Seahawks พบกับ นักบุญ: NFL Monday Night Football Week 7 Picks and Predictions

  • BetOnline มี Seahawks เป็นรองบ่อน 5 แต้มกับ Saints ในฟุตบอลคืนวันจันทร์
  • ที่ 2-4 ซีแอตเทิลอยู่ในอันตรายจากการพ่ายแพ้ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การดราฟท์ รัสเซลล์ วิลสันในปี 2012
  • เจมีส วินสตันทำทัชดาวน์ได้ 12 ครั้งและตัดบอลได้เพียง 3 ครั้งในการออกสตาร์ท 5 ครั้งในฤดูกาลนี้

รัสเซล วิลสันมีให้สำหรับช่วงก่อนเกมที่แปลกประหลาดและช่วงต่อเวลาเท่านั้น พลิกเหรียญซีแอตเทิล 2-4 ซีฮอว์กหวังว่าเจโน สมิธจะรักษาฤดูกาลของพวกเขาไว้ได้ใน Monday Night Football กับ Jameis Winston และ 3-2 New Orleans Saints

ก่อนที่เราจะดูเส้นสำหรับเกมสุดท้าย ในกระดานชนวนสัปดาห์ที่ 7 ดูเคล็ดลับและคำแนะนำฟรีสำหรับเดิมพันเกมฟุตบอล NFL และดูล่าสุดSuper Bowl ฟิวเจอร์ส

ฟุตบอลคืนวันจันทร์ – สัปดาห์ที่ 7

BetOnlineสเปรดMoney Lineคะแนนรวม
New Orleans Saints-5.0 (-115)-225Ov 43.5 (-105)
Seattle Seahawks+5.0 (-105)+195Un 43.5 (-115)

Seahawks vs Saints

กำลังออก ลาก่อน นิวออร์ลีนส์เป็นถนนสายโปรด 5 จุดในซีแอตเทิลในคืนวันจันทร์ วิสุทธิชนทำผลงานได้ดีในฤดูกาลแรกโดยไม่มีดรูว์ บรีส์ ด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือกรีนเบย์และนิวอิงแลนด์ (รวมถึงวอชิงตัน) และการสูญเสียที่น่าผิดหวังต่อทีมแพนเทอร์และไจแอนต์ส

ฌอน เพย์ตันในช่วงต้น- กลยุทธ์ประจำฤดูกาลคือเก็บบอลให้พ้นจากมือของกองหลัง ให้ Alvin Kamara ทำสถิติสูงสุดในอาชีพการงานทั้งสัปดาห์ที่ 3 (24) และสัปดาห์ที่ 4 (26) และส่วนใหญ่กลยุทธ์ก็ใช้ได้ผล ตลอดห้าเกม Jameis Winston มีระยะผ่านเกือบ 900 หลาด้วย 12 ทัชดาวน์และเพียงแค่สามเซพชั่น ในขณะที่พยายามจ่ายบอล 23 ครั้งในเกมเพียงครั้งเดียว

The former No. 1 overall pick will face the man the Jets drafted No. 39 overall back in 2013, Geno Smith. Funnily enough, New York owns Seattle’s first-round pick in the 2022 NFL Draft thanks to a Jamal Adams trade that keeps looking worse and worse for the Seahawks.

Geno ทำเงินหมุนเวียนที่มีราคาแพงในแต่ละช่วงสองปีที่ผ่านมา สัปดาห์ โยน INT จบเกมในสัปดาห์ที่ 5 กับ Rams และถูก TJ . ปลดเปลื้อง วัตต์ในการสูญเสียช่วงต่อเวลา 23-20 ให้กับสตีลเลอร์สเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นิวออร์ลีนส์เซนต์สเพื่อให้ครอบคลุมการแพร่กระจาย
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
5.0
Bet now

MNF เดิมพันที่ดีที่สุด

เดิมพัน OVER บน 43.5เกมของซีแอตเทิลทำได้เพียงสองครั้งในหกโอกาสในขณะที่เกมของนิวออร์ลีนส์ทำได้ต่ำกว่าสามในห้าครั้ง ถึงกระนั้น ด้วยเวลาเตรียมการเพิ่มอีกสัปดาห์ ฌอน เพย์ตันน่าจะสามารถวางแผนคะแนนกับการป้องกันของ Seahawks ระดับปานกลางที่อาจใช้ทั้งร่างกายและอารมณ์หลังจากเล่นพิตต์สเบิร์กอย่างแน่นแฟ้นในสัปดาห์ที่ 6

นักบุญเพื่อปกปิด สเปรด 5 จุด. ด้วยสถิติ 2-4 ใน NFC West ที่มีการแข่งขันสูง ฤดูกาลของ Seahawks อยู่ในสายในคืนวันจันทร์ และนิวออร์ลีนส์สามารถมองไปข้างหน้าเพื่อแยกส่วนกับไฮเวย์ชั้นนำของ NFC ในวันอาทิตย์ถัดไป

แต่ถึงแม้จะพูดทั้งหมด สัปดาห์ที่แล้วก็ดูเหมือนเกม "อ่างล้างจาน" สำหรับซีแอตเทิล สโมสรของ Pete Carroll ทุ่มทุกสิ่งที่พวกเขามีที่ Steelers และยังพ่ายแพ้ ตอนนี้หากไม่มีกองหลังแฟรนไชส์และต้องเผชิญกับฤดูกาลที่หายไป ก็คงเป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะสงสัยว่าพวกเขาจะยังเหลืออะไรอีกไหม

เราชอบนักบุญที่จะเป่า Seahawks ออกจากอาคารของพวกเขาเองในคืนวันจันทร์|| |240 Safe to say, the Jets will be getting a high draft pick.

การทำนายคะแนนสุดท้าย: นิวออร์ลีนส์ 31, ซีฮอว์กส์ 17.

Seahawks vs Saintsมากกว่า 43.5 แต้ม
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-105
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างด้านบน sportsbooks ที่ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% up to $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ