Super Bowl 52's Weird Prop Bets: คำแนะนำจาก “ผู้เชี่ยวชาญ”

In the words of our (hopefully not) immortal Commander in Chief, the props for Super Bowl 52 are tremendous, just tremendous. Really great stuff. While Donald Trump is staying away from the pre-game festivities (หรือดังนั้น อัตราต่อรองของเราแนะนำ) เรากำลังมุ่งหน้าไปยังอุปกรณ์ประกอบฉากที่ดีที่สุดและแปลกประหลาดที่สุดก่อน Patriots vs Eagles การเลือกและหวังว่าจะพบมูลค่าการเดิมพันระหว่างทาง

นักพนันต้องระวัง: อัตราต่อรอง/vig สำหรับอุปกรณ์ที่เรียกว่าความแปลกใหม่นั้นเบ้อย่างมากในความโปรดปรานของหนังสือกีฬา มี (บางครั้ง) เส้นว่องไวที่คุณจะได้รับทางด้านขวา

อัตราต่อรองเหล่านี้มาจาก Bovada ผู้นำในอุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl 52 ที่แปลกใหม่ [ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือกีฬาของ Bovada หรือไม่? การตรวจสอบของเราวิเคราะห์เว็บไซต์ทั้งหมด ตั้งแต่โบนัสการสมัคร การบริการลูกค้า ไปจนถึงการเดิมพันมือถือ.]

 

Carson Wentz จะถูกกล่าวถึงกี่ครั้งในระหว่างการออกอากาศ ?

 • OVER 3.5: -160
 • UNDER 3.5: +120

พวกเขากำลังจะพูดถึง Carson Wentz เขาอาจจะอยู่ข้างสนามหรือไม่ ทั้งสองมีมูลค่าการกล่าวถึง Eagles จะดูดีหรือไม่ก็ตาม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Wentz จะได้รับการกล่าวถึง หากเกมน่าเบื่อ (เคยเห็นเกมระหว่าง New England Patriots กับคู่ต่อสู้ที่น้อยกว่าหรือไม่) พวกเขาจะต้องปะติดปะต่อและตัดภาพ Carson Wentz ออกข้างสนาม หรือพูดคุยเกี่ยวกับความแตกต่างของเกมหาก Wentz กำลังเล่นอยู่

เคล็ดลับการเดิมพัน: The OVER (3.5) แน่นอน เกมที่น่าเบื่อ

จะทำให้หมัดสั่นไหวในเกมหรือไม่

 • ใช่: +350
 • NO: -600

หมัด การสั่นไหวเป็น 40% ของคู่มือการเล่นลับที่ Bill Belichick ถูกล็อกไว้ในไฟล์ที่ระบุว่า "สำหรับการกลับมาของ Super Bowl เท่านั้น"

ยังมี three หมัดสั่นไหวในการประชุมประชันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมต่างๆ ต่างเข้าใจดีว่าหมัดสั่นทำได้ดีมากในสถานการณ์ที่มีความกดดันสูง เพราะไม่น่าจะเป็นไปได้ที่คู่ต่อสู้ของคุณจะคาดหวัง พวกเขาสร้างเวลาและพื้นที่สำหรับผู้รับ และมักจะนำไปสู่การเล่นแบบกลุ่ม

เคล็ดลับการเดิมพัน: ใช่ (+350) ไม่มีใครชอบหมัดที่สั่นไหวเหมือนแพ็ตส์ในสถานการณ์กดดัน

Tom Brady Super Bowl Media Days
Lemon/lime Gatorade ตัวเต็งที่จะถูกเทลงบนโค้ชที่ชนะทันที พบกับ Tom Brady ผู้ซึ่งควบคุมอาหารไม่ให้บริโภค (เครดิตภาพ: Jonathan Satrialeใบอนุญาต CC)

โค้ชที่ชนะจะเท Gatorade สีอะไร

 • Lime/ เขียว/เหลือง: +225
 • ส้ม: +250
 • แดง: +300
 • ล้าง/น้ำ: +400
 • สีน้ำเงิน: +700
 • Purple: +1000

อันนี้ขึ้นเยอะมาก เกเตอเรดมีสี่รสชาติในรูปแบบของเหลวเข้มข้นที่ใช้ทำปริมาณมาก ได้แก่ สีเขียวมะนาว ส้ม แดง และม่วง หากคุณใส่เหยือกน้ำ มีห้าตัวเลือกที่เหมาะสม คุณต้องพิจารณาด้วยว่าบางครั้งหัวหน้าโค้ชก็ไม่โดนเหมือนปีที่แล้ว ในกรณีนี้คือดัน

ค่าที่ใกล้เคียงที่สุดคือน้ำที่ +400 หรือสีม่วงที่ +1000 ทุกคนเกลียดสีม่วง และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึง +1000 เกเตอเรดไม่มีสีน้ำเงินด้วยซ้ำและมีอัตราต่อรองที่สั้นกว่า อยู่ห่างจากสีน้ำเงินอย่างแน่นอน

เคล็ดลับการเดิมพัน: น้ำ/ใส (+400) แชมป์ของผู้คน

โดนัลด์ทรัมป์จะทวีตในวันที่ 4 กุมภาพันธ์กี่ครั้ง

 • OVER 5: -140
 • UNDER 5: EVEN

ค่าเฉลี่ยรายวันของทรัมป์สูงกว่า 5 อันดับแรกในขณะนี้ และเพิ่มขึ้นที่ 10 เมื่อปลายปีที่แล้ว วันหยุดสุดสัปดาห์มักจะเป็นที่ที่คุณเห็นปริมาณมากจากประธานาธิบดี และในวันสำคัญของสื่อ (เช่น ซูเปอร์โบวล์) เขาชอบมีส่วนร่วมในการดำเนินการและผสมมันขึ้น มากกว่า 5 คือค่า

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อมโยงทางการเมืองระหว่างเบรดี้กับทรัมป์ด้วย และทรัมป์ได้สร้างธรรมเนียมการทวีตอย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงซูเปอร์โบวล์สองครั้งที่ผ่านมา ประธานาธิบดีมีความขุ่นเคืองกับนักแสดงช่วงพักครึ่ง (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ซึ่งน่าจะดีสำหรับหนึ่งอย่างน้อย

เคล็ดลับการเดิมพัน: OVER เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่า

โดนัลด์จะได้ไหม มีคนพูดถึงทรัมป์ในระหว่างการออกอากาศหรือไม่

 • YES: +110
 • NO: -150

ฉันชอบใช่ที่นี่เพราะมีแนวโน้มว่าเกมนี้จะเป็น การต่อสู้ป้องกันที่น่าเบื่อหรือการระเบิดของ Pats ที่น่าเบื่อกว่าโรงนาและถ้าประธานาธิบดีเรียกเกมที่น่าเบื่อว่าเป็นเกมที่น่าเบื่อนั่นคือสิ่งที่กล่องของผู้วิจารณ์สามารถรับได้ 30 วินาทีไม่มีปัญหา

เคล็ดลับการเดิมพัน : หากคุณสามารถบอกช่วงเวลาสามชั่วโมงในชีวิตของคุณที่ผ่านไปโดยไม่มีใครพูดถึงทรัมป์ ให้เดินหน้าต่อไปและอย่าปฏิเสธ ฉันจะตอบตกลง (+110)

จะมีใครยกเว้น Tom Brady หรือ Nick Foles ในเกมไหม

 • YES: +110
 • NO: -150

A fun story: the 2008 Miami Dolphins used the Wildcat to torch  the New England Patriots ใน Foxborough ด้วยคะแนนสุดท้ายที่ 38-13 อีกเรื่องที่น่าสนุก: ปีที่แล้ว Patriots ใช้สแน็ปโดยตรงกับ James White เพื่อให้ได้ Conversion สองจุดที่ Falcons ไม่สามารถหยุดได้

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการบอกว่าคุณ ไม่เพียงแค่เสี่ยงที่จะมีคนบาดเจ็บหรือตัวสำรองเข้ามาที่ท้ายเกมพ่าย คุณกำลังดูความน่าจะเป็นของการเล่นกลแบบสแน็ปอินโดยตรง ซึ่งค่อนข้างพบได้ทั่วไปใน NFL สมัยใหม่ ใครจะรู้ว่าสิ่งที่เคลื่อนไหวก่อนสแน็ปช็อตทั้งหมดที่ทีมวิทยาลัยทำมาโดยตลอดสามารถทำงานได้ดีในแบบมือโปร

เคล็ดลับการเดิมพัน: อย่าประมาท Wildcat ต่ำไป ใช่ (+110) ตลอดทาง

เสื้อของ Tom Brady จะถูกขโมยอีกไหม

 • ใช่: +1000

ฉันหวังว่าจะได้ไปต่อ ด้านการเดิมพันนี้ ฉันเชื่อมั่นในการบังคับใช้กฎหมายและความสามารถขององค์กรผู้รักชาติในการป้องกันข้อผิดพลาดนี้ไม่ให้เกิดขึ้นอีก

นอกจากนี้: ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมเบรดี้ถึงถอดเสื้อของเขาตั้งแต่แรก พวกเขาทำให้เสื้อยืดชิงแชมป์นั้นใหญ่มากเพื่อให้สามารถสวมทับแผ่นรองได้

เคล็ดลับการเดิมพัน: เลือกใช่ (+1000) หากคุณวางแผนที่จะขโมยเสื้อแข่งด้วยตัวเอง ถ้าใจไม่เบา อยู่ให้ห่าง

Geoff Johnson

MTS co-founder Geoff Johnson is a lifelong Mets fan, something he can't do anything about. He has a great track record when it comes to wagering on baseball – largely because he's more than willing to bet against the Mets. His career profits are impressive, but not quite as good as his handsome friend Frank Lorenzo. He wishes he hadn't let Frank write his profile.