Tennessee Titans vs. New England Patriots: คำแนะนำการวางเดิมพันรอบแบ่งกลุ่ม

การแพร่กระจายและยอดรวม

Tennessee Titans at New England Patriots (-13.5, O/U 47) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากmybookie.ag.

ท่าเทียบเรือในเกม AFC Championship อยู่ในแนวเดียวกับ Patriots ที่กำลังมองหาการเดินทางเป็นฤดูกาลที่ 7 ติดต่อกัน Titans กำลังจะออกจากการชนะเพลย์ออฟครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งเป็นวันที่ 22-21 หนังระทึกขวัญกับ Kansas City เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ทีม Titans คว้าแชมป์ AFC ได้ในปี 1999 โดยเอาชนะ Jaguars เพื่อเข้าสู่ Super Bowl แต่นั่นก็ใกล้เคียงที่สุดกับแฟรนไชส์นี้ที่เคยคว้ารางวัล Lombardi Trophy

Records/Standings

เทนเนสซี ไททันส์: 10-7 SU (9-7-1 ATS); 2nd AFC South (ไททันคือ 9-7 SU, 8-7-1 ATS ในฤดูกาลปกติ)| ||156
New England Patriots: 13-3 SU (11-5 ATS); 1st AFC East

Key Injuries and Absences

Tennessee Titans

RB DeMarco Murray (เข่า) น่าสงสัย; G Quinton สเปน (หลัง) น่าสงสัย; ซีบี โลแกน ไรอัน (ข้อเท้า) น่าสงสัย

นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์
LB Marquis Flowers (เจ็บป่วย) น่าสงสัย; RB Mike Gillislee (เข่า) น่าสงสัย; ดีแอล สาขาอลัน (เข่า) สงสัย; RB Rex Burkhead (เข่า) น่าสงสัย; WR Chris Hogan (ไหล่) น่าสงสัย; DL Eric Lee (ข้อเท้า/นิ้ว) น่าสงสัย LB Kyle Van Noy (น่อง) น่าสงสัย; RB James White (ข้อเท้า) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • ธ.ค. 20, 2017 (Gillette Stadium, Foxborough): นิวอิงแลนด์ 33, เทนเนสซี 16
 • ก.ย. 9, 2012 (LP Field, Nashville): นิวอิงแลนด์ 34, เทนเนสซี 13
 • ต.ค. 18, 2009 (Gillette Stadium, Foxborough): นิวอิงแลนด์ 59, เทนเนสซี 0
 • ธ.ค. 31, 2006 (LP Field, Nashville): นิวอิงแลนด์ 40, เทนเนสซี 23

แนวโน้มการเดิมพันที่สำคัญ

 • รวมถึงการชนะเพลย์ออฟ เทนเนสซีครอบคลุมสี่เกมติดต่อกันและหกเกมจากแปดเกมล่าสุด .
 • ไททันส์ 3-2 SU และ ATS เป็นรองบ่อนในปีนี้
 • ห้าเกมจากเจ็ดเกมของไททันส์ล่าสุดมียอดรวมต่ำกว่าเป้า
 • เดอะไททันส์ แพทริออตครอบคลุม 3 เกมรวดและ 9 จาก 10 เกมหลังสุด
 • ทีมเต็ง 7-5 ATS ในปีนี้เป็นทีมเต็ง โดยเป็นรายการโปรดตั้งแต่ 10 เกมขึ้นไป พวกเขาคือ 3-2 ATS
 • สามในสี่เกมล่าสุดและเก้าเกมจาก 12 เกมของผู้รักชาติที่ต่ำกว่าทั้งหมด
 • ในระหว่าง 6 ฤดูกาลหลัง แพทริออตส์ชนะเกมเพลย์ออฟนัดแรกโดยเฉลี่ยมากกว่า 16 แต้ม

The Matchup

เทนเนสซีและนิวอิงแลนด์พบกันในฤดูเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Titans นำเสนอ Steve McNair, Eddie George และ Derrick Mason ในความผิดของพวกเขา ขณะที่ทีม Pats ถูกคาดหมายว่าจะอยู่ในสถานการณ์นี้ แต่ก็มีงานบางอย่างสำหรับ Tennessee เพื่อไปให้ถึง Elite Eight เวอร์ชันของ NFL

The Titans เริ่มต้นขึ้นในปี 2-3 แต่ชัยชนะทั้งสองครั้งนั้นน่าประทับใจ วิ่งเล่นเหนือ Jaguars และ Seahawks พวกเขาตามมาด้วยการชนะหกจากเจ็ดนัด และความพ่ายแพ้เพียงอย่างเดียวของพวกเขาคือการระเบิดที่อยู่ในมือของพิตต์สเบิร์ก แม้ว่าสตีลเลอร์สจะเป็นทีมเพลย์ออฟเพียงทีมเดียวที่พวกเขาเผชิญในเกมดังกล่าว สตรีควางตำแหน่งเทนเนสซีให้ดีเพื่อทำรอบตัดเชือก อย่างไรก็ตาม สตรีคแพ้สี่เกมจึงเกิดขึ้น และเทนเนสซีต้องการชัยชนะเหนือแจ็กสันวิลล์ 15-10 ในสัปดาห์ที่ 17 เพื่อคว้าตำแหน่งเพลย์ออฟ

ผู้กระทำความผิดยอมจำนนเพียงคนเดียว ทัชดาวน์กับแจ็กสันวิลล์ด้วย Marcus Mariota pick-six และการป้องกันทำให้ Blake Bortles และกองร้อยเหลือเพียงสามแต้ม ในขณะที่จากัวร์ไม่มีอะไรจะเล่นในสัปดาห์ที่ 17 พวกเขาไม่ได้พักการเริ่มต้น ดังนั้นให้เครดิต Titans' D เท่าที่ควร หน่วยนี้สามารถป้องกัน Jags ออกจากโซนท้ายได้ด้วยการหมุนเวียนสร้างสี่รายการในการชนะในขณะที่เก็บ Jacksonville ไว้เพียง 229 หลาของความผิดทั้งหมด เทนเนสซีชนะแม้ความผิดของตัวเองรวบรวมความผิดเล็กน้อย 232 หลาและไป 3/16 ในอันดับสาม

ดูเหมือนว่าไททันส์จะเป็นฝ่ายทำสำเร็จในรอบตัดเชือกเมื่อพวกเขาตามรอยในแคนซัสซิตี้ 21-3 ในช่วงพักครึ่งของวันเสาร์ อย่างไรก็ตาม การขับทำคะแนนสามครั้งด้วยระยะ 60 หลาบวก และการสกัดกั้นครึ่งหลังจากแนวรับทำให้เกิดชัยชนะ 22-21 ทีมไททันส์ชนะแม้จะทำผลงานได้เพียง 2 เทิร์นโอเวอร์ในเกมและผ่านในระยะ 195 หลา เทนเนสซีเอาชนะ KC 397-325 ไปได้อย่างน่าทึ่ง 8/13 ในอันดับสามและจำกัดหัวหน้าให้อยู่ที่ 69 หลาบนพื้น วิ่งกลับ Derrick Henry วิ่ง 23 ครั้งเพื่อชัยชนะ 156 หลา

Tennessee Titans running back Derrick Henry
Titans RB Derrick Henry (สาธารณสมบัติ)

กับ DeMarco Murray ในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา Henry ได้สัมผัสลูกบอล 54 ครั้งและเปลี่ยนโอกาสเหล่านั้นเป็น 308 หลาและสองคะแนน ในช่วง 15 เกมแรกของฤดูกาล อองรีเก็บได้ 100 หลาเพียงสองครั้ง และเทนเนสซีชนะทั้งสองเกม อันที่จริงแล้ว ในเกมที่เฮนรี่ทำได้ 50 หลาในฤดูกาลนี้ ทีมไททันส์คือ 8-0

ที่น่าสนใจคือ กองหลังคู่ที่เอาชนะนิวอิงแลนด์ได้สำเร็จเมื่อไม่นานนี้ ในสัปดาห์ที่ 16 LeSean McCoy ของบัฟฟาโลเปลี่ยน 22 ครั้งเป็น 147 หลาจาก Pats ในสัปดาห์ที่ 15 ทีม Steelers Le'Veon Bell ทำได้ 165 หลาจากการสัมผัส 29 ครั้ง และในสัปดาห์ที่ 14 เคนยา เดรกของไมอามี่ ทำระยะ 193 หลาจาก 30 ทัช 14 แต่ละหลังจ่ายบอลได้ห้าครั้งและเก็บได้ 48 หลาหรือมากกว่า

แม้ว่าการป้องกันของผู้รักชาติจะสั่นคลอนในบางครั้ง เป็นเมล็ดพันธุ์อันดับต้นๆของเอเอฟซีอีกครั้ง หลังจากออกสตาร์ทเป็น 2-2 ด้วยชัยชนะเหนือทีม Saints และ Texans บวกกับการสูญเสีย Chiefs และ Panthers นิวอิงแลนด์ก็เก็บชัยชนะรวด 8 เกมรวด รวมทั้งชัยชนะ 2 เกมกับทีมเพลย์ออฟ (แอตแลนตาและบัฟฟาโล) หลังจากสะดุดล้มในไมอามี นิวอิงแลนด์ก็กลับมาโฟกัสและเอาชนะสตีลเลอร์ส 27-24 ในสัปดาห์ที่ 15 โดยยึดครองเอเอฟซีอย่างถาวร

ก่อนการจากลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผู้รักชาติปิดฤดูกาลปกติด้วย ชนะนิวยอร์ก 26-6 นิวอิงแลนด์ควบคุมการแข่งขันบนพื้น วิ่งกลับ Dion Lewis วิ่ง 26 ครั้งในระยะ 93 หลาและทำคะแนนในขณะที่เพิ่มหกครั้งใน 40 หลาและอีก TD Pats สามารถครองบอลได้เกือบ 35 นาที และจัดการ 28 ครั้งแรกให้กับทีม Jets' 14 ทอม เบรดี้ไม่ใช่ตัวเขาเอง ผ่านเพียง 18 จาก 37 ครั้งในระยะ 190 หลาและสองทัชดาวน์ แต่มันก็มากเกินพอแล้วในการปะทะกับ ทีมในนิวยอร์กเล่นไม่เป็น QB เริ่มต้น

เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ Rex Burkhead, Mike Gillislee และ James White ลูอิสได้การแครี่/เป้าหมายมากขึ้นในช่วงท้ายเกมและใช้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา สองสัปดาห์ที่ผ่านมา ลูอิส ได้ 61 ครั้งสำหรับ 286 หลาและสี่ทัชดาวน์ ตอนนี้เขาได้รับแครี่เลขสองหลักใน 10 เกมจาก 11 เกมหลัง และครั้งเดียวที่เขาไม่ได้กับโลมาเช่นการสูญเสียเพียงครั้งเดียวของผู้รักชาติในเวลานั้น

Bill Belichick น่าจะรู้เรื่องนี้ดีพอๆ กับใครๆ ดังนั้นปริมาณของ Lewis ที่สม่ำเสมอสามารถอยู่ในเมนูได้ อย่างไรก็ตาม ไททันส์มีการป้องกันการวิ่งที่ดีที่สุดอันดับสี่ในเอ็นเอฟแอล ในขณะที่รั้งอันดับที่ 1 ของลีกในการหยุดจ่ายบอล (เช่นเดียวกับผู้รักชาติ)

ข้อมูลประจำตัวของเบรดี้เป็นที่รู้จักกันดีและทั้งหมด โดยรวมแล้วเขามีอีกฤดูกาลที่โดดเด่นโดยวางตำแหน่งตัวเองให้เป็น MVP ที่ชื่นชอบ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ตัวเลขของเขาลดลง ในช่วงห้าสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาส่งทัชดาวน์ได้เพียงหกครั้งและสกัดกั้นห้าครั้ง ในแง่ของจำนวนหลาต่อความพยายาม เบรดี้มีสองเกมที่แย่ที่สุดของฤดูกาลในเดือนธันวาคม ตรงกันข้าม เขาจบฤดูกาลที่แล้วอย่างร้อนแรงก่อนที่จะพาผู้รักชาติคว้าแชมป์รายการอื่น ตรงกันข้ามกับปี 2015 เมื่อ Brady อยู่ในระดับปานกลางและจากนั้นก็แย่ใน AFC Championship กับ Denver

Marcus Mariota จากเทนเนสซีแข็งแกร่งในฐานะมือใหม่ ก้าวไปข้างหน้าเมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บและมี ไม่สม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเขาจะเล่นได้ไม่ดีนัก แต่ Mariota สกัดกั้นเพียงครั้งเดียวในช่วงสามสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ กับชีฟส์เมื่อวันเสาร์ เขาไป 19 ต่อ 31 ด้วยระยะ 205 หลา สองทัชดาวน์ (รวมหนึ่งสำหรับตัวเขาเอง) และการสกัดกั้นหนึ่งครั้ง เขาเพิ่มแปดวิ่ง 46 หลา ไททันส์ตอนนี้ 3-0 ในปีนี้เมื่อ Mariota วิ่งอย่างน้อย 40 หลา

ในทีมพิเศษ Patriots มีนักเตะที่ดีกว่า แต่ Brett Kern จากเทนเนสซีเป็นผู้นำ NFL ในการเตะตาข่าย ทั้งสองทีมแข็งแกร่งแต่ไม่น่าตื่นเต้นในเกมที่กลับมา

Betting Advice/Pick

The Patriots เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ยอดเยี่ยมในกีฬาทุกประเภท พวกเขามีโอกาสมากที่จะชนะเกมนี้ แต่จะได้เท่าไหร่? เนื่องจากเทนเนสซีแข็งแกร่งในการวิ่ง มีแนวโน้มว่านิวอิงแลนด์จะทุ่มบอลมาก มีเหตุผลให้คิดว่าเบรดี้จะดีพอที่จะชนะ แต่ทำผิดพลาดหรือสองบางทีอาจทำให้เกมอยู่ใกล้ หากเทนเนสซีป้อนลูกบอลให้เฮนรี่ พวกเขาควรจะสามารถให้นาฬิกาเดินต่อไป ทำให้เกมสั้นลง และทำคะแนนได้มากพอที่จะครอบคลุม

ทั้งสองทีมอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าเกมอย่างต่อเนื่อง และประชาชนจะกระตือรือร้นที่จะหนุนหลังเบรดี้เพื่อทำแต้มมากมาย ไปทางอื่นกันเถอะ

Pick: Titans (+13.5) and UNDER (47)