Tennessee Titans vs Jacksonville Jaguars: สัปดาห์ 17 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

Jacksonville Jaguars ที่ Tennessee Titans (-3, 42 O/U) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากBovada.

The Titans เปิดเป็นห้าแต้ม รายการโปรดที่บ้าน ความคิดก็คือ Jags ที่ไม่สามารถขยับขึ้นหรือลงจากหมายเลขได้ 3 เมล็ดพันธุ์ใน AFC จะเริ่มต้นได้ แต่รายงานล่าสุดแนะนำเป็นอย่างอื่น

Records/Standings

Jacksonville Jaguars: 10-5 SU (9-6 ATS); 1st AFC South

Tennessee Titans: 8-7 SU (7-7-1 ATS); 2nd AFC South

Key Injuries

Jacksonville Jaguars

WR Jalen Strong (เข่า), ออก; WR Marqise Lee (ข้อเท้า) สงสัย; ทีแคม โรบินสัน (หน้าท้อง) สงสัย; WR Allen Hurns (ข้อเท้า) น่าสงสัย; TE Marcedes Lewis (ข้อเท้า) น่าสงสัย

Tennessee Titans

RB DeMarco Murray (เข่า) สงสัย; CB Logan Ryan (กระทบกระเทือน) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

ก.ย. 17, 2017 (EverBank Field, Jacksonville): Tennessee 37, Jacksonville 16

Dec. 24, 2016 (EverBank Field, Jacksonville): Jacksonville 38, Tennessee 17

Oct. 27, 2016 (สนามกีฬานิสสัน, แนชวิลล์): เทนเนสซี 36, แจ็กสันวิลล์ 22

ธ.ค. 6, 2015 (LP Field, Nashville): Tennessee 42, Jacksonville 39

พ.ย. 19, 2015 (EverBank Field, Jacksonville): Jacksonville 19, Tennessee 13

Significant ATS Trends

The Titans ได้กล่าวถึงสี่ในห้าเกมล่าสุดของพวกเขา

The Jaguars have covered six of their last nine games.

แจ็คสันวิลล์เป็น 3-1 ในฤดูกาลนี้ในฐานะทีมรองบ่อน

ยอดรวมทั้งหมดได้ผ่านไปแล้วในเก้าเกมไททันส์ในฤดูกาลนี้และแปดเกม เกมส์จากัวร์

การพบกันสี่นัดล่าสุดระหว่างทีมเหล่านี้จบลงที่จุดสิ้นสุด

การแข่งขัน

แม้จะแพ้สามเกมติดต่อกัน — ทั้งหมดให้ NFC West ฝ่ายตรงข้าม — ไททันส์ยังคงสามารถเลื่อนเข้าสู่รอบตัดเชือกด้วยชัยชนะในสุดสัปดาห์นี้ การขวางทางเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับนักพนันที่จะเข้าใจ: คู่ต่อสู้ฝ่ายที่ไม่กระตือรือร้น แจ็กสันวิลล์บอกว่าพวกเขาจะทุ่มสุดตัวในสุดสัปดาห์นี้ แต่เราคาดหวังอะไรจากทีมที่รั้งสามทีมไว้ได้?

ปีที่แล้ว นิวยอร์กไจแอนต์สก็อยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ติดอยู่ในห้าเมล็ดพันธุ์โดยไม่มีอะไรจะเล่นนอกจากโอกาสที่จะเคาะวอชิงตันออกจากรอบตัดเชือกพวกเขาดึงอารมณ์เสียบนท้องถนนด้วยการป้องกันที่ยอดเยี่ยมที่มีความเร็วเดียวเท่านั้น มีความคล้ายคลึงกันมากระหว่างทีมนิวยอร์กและทีมแจ็คสันวิลล์นี้: ทั้งคู่อยู่ในอันดับที่สองในลีกด้วยคะแนนที่อนุญาต ทั้งคู่นำโดยกองหลังที่ประชาชนไม่ไว้วางใจจริงๆ และทั้งคู่เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายด้วย ปากไม่ดีหลังจากแพ้ทีมรองในสัปดาห์ที่ 16

ดังนั้นในขณะที่จากัวร์ไม่ต้องการสิ่งนี้สำหรับอันดับ พวกเขาสามารถใช้เพิ่มความมั่นใจในการเข้าสู่รอบตัดเชือกได้ หลังจากผ่านไป 10 ปีระหว่างเกมเพลย์ออฟ การได้เล่นคนเดียวในเดือนมกราคมจะไม่ใช่จุดจบของโลกสำหรับทีมเยาวชนชุดนี้ แต่มันจะเป็นโอกาสที่พลาดไป การป้องกันของแจ็กสันวิลล์เพียงอย่างเดียวควรครอบงำใครก็ตามที่ได้รับเมล็ดพันธุ์ที่หก และหลังจากชนะไปแล้วในพิตต์สเบิร์ก พวกเขาสามารถทำเช่นนั้นได้อีกครั้งอย่างแน่นอน แต่ถ้าเบลค บอร์เทิลส์ไม่สามารถฟื้นจากการออกนอกบ้านแย่ๆ ในซานฟรานซิสโก อะไรก็เกิดขึ้นได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของไวลด์การ์ด

แม้ว่าการแพ้ให้กับไททันส์ก็สามารถชดเชยได้ในระยะยาวเช่นกัน ถ้าเทนเนสซีชนะ โอกาสที่ดีที่ทีมเหล่านี้จะมีการแข่งขันในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่ปี 2000 ทีมที่แพ้คู่ต่อสู้ในสัปดาห์ที่ 17 คือ 5-3 เมื่อเล่นอีกครั้งในรอบ Wild Card สมเหตุสมผล: ทีมไททันส์จะทุ่มทั้งเพลย์บุ๊กของพวกเขาที่แจ็กสันวิลล์เพื่อพยายามผ่านเข้ารอบ ขณะที่เหล่า Jags ไม่ต้องแสดงอะไรเลย

Jaguar QB Blake Bortles gets ready to hand the ball off
เบลค บอร์เทิลส์สามารถตอบโต้จากการสกัดกั้นสามครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้หรือไม่? (ใบอนุญาต CC Keith Allison (Flickr))

เมื่อพูดถึงสิ่งที่ไททันส์จะขว้างอย่างแน่นอน คำตอบนั้นดีกว่าไม่ใช่ "ลูกบอล" เทนเนสซีไม่ได้ทำอะไรได้ดีเป็นพิเศษ แต่ความสำเร็จของพวกเขามาเมื่อพวกเขาให้เกียรติสิ่งที่เรียกว่า "การตบปากที่แปลกใหม่" ของพวกเขา: พวกเขาเป็น 5-0 ในฤดูกาลนี้เมื่อพวกเขาเล่นบอล 30 ครั้งขึ้นไป นั่นรวมถึงการตีจากัวร์ 37-16 ครั้งในสัปดาห์ที่ 2

หนังสือเกี่ยวกับแจ็กสันวิลล์ตลอดทั้งฤดูกาลเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถสู้กับพวกเขาได้ แต่พวกเขาอ่อนแอต่อเกมภาคพื้นดิน ระยะหนึ่ง ดูเหมือนว่าการได้ Marcell Dareus มาช่วยรักษาความทุกข์ใจของพวกเขาได้ แต่ตอนนี้พวกเขาอนุญาตให้วิ่งได้ 500 หลาในช่วงสี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเฉลี่ย 4.7 หลาต่อการพกพาแต่ละครั้ง

ข่าวดีสำหรับ การป้องกันที่ไม่ธรรมดาของแจ็กสันวิลล์คือการที่ Mike Mularkey ปลอมตัวได้แย่มากเมื่อทีมของเขากำลังจะเปิดบอล เนื่องจากเขาถูกปลดออกจากเกมรุกในฐานะผู้จ่ายบอลและตัวสกัดกั้น เดอร์ริค เฮนรี่จึงต้องเผชิญหน้ากล่องแปดคน (หรือมากกว่า) มากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของเวลาที่เขาถือบอล หาก DeMarco Murray (ข้อเท้า) พลาดเกมนี้ อาจเป็นพรในการปลอมตัว สิ่งหนึ่งที่บังคับให้ Titans รวม Henry เข้ากับเกมเพลย์แอ็กชันมากขึ้น

ด้วยการสกัดกั้น 15 ครั้งในปีนี้ Marcus Mariota จริง ๆ แล้วประมาทมากกว่า Bortles ในฤดูกาลนี้ (คำแถลงที่อาจฆ่าเดือนสิงหาคมฉันด้วยเสียงหัวเราะ) ไททันส์ไม่สามารถไว้วางใจนักเตะรุ่นเยาว์ของพวกเขาในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลนี้ เว้นแต่เขาจะเล่นด้วยขา

สำหรับเกมรุกของบอร์เทิลส์และแจ๊กส์ จริง ๆ แล้วพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 13 ในด้าน DVOA แบบถ่วงน้ำหนักและอันดับที่ห้า ในคะแนนรวม พวกเขาได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยที่นี่ แม้ว่าผู้รับส่วนใหญ่จะได้รับบาดเจ็บ เล่นแนวรับอันดับ 28 ในการส่ง DVOA มองหา Bortles เพื่อโยนลูกใหญ่สองสามลูกแล้วคืนลูกให้กลับมา

Betting Advice/Pick

ยอมรับแล้วว่าคุณ อาจต้องการใช้คำแนะนำของฉันเพียงครึ่งเดียวในที่นี้ เนื่องจากการวิ่งโดยรวมของเกมที่เก่งของฉัน แต่การแพร่กระจายขยายไปถึงห้าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ทีมไททันส์เป็นทีมที่โหดเหี้ยมตลอดเดือนที่ผ่านมา และการคาดหวังให้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปในตอนนี้ที่ความกดดันยังคงมีอยู่ดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวที่โง่เขลา ฉันยังต้องการ Jaguars ที่นี่หากพวกเขาใช้การสำรองข้อมูล (แม้ว่าจะมีสเปรดที่ใหญ่กว่า) ดังนั้นจงจับแมวเข้าเพลย์ออฟและรอชมดอกไม้ไฟระหว่างคู่ต่อสู้ในดิวิชั่น

เลือก: Jacksonville (+3) และ OVER (42).

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)