Seattle Seahawks vs Philadelphia Eagles : สัปดาห์ที่ 13 คำแนะนำการเดิมพัน

การแพร่กระจายและยอดรวม

Philadelphia Eagles (-5.5, O/U 47 ) ที่ Seattle Seahawks โดยได้รับความอนุเคราะห์จากSportsbetting.ag.

หากเส้นนั้นดูแปลก ๆ ก็เพราะ Seahawks ไม่เคยเป็นบ้านหลังใหญ่ ตกอับในยุครัสเซล วิลสัน หนังสือบางเล่มยังแย่กว่านั้นอีก โดยมี Eagles ติดตั้งอยู่ในรายการโปรดหกแต้ม

บันทึก/อันดับ

Philadelphia Eagles: 10-1 SU (9-2 ATS); NFC ตะวันออกที่ 1

ซีแอตเทิลซีฮอว์ก 7-4 SU (4-6-1 ATS); NFC ที่ 2 ฝั่งตะวันตก

อาการบาดเจ็บที่กุญแจ

Philadelphia Eagles

WR Alshon Jeffery (เท้า) น่าจะเป็น; LB Derek Barnett (ขาหนีบ) น่าจะ; C Jason Kelce (ข้อเท้า) น่าจะเป็น

Seattle Seahawks

DE Malik McDowell (กระทบกระเทือน) ออก; G/T Oday Aboushi (ไหล่) สงสัย; DE Dion Jordan (คอ) น่าสงสัย; ทีอี ลุค วิลสัน (กระทบกระเทือน) น่าสงสัย; เอส เอิร์ล โธมัส (ส้น) น่าสงสัย

ตัวต่อตัวล่าสุด

พ.ย. 26, 2016 (สนาม CenturyLink): ซีแอตเทิล 26 ฟิลาเดลเฟีย 15

ธ.ค. 14, 2014 (Lincoln Financial Field): Seattle 24 Philadelphia 14

Significant ATS Trends

รายการโปรดครองเดือนพฤศจิกายน โดยไปอยู่ที่ 37-15-4 เมื่อเทียบกับสเปรด อินทรีเป็นส่วนใหญ่ของสิ่งนั้น โดยครอบคลุมในแปดเกมตรง ทั้งหมดบอกว่าพวกเขาคือ 9-2 ATS ในฤดูกาลนี้

ตั้งแต่ร่าง Carson Wentz Eagles เป็น 6-7 ATS บนท้องถนน

Seahawks ชนะแปดครั้งล่าสุด สัปดาห์ที่ 13 เกมขึ้นและ ATS

ตั้งแต่ปี 2015 ซีแอตเทิลเป็น 11-16-1 ATS หลังจากชนะ SU

สำหรับทั้งสองทีม สามในสี่เกมล่าสุดหายไป ภายใต้

The Matchup

เกมนี้เป็นโอกาสสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่สำหรับรัสเซล วิลสันในการปิดช่องว่างที่กว้างใหญ่ระหว่างตัวเขาเองกับคาร์สัน เวนท์ซสำหรับ MVP พวกคุณที่ไม่มีเงินขี่วิลสันอาจไม่ทราบว่ามีการโต้แย้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาอย่างไร ตัวเลขที่ส่าย ปัจจุบันเขาคิดเป็น 82.5% ของหลา Seahawks จากการแย่งชิงกัน ซึ่งจะเป็นสถิติ NFL สำหรับฤดูกาล (ทำลายสถิติ 81.8 เปอร์เซ็นต์ในปี 2006 โดยผู้ยิ่งใหญ่ …Jon Kitna??| ||189). He’s tied for third in the league with 3,029 passing yards and leading his team with 401 rushing yards. With the Legion of Boom now completely decimated and Seattle on the outside of the playoff picture, any run Seattle makes down the stretch will be spurred almost entirely by Wilson.

อย่างไรก็ตาม มีเหตุผลที่รถม้า Wentz ต้องทำ ถูกทิ้ง; มันไม่ใหญ่พอที่จะดึงดูดความสนใจทั้งหมดที่ QB ปีที่สองได้รับ แต่เขาต้องการทั้งรัฐเพื่อให้พอดีกับผู้สนับสนุนทั้งหมดของเขาและเวนท์ซิลวาเนียจะเถียงว่าไม่มีใครดีไปกว่าในปี 2560 ไม่เพียง แต่การทำทัชดาวน์ 28 ครั้งของเขาเท่านั้นที่เป็นผู้นำในลีก แต่ Eagles ยังมีความผิดในการทำคะแนนสูงสุดและสถิติที่ดีที่สุดของ NFL ด้วยชัยชนะในสุดสัปดาห์นี้ พวกเขาจะคว้าแชมป์ NFC East ได้แล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013

เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว Wentz และ the Eagles มีเวลาให้ลืมเลือนในซีแอตเทิล เวนท์ซ เป็นมือใหม่ในขณะนั้น เสียการสกัดบอลสองครั้งและจ่ายบอลสำเร็จเพียง 50% ในการแพ้ 26-15 เนลสัน Agholor ทำให้ทัชดาวน์ 57 หลาถูกเรียกกลับหลังจากเข้าแถวไม่ถูกต้อง และแนวรับแทบไม่กดดันวิลสันเลย ปีนี้คงจะช็อคกับสิ่งเหล่านั้นที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง Wentz ไม่มีสองเทิร์นโอเวอร์ในเกมตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1; Agholor สร้างบทละครที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เขาคิดถึงตอนนี้ และแนวรับอาจเป็นแนวรับที่โดดเด่นที่สุดในฟุตบอลทั้งหมด

(ใบอนุญาต CC Keith Allison (Flickr))

เพื่อให้สอดคล้องกับจุดแข็งเหล่านั้น ฟิลลียังมีคอกม้าที่เต็มไปด้วยกองหลังที่สามารถเล่นใหญ่ได้ แนวรุกของพวกเขายังคงสร้างหลุมสำหรับเกมการวิ่ง แม้จะไม่มีเจสัน ปีเตอร์ส และรองที่เป็นจุดอ่อนของทีมปีที่แล้วก็พัฒนาขึ้นมาก ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณแพทริค โรบินสัน ลูกเตะมุมอันดับสองต่อ ProFootballFocus|| |199

For as many positive changes as the Eagles have made, the Seahawks may have matched those in the negative category. This year’s team gets no production from their running backs, defensive backs Richard Sherman and Kam Chancellor are out for the year, and Seattle has major deficiencies along the offensive line and in the kicking game. Just for fun, they also average the most penalties per game of any team.

นั่นดูเหมือนจะวาดภาพที่ค่อนข้างแย่ของโอกาสของพวกเขาในวันอาทิตย์ แต่ Seahawks ยังสามารถดึงอารมณ์เสียออกมาได้เนื่องจากจุดแข็งของพวกเขา เป็น จริงๆ แข็งแกร่ง เราได้พูดถึงความยอดเยี่ยมของวิลสันในปีนี้แล้ว และเขาก็หลีกเลี่ยงเกมที่ผิดหวังได้ ต้องขอบคุณการเกิดขึ้นของพอล ริชาร์ดสันในการจ่ายบอล ในการทำงานร่วมกับดั๊ก บอลด์วินและจิมมี่ เกรแฮม มีตัวเลือกชั้นยอดเพียงพอที่จะทำให้โซ่เคลื่อนที่ได้โดยไม่คำนึงถึงระยะและระยะ

ในแนวรับ ซีฮอว์กส์ด้านหน้าทั้งเจ็ดนั้นน่ากลัว Michael Bennett และ Sheldon Richardson ชนะการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีที่ว่างสำหรับ KJ Wright และ Bobby Wagner ในการเล่น และแม้ว่าผู้สนับสนุนทั้งสองจะไม่โจมตีบ่อยนัก แต่พวกเขาก็มีประสิทธิภาพอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อทำ โดย Wagner กดดัน QB ถึง 35 เปอร์เซ็นต์ของเวลาทั้งหมด และมีปีประเภท POY แนวรับอยู่รอบตัว หากอีเกิลส์มีจุดอ่อนในปีนี้ ก็ถือว่าอยู่ในการป้องกันบอลผ่าน Wentz เล่นบทที่น่าตื่นตาตื่นใจในขณะที่อยู่ภายใต้ความกดดัน แต่การที่เขาปฏิเสธที่จะลงไปหยิบกระสอบจะทำให้เขาต้องเจอเรื่องแย่ๆ ครั้งใหญ่ในสักวันหนึ่ง บางทีวันอาทิตย์อาจเป็นวันนั้น

Betting Advice/Pick

The Eagles ไม่ได้รับความช่วยเหลือมากนักในการเคลียร์จุดจบในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามในสี่คู่ต่อสู้สุดท้ายของพวกเขาล้มเหลว คะแนนมากกว่า 10 คะแนน ซีแอตเทิลสามารถดึงน้ำหนักของพวกเขาเองบนกระดานคะแนน ทำให้ OVER เป็นการเล่นที่น่าดึงดูดที่สุดที่นี่

สเปรดยากขึ้นเล็กน้อยในการโทรออก แม้ว่าเราจะเห็นซีแอตเทิลทิ้งสองนัดที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็แพ้สามแต้มในนาทีสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ฟิลาเดลเฟียได้แสดงภูมิคุ้มกันต่อเกมที่ผิดหวัง ฉันจะกลิ้งกับ Philly ในบรรทัด 5.5 จุดนี้ แต่นี่ยังห่างไกลจากการล็อค

Picks: Eagles (-5.5) และ OVER (47)

 

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)