนว่าหากต้องการเล่น Super Bowl คุณจะสามารถพิมพ์ออกมาหรือใช้เวอร์ชันดิจิทัลก็ได้ แต่ควรสังเกตว่าการตั้งค่าที่บ้านระหว่างครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นเรื่องง่ายเพียงใด

วิธีชนะ Super Bowl Betting Squares

คุณสามารถมีผู้ชนะที่แตกต่างกันได้ในตอนท้ายของแต่ละควอเตอร์และในตอนท้ายของเกม หากคุณทำเช่นนี้ เพียงแบ่งพูลเพื่อให้ผู้ชนะเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์แรกได้รับ 20% เช่นเดียวกับผู้ชนะในช่วงพักครึ่งและเมื่อสิ้นสุดควอเตอร์ที่สาม นั่นเหลือ 40% สำหรับผู้ชนะเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน

 

เพื่อตัดสินผู้ชนะ เพียงจับคู่หลักสุดท้ายของคะแนนกับช่องที่ถูกต้อง ดังนั้น หาก Chiefs ชนะ Packers 14-9 ให้ค้นหาสี่ทีมที่ทำเครื่องหมายว่า "Chiefs"  และอีกเก้าทีมที่ทำเครื่องหมายว่า "Packers" ใครก็ตามที่ถือจตุรัสโดยที่ค่าสองค่านี้ตัดกันจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนั้น

 

เกมนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตั้งค่าพูลการเดิมพันซูเปอร์โบวล์ เป็นสิ่งที่คุณสามารถตั้งค่าในงานปาร์ตี้ได้ทันที หรือคุณสามารถตั้งค่าให้ดีก่อนงานปาร์ตี้ของคุณ ที่จริงแล้วคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันสำหรับ Super Bowl เพื่อเข้าร่วมในสระด้วยกัน

 

การวางเดิมพันที่สปอร์ตบุ๊คออนไลน์ก็สนุกและง่ายต่อการทำเป็นกลุ่ม นี่คือรายชื่อเว็บไซต์เดิมพันกีฬาออนไลน์ที่เชื่อถือได้:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122|| |222

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้