สิทธิ์ดูครั้งแรกของคุณใน NFL Week 8 เดิมพัน

As always, we take an early look at the NFL games coming up สอง สัปดาห์ต่อจากนี้ พบกับตัวอย่างที่อัปเดตในต้นสัปดาห์หน้า

สัปดาห์ที่ 8 ใน NFL มีการประลอง AFC West ในวันพฤหัสบดี เกมตอนเช้าจากลอนดอนในวันอาทิตย์ การปะทะกันของอำนาจใน AFC North และ NFC รุ่นใหญ่สองคน การต่อสู้ในทะเลทราย นี่คือตัวอย่างต้นสัปดาห์ที่ 8

เช่นเคย เรามาดูเกม NFL ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงเริ่มต้นสอง สัปดาห์ต่อจากนี้ พบกับตัวอย่างที่อัปเดตในต้นสัปดาห์หน้า

สัปดาห์ที่ 8 ใน NFL มีการประลอง AFC West ในวันพฤหัสบดี เกมตอนเช้าจากลอนดอนในวันอาทิตย์ การปะทะกันของอำนาจใน AFC North และ NFC รุ่นใหญ่สองคน การต่อสู้ในทะเลทราย นี่คือตัวอย่างเบื้องต้นของสัปดาห์ที่ 8

 

วันพฤหัสบดี

ซานดิเอโกที่เดนเวอร์

เดอะชาร์จเจอร์สอยู่บนถนนเพื่อ เกมที่สองในสามเกมในช่วงสี่สัปดาห์ ซานดิเอโก้เล่นนอกบ้านได้ดี พวกเขาแพ้ที่แอริโซนา 18-17 ในสัปดาห์ที่ 1 เอาชนะบัฟฟาโล 22-10 ในสัปดาห์ที่ 3 และเอาชนะ Raiders 31-28 ในสัปดาห์ที่ 6 ซานดิเอโกเป็น 2-1 เมื่อเทียบกับการแพร่กระจายบนท้องถนนในปีนี้หลังจากไป 4- 3-1 ปีที่แล้ว บรองโกส์เอาชนะเดอะชาร์จเจอร์สได้ 5 จาก 6 เกมหลังสุด ห้าในหกเกมได้รับการตัดสินด้วยคะแนนเดียว เดนเวอร์จะเล่นในบ้านช่วงไพรม์ไทม์ติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง

 

วันอาทิตย์

ดีทรอยต์กับแอตแลนต้าในลอนดอน

วินาทีในสาม เกม NFL ในลอนดอนในฤดูกาลนี้จะเริ่มเตะในช่วงบ่ายที่บ้าน (ไมอามีเอาชนะ Raiders 38-14 ที่ Wembley Stadium เมื่อเดือนที่แล้ว) นี่จะเป็นการเดินทางไปอังกฤษครั้งแรกสำหรับทั้ง Lions และ Falcons แอตแลนต้า เป็นทีมเหย้าที่กำหนด สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า ทีม “เจ้าบ้าน” ชนะเพียงสามในเก้าเกมที่เล่นในลอนดอน ไลออนส์เป็นหนึ่งในแนวรับที่ดีที่สุดในเอ็นเอฟแอลและจ่ายบอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่พยายามแย่งบอล The Falcons เป็นทีมส่งบอลชั้นยอด มีเกมวิ่งปานกลาง และแนวรับที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ทั้งสองทีมมีลาก่อนสัปดาห์หน้าและควรมีเวลาเพียงพอในการเตรียมตัว ดีทรอยต์ชนะการแข่งขันกับแอตแลนต้าสามครั้งที่ผ่านมา

เซนต์ Louis at Kansas City

นี่จะเป็นครั้งแรกในสามเกมทางตรงสำหรับ Rams นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันแปดเกมกับทีมที่ผ่านเข้ารอบหรือชนะ 10 เกมในปีที่แล้ว เซนต์หลุยส์อยู่ 1-1 บนถนนตรงและเทียบกับการแพร่กระจายด้วยชัยชนะ 19-17 สัปดาห์ 2 ในแทมปาเบย์และความพ่ายแพ้ 34-28 สัปดาห์ที่ 5 ในฟิลาเดลเฟีย ปีที่แล้ว เซนต์หลุยส์นำ 2-6 ต่อจากนอกบ้าน Kansas City ลาก่อนสัปดาห์ที่ 2-3 ด้วยคะแนน 1-1 ที่บ้าน ชีฟส์มีสเปรด 3-2 และ 1-1 ที่แอโรว์เฮดสเตเดียม ฤดูกาลที่แล้ว ชีฟส์เล่นในบ้าน 5-3 และ 2-6 เทียบกับหมายเลข ชีฟส์แพ้เทนเนสซีที่บ้าน 26-10 ในการเปิดฤดูกาลและเอาชนะผู้รักชาติ 41-14 ในสัปดาห์ที่ 4

ไมอามี่ที่แจ็กสันวิลล์

การพบกันครั้งที่เจ็ดตลอดเวลาระหว่าง ปลาโลมาและจากัวร์จะทำลายการเสมอกัน 3-3 ในซีรีส์ ไมอามี่ชนะสองนัดติดต่อกันกับคู่แข่งในรัฐ รวมถึงชัยชนะ 24-3 ในการพบกันครั้งล่าสุดในปี 2555 ทีมฟินส์ยังชนะทั้งสองทีมติดต่อกัน ใน แจ็กสันวิลล์ นี่จะเป็นเกมทางตรงเกมที่สองของไมอามี และเกมเหย้าติดต่อกันสำหรับจากัวร์

ฮิวสตันที่เทนเนสซี

ประมวลมีเวลาสัปดาห์สั้นในการเตรียมตัวสำหรับดิวิชั่น คู่แข่งเทนเนสซี หลังจากเล่นบนถนนในคืนวันจันทร์ เทนเนสซีอยู่ที่บ้านเป็นครั้งที่สามในรอบสี่สัปดาห์ ไททันส์อยู่ 1-2 ต่อหน้าแฟน ๆ และ 0-2-1 ต่อสเปรด ปีที่แล้ว เทนเนสซีไป 1-4-3 กับหมายเลขที่บ้าน ฮูสตันชนะสามในสี่เกมสุดท้ายในซีรีส์นี้ แต่ไททันส์ชนะ 16-10 ในแนชวิลล์เมื่อปีที่แล้ว ทั้งสองเกมของปีที่แล้วตัดสินด้วยคะแนนเดียว แต่ห้าจากหกนัดก่อนหน้านี้มีความลำเอียง

มินนิโซตาที่แทมปาเบย์

ชาวไวกิ้งเดินทางไปบัฟฟาโลในสัปดาห์ที่ 7 จากนั้นพวกเขาก็บินไปที่แทมปาเบย์เพื่อเล่นเกมบนถนนอีกในสัปดาห์ที่ 8 ในขณะเดียวกัน บัคส์จะออกเดินทางในสัปดาห์ก่อน เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับพวกไวกิ้ง แทมปาชนะมินนิโซตาหกนัดโดยมีเพียงสองรายการเท่านั้นที่พิสูจน์ได้ว่าสามารถแข่งขันได้ อย่างไรก็ตาม Bucs อยู่ที่ 0-3 ตรงและเทียบกับสเปรดที่บ้านในปีนี้ พวกเขาคือ 17-30-2 เทียบกับหมายเลขที่บ้านในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา แทมปาเบย์สามารถเอาชนะได้ห้าจากเจ็ดครั้งหลังสุดของพวกเขาและ Lovie Smith เป็น 6-1 ในเจ็ดเกมสุดท้ายของเขาหลังจากบาย (ย้อนหลังไปถึงปีที่สามของเขาในชิคาโก)

Seattle at Carolina

Seahawks จะออกเดินทางเป็นครั้งที่สามในรอบสี่สัปดาห์ The Panthers จะกลับมาที่ Charlotte หลังจบเกมแบบ back-to-back road แคโรไลนาอยู่ที่บ้าน 2-1 ในปีนี้และต่อต้านการแพร่กระจาย ฤดูกาลที่แล้ว ทีมของรอน ริเวร่าไป 7-1 ที่บ้านรวมทั้งได้ 6-1-1 เทียบกับหมายเลข น่าแปลกที่ปีนี้จะเป็นปีที่สามติดต่อกันที่ทีมจะพบกันในแคโรไลนา ซีแอตเทิลชนะแพนเทอร์ส 3 นัดติดต่อกัน รวมถึงชัยชนะในสองฤดูกาลหลังสุดบนท้องถนน ปีที่แล้ว ซีแอตเทิลเอาชนะแพนเธอร์ส 12-7 และในปี 2555 สกอร์สุดท้ายคือ 16-12

บัลติมอร์ที่ซินซินนาติ

การแข่งขันนัดเปิดสนาม 23-16 ของเบงกอลส์ ชัยชนะในบัลติมอร์จะเกิดขึ้นในโอไฮโอ ซินซินนาตินำเกมแรก 15-0 ในช่วงพักครึ่ง แต่ต้องการเอ.เจ. กรีนทัชดาวน์ในช่วงปลายไตรมาสที่สี่เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของดิวิชั่น Ravens ทำผลงานได้เพียงสองเทิร์นโอเวอร์ในนัดแรกนั้น บัลติมอร์เป็นเพียง 3-6-2 กับการแพร่กระจายบนท้องถนนในช่วงสองปีที่ผ่านมา เบงกอลส์เป็น 10-1 เทียบกับหมายเลขที่บ้านในปี 2013 และ 2014

ชิคาโกที่นิวอิงแลนด์

หมีอยู่บนถนนอีกครั้ง ชิคาโกชนะเกมแบ็คทูแบ็คในสัปดาห์ที่ 2 และ 3 โดยเอาชนะ Niners 28-20 และ Jets 27-19 พวกเขาแยกเกมบนท้องถนนในสัปดาห์ที่ 5 และ 6 ตกลงไปที่แคโรไลนา 31-24 และชนะในแอตแลนต้า 27-13 หลังจากลากันในสัปดาห์หน้า Bears จะออกเดินทางในสัปดาห์ที่ 10 แต่จะเล่นห้าจากเจ็ดเกมสุดท้ายที่บ้าน The Bears เป็น 3-1 ตรงและกับตัวเลขบนท้องถนนในฤดูกาลนี้ ปีที่แล้วพวกเขามีสถิติ 3-5 บนถนนโดยตรงและ ATS นี่จะเป็นเกมที่ 2 ใน 3 เกมเหย้าของนิวอิงแลนด์ The Pats ชนะชิคาโก้ 3 นัดรวด โดยแต่ละเกมมีความเหลื่อมล้ำมากกว่าเกมที่แล้ว

Buffalo at New York Jets

The Bills ที่ป้องกันการวิ่งได้ดีกว่าทีมอื่นๆ ใน ลีกจะเผชิญหน้ากับเจ็ตส์ที่พยายามขว้างบอล เราจะได้เห็นการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแย่งชิงกัน บัฟฟาโลอยู่บนท้องถนน 2-1 หลังจากเอาชนะหมีในช่วงต่อเวลาในสัปดาห์ที่ 1 ตกที่ฮูสตัน 23-17 ในสัปดาห์ที่ 4 และเอาชนะสิงโต 17-14 ในสัปดาห์ที่ 5 นิวยอร์กชนะการเปิดบ้านของพวกเขากับ Raiders แต่ ได้ทิ้งเกมเหย้าที่ชิคาโก ดีทรอยต์ และเดนเวอร์ตั้งแต่นั้นมา นิวยอร์กชนะ 7 จาก 9 เกมหลังที่พบเดอะบิลส์และอีก 4 เกมในบ้าน

ฟิลาเดลเฟียที่แอริโซนา

สำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกัน Eagles จะพบกับแอริโซนาหลังจาก ลาก่อน. ปีที่แล้ว ฟิลาเดลเฟียเอาชนะคาร์ดินัลส์ที่บ้าน 24-21 การ์ดทำเทิร์นโอเวอร์เพียง 3 รายการของเกมนั้น อินทรีเป็น 1-1 บนถนนตรงขึ้นและกับการแพร่กระจายด้วยชัยชนะเหนือโคลท์และการสูญเสียในซานฟรานซิสโก แอริโซนาเป็น 9-2 ที่บ้านในช่วงสองปีที่ผ่านมาและ 7-4 เทียบกับการแพร่กระจาย

โอ๊คแลนด์ที่คลีฟแลนด์

เดอะเรดเดอร์สไม่ได้เล่นเกมบนถนนจริงมากกว่า เดือนและในขณะที่พวกเขาอยู่ห่างจากบ้าน 0-2 พวกเขาเล่นฟุตบอลที่ดี โอ๊คแลนด์พ่ายแพ้ให้กับเจ็ตส์ 19-14 ในนิวยอร์กในสัปดาห์ที่ 1 และหลุดการตัดสินใจ 16-9 ในนิวอิงแลนด์ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 The Browns เป็น 2-1 ที่บ้านด้วยชัยชนะเหนือนิวออร์ลีนส์และพิตต์สเบิร์กและแพ้บัลติมอร์อย่างใกล้ชิด หลังจากไป 3-5 กับสเปรดที่บ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้ว บราวน์คือ 2-0-1 ในปีนี้

อินเดียแนโพลิสที่พิตต์สเบิร์ก

เดอะสตีลเลอร์ส 13-2 ตลอดเวลา อินเดียแนโพลิสที่บ้านแม้ว่าโคลท์จะชนะการแข่งขันครั้งล่าสุด 24-20 ในปี 2551 ในปีนี้อินเดียแนโพลิสอยู่ห่างจากบ้าน 2-1 หลังจากล้มที่เดนเวอร์ 31-24 ในสัปดาห์ที่ 1 โคลท์กลับมาเอาชนะแจ็กสันวิลล์ 44-17 บนท้องถนนในสัปดาห์ที่ 3 แล้วหนีฮุสตันอย่างหวุดหวิดด้วยชัยชนะ 33-28 ในสัปดาห์ที่ 6 นี่จะเป็นบ้านที่สองติดต่อกัน เกมสำหรับ Steelers ที่เริ่มต้นปีด้วยเกมสี่เกมในช่วงหกสัปดาห์แรก โคลต์สต่อทีมสตีลเลอร์ส 2-10 นับตั้งแต่แอนดรูว์ ลัคถือกำเนิด

กรีนเบย์ที่นิวออร์ลีนส์

เดอะ แพคเกอร์สจะเดินทางไปนิวออร์ลีนส์ในสัปดาห์ที่ 8 ก่อนสัปดาห์ที่ 9 บาย กรีนเบย์อยู่ 2-2 บนถนนเส้นตรงขึ้นไปต้านการแพร่กระจาย หลังจากล้มที่ซีแอตเทิลและดีทรอยต์เมื่อต้นปี ทีม Packers ชนะที่ชิคาโกและในไมอามี กรีนเบย์ชนะเซนต์ส 2 นัดติดต่อกันแต่ไม่ชนะในนิวออร์ลีนส์ตั้งแต่ปี 2538 นักบุญอยู่ที่บ้าน 2-0 หลังจากชนะมินนิโซตา 20-9 และชัยชนะเหนือเวลา 37-31 กับแทมปาเบย์ นักบุญเป็น 8-1-1 เทียบกับการแพร่กระจายที่บ้านในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

 

วันจันทร์

วอชิงตันที่ดัลลาส

Washington is 0-3 on the road and 1-2 against the spread. Washington opened the year with a 17-6 loss at Houston, fell at Philadelphia 37-34 in week 2, and lost to the Cardinals 30-20 in week 6. Last year, the Redskins were 1-7 away from home and 2-6 against the number. After an impressive win in Seattle, this will be the second of three straight home games for Dallas. The Cowboys beat Washington twice last year, including a 24-23 victory at home. Two years ago,Washington swept Dallas. Nine of the last 12 meetings between the teams have been decided by one score or less.

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย || |271*