Ravens vs. Colts: NFL Monday Night Football Week 5 Picks and Predictions

  • BetOnline มี Ravens เป็น 7 แต้มในบ้านเหนือ Indianapolis ใน Monday Night Football
  • Jonathan Taylor รีบไป 103 หลาและ TD เพื่อนำ Colts ไปสู่ ​​​​ชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลกับไมอามี่
  • ลามาร์ แจ็คสันเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลที่ผ่าน 1,000 หลาและ 250 หลาผ่านสี่เกมแรกของฤดูกาล

บัลติมอร์จะ สร้างสถิติใหม่ของ NFL กับ Colts ในคืนวันจันทร์หากพวกเขาทำระยะ 100 หลาขึ้นไปสำหรับเกมที่ 44 ติดต่อกัน แต่อย่าพลาด เพราะ Ravens กลายเป็นทีมส่งบอลในปี 2021 โดย Lamar Jackson เป็นผู้นำในลีกด้วยระยะหลาต่อการทำสำเร็จ (14.36) และหลาอากาศต่อการจ่ายบอล (11.60)

ขณะที่ Lamar ออกอากาศ Carson Wentz ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในปีแรกของเขาที่อินเดียแนโพลิส ก่อนที่เราจะดูเส้นสำหรับเกมสุดท้ายในกระดานชนวนสัปดาห์ที่ 5 อย่าลืมตรวจสอบเคล็ดลับและคำแนะนำฟรีของเราสำหรับเดิมพันเกมฟุตบอล NFL และฟิวเจอร์สซูเปอร์โบวล์.

ฟุตบอลคืนวันจันทร์

BetOnlineสเปรดมันนี่ไลน์ทั้งหมด คะแนน
อินเดียแนโพลิสโคลท์+7.0 (-110)+260Ov 46.0 (-105)
Baltimore Ravens-7.0 (-110)-310Un 46.0 (-115)

Ravens vs Colts| ||185

Indianapolis is a 7-point road underdog to the Ravens on Monday night ในที่สุด Colts ก็คว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว โดยเอาชนะทีม Dolphins ที่แย่มาก 27-17 แต่แนวรับของบัลติมอร์จะพิสูจน์ให้เห็นถึงบททดสอบที่เข้มข้นกว่ามาก หน่วยของ Don “Wink” Martindale ขึ้นทะเบียนห้ากระสอบในชัยชนะ 23-7 เหนือ Broncos ในสัปดาห์ที่ 5 โดยปล่อยให้ฤดูกาลเหลือเพียง 254 หลาและเก็บ Denver ไว้ที่ 3-of-14 ในอันดับที่สาม

ด้วย ได้รับบาดเจ็บข้ามแนวรุก Wentz ที่เดินกะโผลกกะเผลกจะเป็นเป็ดนั่งกับ Ravens pass rush ที่ก้าวร้าวและ Jonathan Taylor จะพบช่องทางวิ่งไม่กี่แห่งหลังจากจุดไฟไมอามี 103 หลาและทำทัชดาวน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ลามาร์ แจ็คสัน ทุ่มสุดตัวในฤดูกาลนี้ และเขาอาจมีของเล่นชิ้นใหม่ให้เล่น หาก Rashod Bateman ตัวรับหน้ากว้างหน้าใหม่สามารถประเดิมสนามได้ในคืนวันจันทร์ แม้ว่า 2019 NFL MVP จะไม่สว่างขึ้นในอากาศ แต่บัลติมอร์ควรพบความสำเร็จบนพื้นดินที่ Colts อนุญาตให้ 114 หลาต่อเกม

ด้วย Indy undermanned และเล่นถนนสายที่สามติดต่อกัน เกมจับคู่ MNF นี้มีศักยภาพที่จะระเบิด โปรดจำไว้ว่าบัลติมอร์ชนะเก้าเกมในลีกสูงสุดอย่างน้อย 14 แต้มในฤดูกาลที่แล้ว โดยหนึ่งในนั้นมาที่อินเดียแนโพลิส

บัลติมอร์เรเวนส์เพื่อให้ครอบคลุม
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-7.0
เดิมพันตอนนี้

MNF เดิมพันที่ดีที่สุด

เดิมพัน OVER ใน 46.0รูปแบบนี้เป็นเกมที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ แต่วิธีการส่งบอลแบบใหม่ของ Lamar จะสร้างแรงกดดันเป็นพิเศษต่อแนวรับของ Colts ที่ดูค่อนข้างธรรมดาในการแพ้ให้กับ Seahawks, Rams และ Titans . หากเวนซ์ถูกบังคับให้เข้าสู่โหมดไล่ตาม คาดว่าการป้องกันของเรเวนส์จะใช้ประโยชน์จากการเลือก 6 หรือแต้มที่ซุ่มซ่าม

Ravens to cover 7-point spread. ดูเหมือนฤดูกาลที่หายไปสำหรับสโมสรของ John Harbaugh หลังจากได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งหนี แต่วิวัฒนาการของการโจมตีผ่านและการเติบโตของลามาร์ในฐานะผู้สัญจรทำให้บัลติมอร์ดูเหมือนคู่แข่งอีกครั้ง หลังจากความผิดหวังในช่วงต้นฤดูกาลของ Chiefs และชัยชนะในสัปดาห์ที่ 4 เหนือ Broncos 3-0 ในขณะนั้น ให้มองหา Ravens เพื่อออกแถลงการณ์ในช่วงไพรม์ไทม์

ทายสกอร์สุดท้าย: บัลติมอร์ 31, โคลท์ 16.

เรเวนส์ vs โคลท์สมากกว่า 46 แต้ม
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-105
เดิมพันตอนนี้

ดูด้านล่างหนังสือกีฬาชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:|| |254

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% ถึง $200

เดิมพันตอนนี้

Steve Starr

สตีฟเป็นหนึ่งในชาวอเมริกันจำนวนมากที่ใช้เวลาวันอาทิตย์ดูฟุตบอลบนโซฟาและกินอาหารอร่อยๆ เขาอธิบายตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี เจ้าของสุนัขที่ดี และนักพนันและสามีธรรมดาๆ