Steelers vs Vikings: NFL Thursday Night ฟุตบอลสัปดาห์ที่ 14 Picks

  • Date & Location: พฤหัสบดี 9 ธันวาคม ที่ Tyinland. Bank Stadium ใน Minneapolis, MN.
  • เวลาแข่งขัน: 20:20 น. ET
  • วิธีรับชม: FOX, NFL Network, Amazon

สัปดาห์ที่ 13 ของตาราง NFL Thursday Night Football ทำให้ Dallas Cowboys เอาชนะ New Orleans Saints . ชัยชนะทำให้คาวบอยส์ซึ่งเป็นทีมหมายเลข 1 ใน NFC East ไปอยู่ที่ 8-4 และทิ้ง Saints ซึ่งอยู่ในการผูกสามทางกับแคโรไลนาและแอตแลนต้าหลังแทมปาเบย์ไฮเวย์ใน NFC South ไป 5-7.

ในสัปดาห์ที่ 14 ของ NFL ฤดูกาล 2021Pittsburgh Steelers head to Minneapolis to take on the Minnesota Vikings ที่ Tyinland Bank Stadium.

Pittsburgh (6-5-1) กำลังจะชนะ Baltimore Ravens ในคืนวันอาทิตย์ มินนิโซตา (5-7) แพ้การลื่นไถลสองเกมหลังจากที่ทีมทิ้งเกมไป 29-27 เกมให้ดีทรอยต์ไลออนส์ในการออกนอกบ้านครั้งล่าสุด

ก่อนที่เราจะตรวจสอบอัตราต่อรอง ดูตัวอย่างการแข่งขันและ เลือกของเราสำหรับ Steelers vs. Vikings นี่คือที่ที่คุณจะพบเว็บไซต์เดิมพันชั้นนำสำหรับฟุตบอล NFL ในปี 2021 และล่าสุด Super Bowl เคล็ดลับการเดิมพัน และอัตราต่อรอง

Steelers vs Vikings Odd

BetOnlineSpreadMoney Lineคะแนนรวม| ||181
Pittsburgh Steelers+3 (+1101)+150Ov 45 (-105)
มินนิโซตา ไวกิ้ง-3 (-121)-170Un 45 (-115)

Steelers vs Vikings

มุมมองของเกมนี้เปลี่ยนไปเมื่อวันอาทิตย์หลังจากที่ Steelers ออกมาและเอาชนะ Ravens ที่โปรดปรานและ Vikings ที่โปรดปรานแพ้ Detroit Lions ที่ไม่เคยชนะมาก่อน ด้วยวิธีการเล่นของทั้งสองทีมในวันอาทิตย์นี้ สตีลเลอร์สจะได้ลุคมากกว่าที่พวกเขาควรจะเป็นก่อนสัปดาห์ที่ 13 จะจบลง การสูญเสียมินนิโซตาสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อหัวหน้าโค้ชของทีม ไมค์ ซิมเมอร์

The Vikings defense and coaching failed in a big way on Sunday. Minnesota had a 27-23 lead with 1:50 left in the game. The club then allowed the Lions to go 75-yard down the field to win the game. The Vikings blitzed only once during that 14-play drive. No team has allowed more points in the final two minutes of a half this season than the Vikings have at 101. If the Vikings allow six more points at the end of a half this season, the team will tie its own record of 107 points allowed, which it set in 2020.

VikingsTO BEAT STEELERS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-170
Bet now

การป้องกันที่ล้มเหลวของ Vikings จะเป็นความกังวลต่อ Steelers พิตต์สเบิร์กตามหลัง 10-3 มุ่งหน้าสู่ควอเตอร์ที่สี่กับบัลติมอร์และเปลี่ยนการขาดดุลนั้นเป็นชัยชนะ 20-19 หากพิตต์สเบิร์กสามารถออกมาจากประตูกับพวกไวกิ้งในแบบที่ทีมปิดเกมกับบัลติมอร์พวกเขามีโอกาสดีที่จะได้รับชัยชนะในคืนวันพฤหัสบดี

SteelersTO BEAT VIKINGS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+150
Bet now

เดิมพันฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดีที่ดีที่สุด

เลือก Minnesota เพื่อชนะ| ||235 The Vikings defense was bad on Sunday, but I don’t expect the Vikings D to play as poorly against the Steelers. I think the team approaches this game with renewed vigor. Expect the Vikings to see the Detroit loss as if the effort was the club’s “rock bottom” moment.

เลือกอันเดอร์พิตต์สเบิร์กลงเล่น 9 จาก 12 เกมล่าสุดในเดือนธันวาคม และเดอะไวกิ้งส์ตกรอบในสี่จากห้าเกมเหย้าหลัง

Steelers vs Vikingsต่ำกว่า 45 คะแนน
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-115
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่มีเรทดีที่สุด where you can wager online and choose the best one for you:

#1

โบนัส

100% สูงถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์