Will Browns Stain Perfect สถิติกับเบงกอลส์ในสัปดาห์ที่ 14?

Cincinnati Bengals (-5.5, 41.5 O/U) at Cleveland Browns

มีทีม NFL ไม่มากที่จบฤดูกาลด้วยเลข "0" ในคอลัมน์การสูญเสีย ('76 Buccaneers, ' 08 ไลออนส์). Cleveland Browns (0-12 SU, 2-10 ATS) กำลังมองหาการเพิ่มชื่อของพวกเขาในรายการอันทรงเกียรติโดยไปที่ "สมบูรณ์แบบ" 0-16 และรักษาตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในร่างปีหน้า มันจะไม่ง่าย ที่ขวางทางพวกเขาในสัปดาห์นี้คือ Cincinnati Bengals (4-7-1 SU, 3-8-1 ATS) ซึ่งเป็นทีมที่น่าจะเสิร์ฟได้ดีกว่าหากแพ้

Ohio's best will do battle วันอาทิตย์นี้ (11 ธ.ค.) เวลา 13:00 น. ET ที่ FirstEnergy Stadium ในคลีฟแลนด์

ลิ้นออกจากแก้ม บราวน์จะต้องหมดหวังที่จะชนะในวันอาทิตย์นี้ หลังจากเป็นเจ้าภาพเบงกอล พวกเขาต้องเดินทางไปที่ 7-6 บัฟฟาโล จากนั้นประชิดตัวกับทีมชาร์จเจอร์สที่ทำได้ดีกว่าสถิติของพวกเขา และคู่แข่งในดิวิชั่นที่พิตต์สเบิร์ก หากพวกเขาไม่ทำลายไข่ห่านที่บ้านกับซินซินนาติก็อาจจะไม่เกิดขึ้น และไม่มีใครต้องการความอัปยศของฤดูกาลที่ไร้ซึ่งชัยชนะโดยเฉพาะโค้ชปีแรก ฮิว แจ็คสัน.

ปีนี้ก็แพ้เบงกอลเช่นกัน . ที่ 4-7-1 พวกเขามีเพียงหนึ่งเปอร์เซ็นต์ในการทำรอบตัดเชือกตามโปรแกรมจำลองเถื่อนของ The New York Times (a.k.a. TheUpshot) พวกเขารักษาความหวังในรอบรองชนะเลิศของพวกเขาไว้ได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (แต่ทำร้ายร่างสต็อกของพวกเขา) ด้วยการทุบตีของ Eagles 32-14 ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 7

การรุกดูดีที่สุดตั้งแต่นั้นมา เอเจ กรีนลงไป แอนดี้ ดาลตันขว้างไป 332 หลาและสองเมเจอร์ ขณะที่แบรนดอน ลาเฟลล์หมุนไปห้าครั้งในระยะ 95 หลาและทำคะแนนได้ เกมภาคพื้นดินยังค่อนข้างไร้อำนาจหลังผู้ต้องสงสัย o-line อย่างไรก็ตาม นำกลับเจอเรมี ฮิลล์ ทำได้เพียง 33 หลาจาก 23 แครี่ (ค่าเฉลี่ย 1.4 YPC)

ฮิลล์ไม่สามารถจัดการได้มากกว่าสี่หลาต่อการแครี่ตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่เขาพบกับเดอะบราวน์ส ซึ่ง – ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ – คือชัยชนะในสัปดาห์ที่ 7 ดังกล่าว ต้องขอบคุณ TD scamper 78 หลา ผลิตภัณฑ์ LSU จบเกมนั้นด้วยระยะ 168 หลา ซึ่งเป็นเกมเดียวใน 100 หลาของฤดูกาล

การกระทำผิดกฎหมายของคลีฟแลนด์มีปัญหาที่คล้ายกันบนพื้นดิน Isaiah Crowell มีเกม 100 หลาสองเกมในสี่สัปดาห์แรก แต่หลังจากนั้นก็ไม่มี ในช่วงสองเกมที่ผ่านมา เขามีเพียง 54 หลาจาก 24 แครี่

เกมวิ่งอาจได้รับแรงหนุนเล็กน้อยจากแหล่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากเป็น Robert Griffin III ที่เคยบินได้ กลับสู่ผู้เล่นตัวจริงของคลีฟแลนด์ อดีตหมายเลข การเลือก 2 โดยรวมไม่ได้เล่นตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ในสัปดาห์ที่ 1 ยังคงต้องจับตาดูว่าเขาจะจัดการกับผู้รับที่มีพรสวรรค์ของทีม Terrell Pryor และ Corey Coleman ได้อย่างไร แต่การกลับมาของเขาอย่างน้อยก็ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้น ฐานเพียงแค่มองหาแสงที่ปลายอุโมงค์

แฟน ๆ ส่วนใหญ่จะหวังว่าการป้องกันจะได้รับการกระแทกเช่นกัน หน่วยนี้รั้งอันดับสองในลีกด้วยคะแนน (29.3 PPG) และระยะทั้งหมด (400.0 YPG) และไม่ได้จัดคู่ต่อสู้แม้แต่คนเดียวให้น้อยกว่า 24 แต้ม

จริง ๆ แล้วมีโอกาสที่ดีที่พวกเขาตั้งไว้ จุดสูงสุดใหม่ (หรือระดับต่ำสุด?) ในสัปดาห์นี้ ไม่ใช่เพราะบุคลากรหรือการเปลี่ยนแปลงโครงการ แต่เป็นเพราะสภาพอากาศ พยากรณ์อากาศในวันอาทิตย์จะมีหิมะตกและอุณหภูมิจะอยู่ที่ช่วง 20 ปี เงื่อนไขอาจทำให้ขว้างบอลได้ยากมาก และเกมภาคพื้นดินของซินซินนาตินั้นเลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจิโอ เบอร์นาร์ดหลุดออกมา

ใช่ เกมวิ่งของเบงกอลส์ทำให้คลีฟแลนด์เผาเป็นครั้งที่แล้ว แต่นั่นก็อยู่ในสภาพที่ดีขึ้นมากและเมื่อกรีนแข็งแรงดี ต้องเคารพการคุกคามของการจ่ายบอล

เนื่องจาก Cincy น่าสงสารแค่ไหนในการครองบอลในปีนี้ ฉันชอบทีม Browns ที่จะรักษามันไว้ใกล้ ๆ ในสภาพอากาศที่หนาวจัด ไม่ว่าพวกเขาจะทำ มากกว่า มากกว่าปก ฉันจะปล่อยให้มันขึ้นอยู่กับคุณ

Pick: Browns (+5.5)


Image: public domain.

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*