เดิมพันพรีซีซั่น – แพนเทอร์ vs ผู้รักชาติ สัปดาห์ที่ 3

Two 1-1 teams clash in the third week of the preseason when the Carolina Panthers take on the New England Patriots, this Friday at 7:30 PM ET, at Gillette Stadium.

New England Patriots v Carolina PanthersTwo 1-1 ทีมปะทะกันในสัปดาห์ที่สามของพรีซีซันเมื่อแคโรไลนา แพนเธอร์สพบกับนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ในวันศุกร์นี้ เวลา 19:30 น. ET ที่สนามยิลเลตต์ เกมนี้ประกอบด้วยสองทีมที่เข้าสู่ฤดูกาลในปี 2013 และจะ เข้าสู่ปีนี้ด้วยความคิดแบบเดียวกัน

สัปดาห์ที่ 3 ของปรีซีซั่นทำให้กองหลังที่ออกสตาร์ทเล่นมากกว่าปกติเล็กน้อย ครึ่งเกมหรืออาจจะมากกว่านี้

“โค้ช [Bill Belichick] พยายามอย่างเต็มที่ในการพยายามทำให้เราอยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอ ดังนั้นเราจึงฝึกซ้อมอย่างหนักหลังซ้อม วิ่ง” Patriots QB Tom Brady กล่าว

“แต่คุณต้องออกไปที่นั่นและเล่นทำให้จิตใจของคุณทำงานและเข้าสู่สถานการณ์และมีสมาธิเป็นระยะเวลานานและแน่นอนว่าเรากำลัง จะถูกขอให้ทำสี่ในสี่ของสิ่งนั้นในสามสัปดาห์ ดังนั้นเราต้องออกไปและดูว่าเราอยู่ที่ไหน และหวังว่าเราจะอยู่ในสภาพที่ดีพอที่จะเล่นครึ่ง หวังว่าเราจะเล่นได้มากกว่านี้ แต่คงจะดีที่เราจะได้เห็นว่าเราอยู่ที่ไหน”

The Panthers มีปัญหาใหญ่กว่านั้นเนื่องจาก QB Cam Newton ยังคงดูแลฟุตบอลของเขาหลังจาก การผ่าตัดที่เขามีในช่วงยุ นิวตันลงเล่นหนึ่งควอเตอร์ครึ่งในชัยชนะ 28-16 เหนือทีมแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ในสัปดาห์ที่ 2 โดยไปสี่จากเก้าระยะ 65 หลา และถูกไล่ออกสองครั้ง

รายการเดิมพันเอ็นเอฟแอลสำหรับการแข่งขันนัดนี้ นิวอิงแลนด์เป็นรายการโปรด 5.5 จุด

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*