NFL is Top Heavy, Bet ตามนั้น

เมื่อคุณเดิมพันเอ็นเอฟแอล การคิดอย่าง March Madness จะเป็นประโยชน์และสนุก ใครควรอยู่ในบรรทัดเดียว? ชัดเจนว่า Packers and Patriots เป็นหนึ่งเมล็ดพันธุ์

ตลอดห้าสัปดาห์ แอตแลนตา แคโรไลนา ซินซินนาติ และเดนเวอร์ก็ไม่แพ้ใคร แต่พวกเขาจะสมควรที่จะอยู่ในแนวเดียวกันกับ Pack and Pats หรือไม่? พวกเขาเหนือกว่าลีกที่เหลือจริง ๆ หรือไม่

ผลงานของพวกเขากับการแพร่กระจายทำให้คำตอบค่อนข้างชัดเจน

ใน 12 เกมในวันอาทิตย์ที่แล้ว อย่างน้อยหกทีมเป็นที่ชื่นชอบโดย หกจุด ในขณะที่ Packers ครอบคลุมเกือบสองหลักการแพร่กระจายกับ St. Louis และผู้รักชาติ Steamrolls Cowboys รายการโปรดใหญ่อีกสี่รายการแพ้ ฟอลคอนและไจแอนต์ต่างก็เป็นที่ชื่นชอบมากกว่ายานพิฆาตรถถัง และทั้งคู่โชคดีมากที่รอดพ้นจากชัยชนะได้โดยตรง Ravens แพ้ด้วยคะแนน 6.5 แต้มเหนือ Cleveland และ Kansas City ทิ้งการต่อสู้ 18-17 กับ Chicago ด้วยคะแนน 9.5 แต้ม

Green Bay และ New England เป็น 8-0-1 ATS รวมกัน ปีนี้. ระยะขอบเฉลี่ยของชัยชนะคือมากกว่าสองทัชดาวน์ พวกเขากำลังครอบคลุมโดยทำทัชดาวน์ต่อเกม นั่นหมายถึงการกระจายแต้มที่ออกแบบมาเพื่อให้ทีมเท่าเทียมและสร้างการเดิมพันที่เท่าเทียมกันของทั้งสองฝ่าย ถูกปิดโดยมาร์จิ้นมากกว่าเจ็ดแต้มในทีมฟุตบอลและเพเทรียตส์ในปีนี้

ในขณะที่เบงกอลเป็น 4-0-1 แต่เก็บชัยชนะมาได้สามครั้ง พวกเขาตามรอยซีแอตเทิล 24-7 ในวันอาทิตย์ และจำเป็นต้องต่อเวลาเพื่อเอาชนะในบ้าน พวกเขาแทบจะไม่ได้ยิงประตูที่สนามในบ้านกับทีมชาร์จเจอร์สในสัปดาห์ที่ 2 และชนะเกมที่อาจไปในทางใดทางหนึ่งกับ 1-4 บัลติมอร์ในสัปดาห์ที่ 3

เดอะบรองโกส์เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจเพียงน้อยนิด 5-0 ทีมก็ได้ พวกเขาอยู่ 4-1 ต่อการแพร่กระจายและการป้องกันได้น้อยกว่า 16 แต้มต่อเกม ที่กล่าวว่าพวกเขาครอบคลุมสองเกมโดยน้อยกว่าสองคะแนน Peyton Manning เป็นผู้ต้องสงสัยและเกมวิ่งไม่สอดคล้องกันอย่างดีที่สุด ทีมต้องการประสิทธิภาพในการป้องกันที่ยอดเยี่ยมทุกสัปดาห์ ซึ่งรวมถึงคะแนนเกมรับสองสามคะแนนเพื่อไปยังจุดที่พวกเขาอยู่ สี่ในห้าเกมของเดนเวอร์ผ่านไปแล้ว และตัวเลขนั้นดูเหมือนว่าจะดำเนินต่อไป

ไม่ใช่แค่แพนเทอร์สที่ออกสตาร์ท 4-0 เท่านั้น พวกเขายังทำได้โดยไม่มีตัวรับตัวท็อปอย่าง เคลวิน เบนจามิน (ออกทั้งปี) และสตาร์บร็องโกลุค คูชลีย์เล่นเท่าที่จำเป็น แคโรไลนาเป็นที่ชื่นชอบในแต่ละเกมของพวกเขาและครอบคลุมถึงสามครั้ง Kuechly จะกลับสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงเมื่อ Panthers เดินทางไปซีแอตเทิลในวันอาทิตย์ อย่างไรก็ตาม ตารางงานของ Carolina นั้นค่อนข้างจะกระฉับกระเฉงมาก่อน คู่ต่อสู้ของพวกเขาได้รวมกันเป็น 5-15 ในฤดูกาล และพวกเขายังไม่ได้เผชิญหน้ากับ QB ที่ยอดเยี่ยม (เผชิญหน้ากับ Blake Bortles, Ryan Mallett, Luke McCown และ Jameis Winston ในชัยชนะสี่ครั้ง) การนั่งฟรีจะหยุดลงในขณะนี้ เนื่องจาก Panthers จะเข้าแถวเจอกับรัสเซลล์ วิลสัน, แอนดรูว์ ลัค และแอรอน ร็อดเจอร์สในอีกสามสัปดาห์ข้างหน้า

เดอะฟอลคอนและคาร์ดินัลส์มีทั้ง 4-1 ATS ก่อนที่พวกเขาจะคัมแบ็กกับวอชิงตันในวันอาทิตย์ แอตแลนต้าสามารถเอาชนะคาวบอยส์และเท็กซัสได้ง่ายๆ แต่เอาชนะอินทรีและไจแอนต์สได้เพียงเล็กน้อย แอริโซนาเป็นที่ชื่นชอบในทั้งห้าเกมของพวกเขา นอกเหนือจากการแพ้ในบ้านให้กับแรมส์แล้ว พวกเขายังได้รับชัยชนะสี่ครั้งด้วยคะแนนรวม 102 คะแนน บันทึกของทั้งสี่ทีมคือ 4-16

ใน March Madness ทั้งสี่อันดับที่หนึ่งได้เข้ารอบ Final Four ในปีเดียวเพียงครั้งเดียว สามคนไปถึงอินเดียแนโพลิสเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในช่วงห้าทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้า ไม่เกิน one ทำสุดสัปดาห์สุดท้าย คุณธรรมของเรื่องคือในแต่ละปีมีtruly elite team ที่แตกต่างกันออกไป ใน NFL ฤดูกาลนี้ มีสองทีมที่เรียงกันตรงข้ามกับหมายเลข ทุกคนก็แค่พยายามเล่นซินเดอเรลล่า

(เครดิตภาพ: Mike Morbeck (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode] รูปภาพถูกครอบตัด )

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*