Tennessee Titans 2014 NFL Betting Preview|| |110

 

 

หากคุณเดิมพันกับไททันส์บ่อยครั้งในฤดูกาลที่แล้ว คุณจะได้รับเงินคืนเป็นจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจ เทนเนสซีพิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงฉลาดสามารถเล่น 6-6-4 กับตัวเลขในช่วงฤดูกาล 7-9 ได้อย่างไร เทนเนสซีเป็น 5-2-1 กับการแพร่กระจายบนท้องถนน พวกเขาไปเก้าครั้งในขณะที่ตกอยู่ภายใต้ทั้งหมดหกครั้งและกดหนึ่งครั้ง ไททันส์ไม่เคยมีสตรีคที่ชนะมากกว่าสองเกมหรือสตรีคแพ้นานกว่าสามเกมในฤดูกาลที่แล้ว

titansหากคุณเดิมพันบ่อยครั้งในไททันส์ในฤดูกาลที่แล้ว คุณจะได้รับเงินคืนเป็นจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจ เทนเนสซีพิสูจน์ให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงฉลาดสามารถเล่น 6-6-4 กับตัวเลขในช่วงฤดูกาล 7-9 ได้อย่างไร เทนเนสซีเป็น 5-2-1 กับการแพร่กระจายบนท้องถนน พวกเขาไปเก้าครั้งในขณะที่ตกอยู่ภายใต้ทั้งหมดหกครั้งและกดหนึ่งครั้ง ไททันส์ไม่เคยมีสตรีคที่ชนะมากกว่าสองเกมหรือสตรีคแพ้นานกว่าสามเกมในฤดูกาลที่แล้ว

มีเพียงเดอะโคลท์เท่านั้นที่เผชิญกับตารางที่ง่ายกว่าใน NFL ในฤดูกาลนี้มากกว่าเทนเนสซี ทีมไททันส์ต้องออกไปเยือนสามทีมนอกบ้านในช่วงสี่สัปดาห์แรกของฤดูกาล แต่เริ่มต้นในสัปดาห์ที่ห้าจะพบกับทีมรอบตัดเชือกอีกเพียงสองทีมตลอดทั้งฤดูกาล แม้ว่าทีมไททันส์จะเริ่มต้นปี 0-4 หรือ 1-3 ก็ตาม พวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะเอาชนะทีมที่ชนะติดต่อกันสี่นัดที่รวม 13-51 จากสัปดาห์ที่ห้าถึงแปด เกมครอสโอเวอร์ NFC ของพวกเขาประกอบด้วยทีมจากตะวันออก ซึ่งเป็นดิวิชั่นที่มีเพียงทีมเดียวที่มีคะแนนชนะในฤดูกาลที่แล้ว

Ken Whisenhunt ทำสิ่งมหัศจรรย์เมื่อปีที่แล้วในซานดิเอโกสำหรับกองหลัง Phillip Rivers และตอนนี้ในปีแรกของเขา ในฐานะหัวหน้าโค้ชในรัฐเทนเนสซี เขาจะพยายามเลียนแบบความสำเร็จนั้นกับเจค ล็อกเกอร์ เวสลีย์ วูดยาร์ด เซ็นสัญญาย้ายออกจากเดนเวอร์เพื่อเล่นเป็นบร็องโก แม้ว่าเขาจะสามารถใช้วิธีการต่างๆ มากมายในระบบจินตนาการของเรย์ ฮอร์ตัน ผู้ประสานงานการป้องกันคนใหม่ บิชอปแซนคีย์เข้ารับตำแหน่งแทนหลังจากที่คริส จอห์นสันลงนามโดยทีมเจ็ตส์ Shonn Green จะจัดการแข่งขันสำหรับ Sankey Dexter McCluster ควรทำทุกอย่างโดยใช้ความเร็วเพื่อสร้างปัญหาการจับคู่ หากการเลือกรอบแรก Taylor Lewan ไม่มีปัญหา เขาน่าจะเป็นตัวหลักในแนวรุกในอีกหลายปีข้างหน้า หากล็อคเกอร์ดิ้นรนหรือล้มลง ไททันส์ก็เลือกแซค เม็ทเทนเบอร์เกอร์ในรอบที่หกของการดราฟต์ และในขณะที่เขามีปัญหาบางอย่างพวกเขามักจะไม่เคยอยู่ในสนาม

มันง่ายที่จะลืมไปว่าไททันเป็น ปีที่แล้วค่อนข้างน่านับถือ พวกเขามี 100-1 ที่จะชนะซูเปอร์โบวล์และ 50-1 เพื่อจับเอเอฟซี แม้ว่าเป้าหมายเหล่านั้นจะดูสูงส่ง พวกเขามีโค้ชคนใหม่ที่มีประวัติการชนะ และผู้เล่นร่างสูงที่มีตำแหน่งสูง ไม่น่าแปลกใจเลยที่รัฐเทนเนสซีจะก้าวไปข้างหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกำหนดการที่นุ่มนวล

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *