Welcome to our definitive guide to NFL Playoffs betting. After reading this guide you will be able to make the best NFL Playoffs bets. Here we cover strategies for betting in the NFL postseason, the latest NFL Playoffs betting odds, and connections to top sports betting sites. Check out these great NFL playoffs betting sites to get started.

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

Bet Now

อัตราต่อรองที่จะทำให้ NFL Playoffs

อัตราต่อรองของเวกัสที่จะทำให้รอบตัดเชือก NFL นั้นมักจะขึ้นและพร้อมให้คุณเล่นตลอดทั้งปี เนื่องจากการพนันเอ็นเอฟแอลเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่และกิจกรรมสันทนาการ เจ้ามือรับแทงม้าที่ชาญฉลาดจึงทำให้ตลาดการเดิมพันเอ็นเอฟแอลรอบตัดเชือกพร้อมใช้งานมากที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นอัตราต่อรองของเอ็นเอฟแอลเพลย์ออฟหรือเพียงแค่อัตราต่อรองที่จะไปถึง ซูเปอร์โบวล์ เนื่องจากรายการเดิมพัน NFL Playoffs เหล่านี้มีให้เล่นนานมาก คุณจึงควรคาดหวังให้มีการขยับไลน์บ้าง เส้นเคลื่อนไหวด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึงการบาดเจ็บ ข่าวจากร่าง NFL หรือแม้กระทั่งเพียงแค่ขึ้นอยู่กับวิธีการเดิมพันของนักพนันรายอื่น

นี่คืออัตราต่อรองล่าสุดของ NFL ที่จะทำให้รอบตัดเชือก:

Will Make PlayoffsBovadaBovadaจะไม่ทำรอบตัดเชือก
บัลติมอร์เรเวน-290+210 บัลติมอร์เรเวน
Buffalo Bills-380+265Buffalo Bills
Kansas City Chiefs|| |226-1000+550หัวหน้าแคนซัสซิตี้
แทมบ้าเบย์ไฮเวย์700+425แทมบ้าเบย์ไฮเวย์
นิวออร์ลีนส์เซนต์สคู่-130นิวออร์ลีนส์ Saints

วิธีการเดิมพัน NFL Playoffs

การมีทีมฟุตบอลทีมโปรด และการรู้โอกาสของพวกเขาอย่างใกล้ชิดเป็นขั้นตอนที่สำคัญ สู่กลยุทธ์การเดิมพัน NFL ของคุณเอง มันใกล้ไม่พอ

การมีความรู้เกี่ยวกับทีมและผู้เล่นเป็นเพียงเส้นทางเดียวสู่ความสำเร็จในการเดิมพัน NFL Playoffs เรามีแนวคิดแบบละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้คุณได้ใช้งาน

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

NFL Playoff Apperances Ranked

ทุกครั้งที่การแข่งขันเพลย์ออฟมารอบ ๆ แมตช์ต่างๆ จะนำเสนอข้อเท็จจริงและสถิติที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญและแฟนเอ็นเอฟแอลเสมอ แต่ทีมใดได้ปรากฏตัวมากที่สุดในรอบตัดเชือก NFL? มาดู 10 อันดับแรกกันบ้าง

 • กรีนเบย์ แพคเกอร์ส – 34
 • ดัลลัส คาวบอยส์ – 33
 • นิวยอร์ก ไจแอนต์ส – 32
 • Pittsburgh Steelers – 32
 • มินนิโซตาไวกิ้ง – 30
 • คลีฟแลนด์บราวน์ – 29
 • อินเดียแนโพลิสโคลท์ส – 29
 • ลอสแองเจลิสแรมส์ – 29
 • ผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ – 27
 • Chicago Bears – 27
 • Philadelphia Eagles – 27

การจัดการ Bankroll

การจัดการ Bankroll ในการเดิมพัน NFL Playoffs เป็นวิธีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในการวางกลยุทธ์ แทนที่จะเน้นไปที่การเดิมพันใด และใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อเปรียบเทียบสถิติ และคุณเพียงแค่เดิมพัน ที่นี่ กลยุทธ์มาในด้านการเงิน

มีสองแนวทางหลักที่นี่ หนึ่งคือแนวทางแบบหน่วย ซึ่งคุณเดิมพันด้วยความเสี่ยงแบบเดียวกันเสมอไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อีกวิธีคือเปอร์เซ็นต์ โดยที่คุณเดิมพันเป็นเปอร์เซ็นต์คงที่ของสิ่งที่คุณมีในเว็บไซต์พนันฟุตบอล บัญชี

ไม่ว่าด้วยวิธีใด คุณจะ สามารถใช้สิ่งนี้เป็นเครื่องมือวัดเพื่อปรับกลยุทธ์การเดิมพันในอนาคตของคุณ

ติดตาม NFL Picks ของเรา

ของเราเลือก NFL ฟรี will give you a great start for your research into betting on NFL odds. Even when our free picks are not related to the postseason, they will still be very helpful

คุณจะคุ้นเคยกับทีมต่างๆ มากขึ้น คุณจะเข้าใจการเดิมพันในการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญเป็นต้น นอกจากนี้ เมื่อเราวิเคราะห์เกมอื่นๆ คุณจะเห็นวิธีที่นักพนันผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์การเดิมพันประเภทต่างๆ เช่น NFL Playoff สูง/ต่ำ

เดิมพันเฉพาะรายการโปรดของคุณเท่านั้น

แม้ว่าคุณจะรู้จักทีม NFL ที่คุณชื่นชอบเป็นอย่างดี แต่ก็สำคัญกว่าที่คุณจะใช้ความรู้นี้อย่างไร เป็นการดึงดูดที่จะเห็นโอกาสของทีมของเราในแง่ดี อันที่จริง อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะไม่เดิมพันในรายการโปรดของคุณ เป็นการยากที่จะมีวัตถุประสงค์ หากคุณต้องการเดิมพันทีม NFL ที่คุณชื่นชอบ เพราะเราทุกคนรู้ว่ามันสนุกแค่ไหน ให้จับตาดูอัตราความสำเร็จของคุณ ให้แน่ใจว่าคุณเต็มใจเดิมพันกับทีมของคุณเอง

โบนัส:
50% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้

ใช้เฉพาะหนังสือกีฬาที่ดีที่สุดเท่านั้น

กลยุทธ์รอบตัดเชือกของ NFL ที่ดีที่สุดจะยังคงต้องการหนังสือกีฬาที่ดี หากไม่มีสิ่งนี้ คุณจะไม่พบรายการเดิมพัน NFL Playoffs หรืออัตราต่อรองของ NFL Playoffs ที่ถูกต้อง สิ่งเหล่านี้คือรากฐานของการเดิมพัน

อย่าลืมใช้เท่านั้นเว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ รายการทั้งหมดที่เราแนะนำในหน้านี้ได้รับการยืนยันแล้ว เราใช้พวกเขาเอง!

Shop the Lines

โอกาสที่จะทำให้ NFL Playoffs มีให้เป็นเวลาหลายเดือน พวกเขาอยู่นานก่อนการแข่งขันจริงจะเกิดขึ้น เส้นจะเปลี่ยนไปตามข่าวหรือตลาดการเดิมพันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และคุณควรรอช่วงเวลาที่เหมาะสม

นอกจากนี้ อัตราเดิมพันสำหรับรอบตัดเชือกของ NFL จะแตกต่างกันมากในหนังสือกีฬาชั้นนำของ NFL การกลับมาที่อัตราต่อรองที่นี่ในแผนภูมิเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีสำหรับเงินของคุณ

ค้นหาเว็บไซต์เดิมพัน NFL Playoffs ของคุณ

ตอนนี้คุณมี กลยุทธ์การเดิมพันเหล่านี้สำหรับการเดิมพัน NFL Playoffs คุณจะต้องมีไซต์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อวางเดิมพันเหล่านี้ นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย! หากไม่มีหนังสือกีฬา NFL Playoffs ที่ดี แม้แต่แผนการที่ดีที่สุดก็ยังมีปัญหาในการเริ่มต้น

การลงชื่อสมัครใช้มากกว่าหนึ่งรายการเป็นความคิดที่ดี วิธีนี้คุณจะได้รับโบนัสที่ดีที่สุดจากแต่ละอย่าง ไม่มีเหตุผลที่จะหยุดที่หนึ่ง นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้กลยุทธ์การซื้อของตามรายการที่เราแนะนำข้างต้นได้ ตรวจสอบเว็บไซต์เดิมพัน NFL Playoffs ที่ยอดเยี่ยมและน่าเชื่อถือเหล่านี้!

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122| ||352

Bet Now

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้