Super Bowl 52 Betting Advice: Philadelphia อีเกิ้ลส์ vs นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์

The Spread and Total| ||145

Philadelphia Eagles vs New England Patriots (-5.5, 48 O/U), courtesy of Bovada. [อ่านบทวิเคราะห์ฉบับสมบูรณ์ของหนังสือกีฬาของ Bovada.]

เส้นเปิดที่ New England -6 และนักพนันก็กระโดดขึ้นในช่วงต้น เวลาจะบอกได้ว่านั่นคือความเชื่อมั่นในทีม Eagles จริง ๆ หรือเพียงแค่คมกระโดดบนเส้นที่พวกเขาไม่คิดว่าจะคงอยู่จนถึงกลางถนน

ดูเพิ่มเติมที่: ซูเปอร์โบวล์ 52 อุปกรณ์ด้านข้าง

สถิติ/อันดับ

ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์: 15-3 (12-6 ATS); 1st NFC East

นิวอิงแลนด์รักชาติ 15-3 (12-6 ATS); 1st AFC East

Key Injuries

รายการ “Key Injuries” ต่อไปนี้จะได้รับการอัปเดตเมื่อใกล้ถึงวันที่ 4 ก.พ.

Philadelphia Eagles

LB Dannell Ellerbe (hamstring), questionable; CB Sidney Jones (hamstring), probable.

นิวอิงแลนด์รักชาติ

TE Rob Gronkowski (กระทบกระเทือนจิตใจ) น่าสงสัย; DT Alan Branch (เข่า) สงสัย; T LaAdrian Waddle (เข่า) น่าสงสัย; RB Rex Burkhead (เข่า) น่าจะ; QB Tom Brady (มือ) น่าจะเป็น

ตัวต่อตัวล่าสุด

 • ธ.ค. 6, 2015 (Gillette Stadium, Foxborough): ฟิลาเดลเฟีย 35, นิวอิงแลนด์ 28
 • พ.ย. 27, 2011 (เขตการเงินลินคอล์น, ฟิลาเดลเฟีย): นิวอิงแลนด์ 38, ฟิลาเดลเฟีย 20
 • พ.ย. 25, 2007 (Gillette Stadium, Foxborough): นิวอิงแลนด์ 31, ฟิลาเดลเฟีย 28

ทีมเหล่านี้ได้พบกันในซูเปอร์โบวล์ 39 ด้วยชัยชนะของ Patriots, 24-21.

ATS ที่สำคัญ เทรนด์

เตรียมพร้อมรับความสนุกของ Bill Belichick ในวันสื่อ (เครดิตภาพ: Jeremy Vandroff (Flickr)ใบอนุญาต CC)
 • The Patriots เป็น 3-4 ATS ใน Super Bowls ภายใต้ Bill Belichick และ 3- 5-1 ATS ตลอดเวลา
 • ทีมรองบ่อนได้ไป 11-4 ATS ใน 15 ซูเปอร์โบวล์ล่าสุด (2014 เป็น pick'em)
 • The Eagles เป็น 4-2 ATS ตกอับในฤดูกาลนี้
 • ทีมรักชาติเป็น 7-0 ATS เมื่อได้รับการสนับสนุนจากเจ็ดคะแนนหรือน้อยกว่าในปี 2560
 • ทีมที่สวมเสื้อสีขาวได้รับ 12 จาก 13 สุดยอด ชามตั้งตรง. (แพทจะเป็นสีขาวใน SB52)
 • ยอดรวมลดลงใน 10 จาก 14 เกมหลังสุดของแพทริออตส์
 • หกจากเก้าเกมล่าสุดของ Eagles ที่อยู่ภายใต้| ||204
 • Six of the last nine Super Bowls have gone OVER.

การจับคู่

การจับคู่ถูกตั้งค่าแล้ว ทอม เบรดี้และบิล เบลิชิกนำทีมนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์สู่เกมใหญ่อย่างน่าประหลาดใจเป็นครั้งที่แปดในรอบ 17 ปีที่ผ่านมา ที่น่าประหลาดใจสำหรับอีกหลาย ๆ คนคือ Philadelphia Eagles ที่ย้ายออกจากตำแหน่งสุดท้ายใน NFC East ได้ 1 ฤดูกาล และนำโดยกองหลังสำรอง จะเป็นตัวแทนจาก NFC

เช่นที่โครงเรื่องอยู่เสมอเมื่อ ผู้รักชาติมีส่วนร่วมเกมนี้เป็นเกมที่ตกอับกับอาณาจักรที่ผ่านพ้นไม่ได้ “ไม่มีใครเชื่อในทีมเรา” กับ “เราคิดอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเขาอาจจะไปทีม 16-0” นี่คือ Rocky Marciano กับ Rocky Balboa: คนหนึ่งเป็นแชมป์เฮฟวี่เวทที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว อีกคนเป็นเพียงผู้ชนะที่น่าเชื่อถือบนจอเงิน

หากสายยังคงอยู่ Eagles จะเป็นรองแชมป์ Super Bowl ที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่ อริโซนา คาร์ดินัลส์ ปี 2008 ซึ่งเก็บ 7 แต้มกับสตีลเลอร์ส แต่ถึงกระนั้นทีมไพ่ 9-7 ที่แทบไม่ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกก็เข้ามาแตะนิ้วเท้าเพื่อคว้าชัยชนะทั้งหมด เป็นเรื่องยากที่ทีมจะไม่พยายามอย่างเต็มที่ใน Super Bowl Sunday ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทีมรองบ่อนมีประวัติที่ยอดเยี่ยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าผู้รักชาติมักจะเป็นทีมเต็ง แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำให้ทีมพ่ายแพ้ในจุดนี้อย่างแน่นอน ระยะขอบที่ใหญ่ที่สุดของชัยชนะสำหรับทีม Belichick ใน Super Bowl มาเมื่อปีที่แล้วโดยชนะ OT หกแต้มเหนือแอตแลนตา

อย่างไรก็ตาม ทีมรองบ่อนที่ผ่านเข้ามาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้รับพลังจากการเล่น QB ที่ยอดเยี่ยม Nick Foles พยายามเข้าร่วมอาณาเขตที่นำทางโดย Jeff Hostetler ก่อนเขาเท่านั้น ซึ่งนำทีมของเขาไปสู่ชัยชนะใน Super Bowl เป็นตัวสำรอง การเปรียบเทียบระหว่างทั้งสองได้ถูกวาดออกมาแล้ว และแน่นอนว่าจะต้องหมดลงในช่วงก่อนเริ่มเกม แต่ในปี 1991 ไจแอนต์สวางแผนเกมอนุรักษ์นิยมกับบิลส์ที่โปรดปรานโดยเน้นไปที่การวิ่งลูกบอลและควบคุมนาฬิกา Eagles และหัวหน้าโค้ช Doug Pederson แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจใน Foles ในระดับที่สูงขึ้นในระหว่างการแข่งขัน NFC Championship

ปัจจุบัน Nick Foles เป็นเจ้าของอันดับผู้ส่งบอลอาชีพสูงสุด (116.3) ในประวัติศาสตร์ฤดูกาล NFL (ความพยายามขั้นต่ำ 90 ครั้ง) (ภาพ:สาธารณสมบัติ)

หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่เขาถูกกระแทกเพราะไม่สามารถยืดสนามได้ Foles พยายามส่งผ่านสิบหลาหรือมากกว่าสิบหลารวมถึงทัชดาวน์ 40 หลาบวกกับพวกไวกิ้ง . เกมส่งลูกลึกที่ได้ผลอย่างน่าประหลาดใจช่วยให้ Philly แข่งเรือกับการป้องกันที่ดีที่สุดของ NFC ด้วยเสียงหัวเราะ 38-7

The Patriots ประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับแนวรับชั้นยอด โดยกลับมาจากสิบจุดในควอเตอร์ที่สี่ ขาดดุลโดยไม่มีเป้าหมายสูงสุด Rob Gronkowski ณ จุดนี้ เรารู้ว่าผู้รักชาติไม่เคยออกจากเกม ไม่ว่าป้ายบอกคะแนนจะพูดอะไร และไม่ว่าใครจะอยู่ในสนาม (ตราบใดที่หนึ่งในนั้นคือ Tom Brady) แต่การกลับมาของนิวอิงแลนด์ได้รับความช่วยเหลือจากการเล่นที่อนุรักษ์นิยมและคาดเดาได้จากการทำผิดของแจ็กสันวิลล์ Philly รักษาแนวทางที่ก้าวร้าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แม้จะนำ 17 ในครึ่งหลัง เปเดอร์สันก็ไล่ตามหมัดและไว้วางใจให้โฟลส์เล่นงานใหญ่

นั่นเป็นวิธีที่อินทรีจำเป็นต้องเข้าหาสิ่งต่างๆ หากพวกเขาได้นำหน้าผู้รักชาติ จริงอยู่ คุณไม่ต้องการที่จะเล่น Super Bowl 51 Falcons ให้เต็มที่และลืมเกมวิ่งไป แต่การวิ่งแบบบุกทั้งหมด – ความสมดุลระหว่างการส่งลูกลึก ฉากกั้น และการวิ่ง LeGarrette Blount ในไตรมาสที่สี่ – คือวิธีที่คุณปิด Brady- นำทีม Pederson และทีมงานผู้ฝึกสอนของเขาได้เอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อมาถึงจุดนี้ ไม่มีเหตุผลเล็กน้อยที่จะคิดว่าพวกเขาจะกลัวในจุดใหญ่ในตอนนี้

แน่นอนว่าต้องใช้แผนเกมที่ยอดเยี่ยม กระโดดออกไปเป็นผู้นำผู้รักชาติเหล่านี้นิวอิงแลนด์มีความผิดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในลีก เพราะพวกเขาเป็นทีมที่โค้ชดีที่สุดในโลก และบางสิ่งที่รับมือพวกเขาได้ในครึ่งแรกจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน ในวินาที จากัวร์ผ่านเร่งรีบไปถึงเบรดี้แต่เนิ่นๆ แต่หลังจากที่แพทส์เริ่มบิ่นปลายและด้านหลังแน่น แจ็กสันวิลล์จบวันด้วยความกดดันเพียง 21 เปอร์เซ็นต์ของการดรอปแบ็ค (เทียบกับค่าเฉลี่ยฤดูกาลที่ 38 เปอร์เซ็นต์)

Behind Fletcher Cox, Brandon Graham, and Derek Barnett, the Eagles (like the Jags) have a strong four-man rush. But defensive coordinator Jim Schwartz will have to show some creative looks to keep Brady guessing throughout the day, otherwise, he’ll eventually start to pick this D – which finished the year fifth in DVOA – apart.

ชีวิต จะทำให้ Eagles D ง่ายขึ้นหาก Gronk ไม่เคลียร์ให้เล่น การสิ้นสุดที่แน่นหนา 6'5 เป็นฝันร้ายของการจับคู่ เมื่อใดก็ตามที่ Brady ไม่เป็นไปตามนั้น เขาก็ยึดติดกับ Gronk เพื่อให้ได้จังหวะกลับมา หากไม่มีชุดป้องกันความปลอดภัย Brady จะมองหา Danny Amendola ในช่องที่จะดึงมุมที่กำบังที่ดีที่สุดของ Eagles ใน Patrick Robinson

สำหรับการวิ่งลูกบอลแม้จะโอ้อวดการโหลด แบ็คฟิลด์ แพทส์รู้ดีว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จมากนักกับเกมวิ่งแบบดั้งเดิมกับการป้องกันแบบเร่งด่วนที่ดีที่สุดของลีก นั่นก็หมายความว่า Brady จะมีผลกับเกมนี้มากกว่าเดิม เนื่องจากเขาจะใช้จ่ายบอลระยะสั้นเพื่อเสริมเกมวิ่ง

เกมชิงแชมป์ AFC Title ของแดนนี่ อเมนโดลาเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ Pats กลับมา ที่นี่
(เครดิตภาพ: Brook Ward (Flickr)ใบอนุญาต CC)

ในแนวรับ นิวอิงแลนด์ไม่มีอะไรพิเศษ ปีนี้. พวกเขามีนักเตะที่มีความสามารถอย่าง Stephon Gilmore, Trey Flowers และ James Harrison แต่ Matt Patricia ไม่ได้เก่งเรื่องเกมในฤดูกาลนี้ ผู้รักชาติถูกจุดไฟตั้งแต่เนิ่นๆและเล่นคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอจำนวนมาก ในช่วงสิบเกมล่าสุดของพวกเขา Pats เล่นเพียงสามความผิด (รวมถึง Jacksonville) ที่ติดอันดับ 16 อันดับแรกใน DVOA ที่น่ารังเกียจ

หนึ่งในจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดที่ Pats มีคือการป้องกันการวิ่งกลับในเกมส่ง ตามที่ Corey Grant และ Jags แสดง The Eagles ไม่ได้ส่งบอลกลับได้ดีนักเมื่อ Darren Sproles เจ็บ แต่ถ้า Jay Ajayi หรือ Corey Clement สามารถก้าวขึ้นมารับบทบาทนั้นได้ ก็อาจนำไปสู่ผลกำไรมหาศาล นอกเหนือจากนั้น ให้มองหา Foles เพื่อใช้ตัวเลือกการวิ่ง/ส่งต่อไปเพื่อช่วยให้ Zach Ertz และ Alshon Jeffery ขว้างได้ง่ายขึ้น

ควรสังเกตว่าการสรุปผลเกี่ยวกับทีมเหล่านี้จากเกมล่าสุดมีอรรถประโยชน์จำกัด เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ทั้งสองทีมต้องออกไปเล่นในสนามอื่น เกมสุดท้ายของ Philly คือชัยชนะ 34-29 เหนือ Giants ในขณะที่เกม Pats เกมสุดท้ายบนถนนคือชัยชนะ 27-24 ของพวกเขาเหนือ Steelers นิวอิงแลนด์อยู่ห่างจากยิลเลตต์ 7-1 เอสยูในฤดูกาลนี้ ขณะที่ฟิลาเดลเฟียอยู่บนท้องถนน 6-2

ทีมพิเศษไม่น่าจะเป็นตัวตัดสิน แต่โปรดทราบด้วยว่านิวอิงแลนด์มี edge อันดับที่สามใน DVOA (เทียบกับอันดับที่ 16 สำหรับ Philly) คิกเกอร์ สตีเฟน กอสต์คอฟสกี้มีอาชีพค้าแข้ง 91% ในรอบตัดเชือก โดยขาดแต้มพิเศษเพียงแต้มเดียวในการลงเล่นซูเปอร์โบวล์สี่ครั้ง เจค เอลเลียตต์ นักเตะหน้าใหม่ของอีเกิลส์ ไม่เคยพยายามทำประตูหรือ PAT ในซูเปอร์โบวล์ เขาทำได้ 4/4 ในการยิงประตูในรอบตัดเชือกและได้ 5/5 คะแนนพิเศษเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พลาดการลองแต้มพิเศษเพียงครั้งเดียวในรอบ Divisional

คำแนะนำในการเดิมพัน/เลือก

Will Brady grab his fifth Super Bowl MVP nod this year? (Photo credit: Jeffrey Beall (Wikipedia) ใบอนุญาต CC)

สัปดาห์นี้คุณจะได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับ Brady ในการสานต่อมรดกของเขา (เช่น ถ้าชนะซูเปอร์โบวล์ห้าครั้งและเอเอฟซีแปดรายการไม่ได้ทำให้เขาเป็นแพะ) ฉันจะฝากฝังมรดกของเขาในฐานะนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล Patriots Super Bowl ทุกคนควรค่าแก่การรับชม แต่ละคนมีช่วงเวลาที่คุณคิดว่าพวกเขาทำเสร็จแล้วและฉันจะตกใจถ้าปีนี้แตกต่างออกไป

เราเคยเห็น QB ที่ไม่มีประสบการณ์ติดอยู่กับสัตวแพทย์ผู้ช่ำชองในรอบตัดเชือกทั้งหมดเพราะมี รายชื่อรอบตัวคุณมีค่ามากกว่าการเริ่มต้นฤดูกาลพิเศษอีกสองสามรายการ Eagles มีรายชื่อที่ดีที่สุดในฟุตบอล พวกเขาแสดงให้เห็นตลอดทั้งปี ในทุกตำแหน่งที่ไม่ใช่ QB ฟิลาเดลเฟียดีกว่าหรืออย่างน้อยเท่ากับ Pats

นอกจากนี้ เมื่อรู้ประวัติการทรมานของแฟน ๆ Eagles คุณต้องเริ่มคิดว่า: อะไรจะเจ็บปวดมากกว่า การสูญเสียระเบิด หรือสนามโกลวินาทีสุดท้ายที่ลบผู้นำในไตรมาสที่สี่? ให้ฉัน Pats ดึงชัยชนะ Super Bowl ที่แน่นหนาของพวกเขาออกมา 24-23

และเนื่องจากเรากำลังมองหาชัยชนะของนิวอิงแลนด์ ให้พิจารณาถึงศักยภาพของความเหนื่อยล้าของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการมอบ MVP ให้กับ Brady อีกคน เช่นเดียวกับครั้งสุดท้ายที่ Patriots ชนะซูเปอร์โบวล์ครั้งที่สามในรอบสี่ปี มีโอกาสที่คนอื่นที่ทำผิดจะได้รับเกียรตินี้ มันคุ้มค่าที่จะโรยเงินระหว่างตัวเลือกการรับอันดับต้น ๆ ของเขา: Gronk (ถ้าสุขภาพดี), Amendola และ Brandin Cooks หากคนใดคนหนึ่งชุมนุมกันเหมือนที่อเมนโดลามีในเกมชิงแชมป์เอเอฟซี พวกเขาอาจเป็นสาขา Deion ของ Super Bowl 52

Pick: Eagles (+5.5) และ UNDER (48)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)